Cách chọn bộ thiết bị phù hợp với cổng trượt

Một nhà điều hành cổng trượt về cơ bản cắt ngang tất cả. Cổng mở và đóng dọc theo đường ray hoặc con lăn dẫn hướng chạy qua tường, hàng rào, hàng rào hoặc bức tường xung quanh. Một động cơ ăn khớp với thanh răng của cổng và đẩy nó mở hoặc đóng khi nó quay.

Sự khác biệt giữa các bộ thiết bị là ở cơ chế an toàn và công suất đầu ra của chúng. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia có thể khiến bạn choáng ngợp khi chọn một bộ cổng trượt hoàn hảo cho việc lắp đặt của mình. Các cân nhắc chính xoay quanh kích thước cổng và cường độ dự kiến ​​của hoạt động.

cong lua nha may

Những điều cần xem xét khi chọn một bộ cổng trượt

Chiều rộng của cổng

Chiều rộng của cổng thể hiện khoảng cách cần di chuyển khi mở và đóng. Động cơ cổng thường có xếp hạng chiều rộng tối đa mà nhà sản xuất chỉ định.

Nếu chiều rộng chính xác của cổng của bạn không nằm trong số các tùy chọn mà bạn có, thì bạn nên chọn xếp hạng cao hơn gần nhất, vì tốt hơn hết là bạn nên thận trọng khi mắc lỗi, đặc biệt nếu bạn đang xử lý một không gian chật hẹp.

Một số cổng trượt có phần nhô ra không nên tính đến khi đo chiều rộng của chúng. Xếp hạng chỉ áp dụng cho khoảng cách di chuyển từ cổng.

Tổng trọng lượng của cổng

Mặc dù điều này có thể không ảnh hưởng đến việc lựa chọn bộ dụng cụ bằng chiều rộng, nhưng một số bộ dụng cụ được thiết kế để nâng vật nặng, đặc biệt là cho các cổng công nghiệp và thương mại lớn, trong khi những bộ dụng cụ khác dành cho công việc gia đình nhẹ. Một số tùy chọn vận hành cổng không có giới hạn trọng lượng được chỉ định, nhưng đối với những tùy chọn đó, bạn không nên quá tải chúng.

Trọng lượng của khung cổng bị ảnh hưởng bởi kích thước, cấu trúc và vật liệu mà nó được tạo ra. Nó càng lớn, bạn càng mong đợi nó nặng hơn. Cổng có rào chắn nhẹ hơn cổng đặc bất kể vật liệu là gì và trọng lượng của cổng kim loại sẽ phụ thuộc vào loại kim loại và, nếu là cổng tổng hợp, vào sự kết hợp của các kim loại.

Do số lượng biến, cách duy nhất để thực sự biết trọng lượng cổng của bạn là từ danh sách của nhà sản xuất. Để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng động cơ cổng được xếp hạng cao hơn yêu cầu tối thiểu cho cổng của bạn.

Lưu lượng truy cập dự đoán mỗi ngày

Bộ cổng trượt cũng được đánh giá theo mức độ hoạt động mà chúng có thể xử lý. Bộ dụng cụ đường lái xe vào khu dân cư có nhu cầu thấp hơn bộ dụng cụ dành cho cơ sở thương mại. Có bốn loại lớn chúng ta có thể sử dụng để minh họa sự khác biệt

Bộ cổng trượt khu dân cư

Chúng được thiết kế để mở cổng có kích thước đường lái xe tiêu chuẩn được sử dụng bởi một gia đình hoặc hộ gia đình bình thường. Chúng thường là những cổng nhẹ không cần nhiều sức mạnh và tốc độ.

cổng lùa xí nghiệp

Bộ cổng trượt dành cho nhiều khu dân cư

Các cổng này có yêu cầu về phương tiện ra vào hàng ngày cao hơn so với cổng khu dân cư nhưng vận hành cùng một loại cổng về trọng lượng và kích thước. Tuy nhiên, chúng cần tốc độ chu kỳ nhanh hơn vì chúng được nhiều người sử dụng hơn và có tỷ lệ chân đi bộ cao hơn.

Những cổng này phù hợp với đường lái xe chung, bãi đỗ xe văn phòng nhỏ hoặc lối vào khu chung cư nhỏ.

Bộ cổng trượt cho mục đích thương mại nhẹ

Do có các phương tiện lớn hơn tham gia, các lối vào này thường lớn hơn các khu dân cư và được sử dụng nhiều hơn. Họ cần một động cơ cổng chu kỳ nhanh để đáp ứng nhu cầu thường xuyên. Những cổng này rất lý tưởng cho các cơ sở công nghiệp nhỏ và bãi đỗ xe lớn hơn.

Bộ cổng trượt cho mục đích thương mại

Những bộ thiết bị này được chế tạo cho hoạt động cường độ cao. Chúng có thể di chuyển các cánh cổng nặng, đòi hỏi phải ra vào thường xuyên cho tất cả các loại phương tiện trong các đơn vị công nghiệp.

Kết cấu của mặt đường

Nếu mặt đất dốc, không bằng phẳng hoặc có sỏi, cổng trượt thông thường của bạn sẽ không thể áp dụng được. Cổng trượt chạy lên hoặc xuống dốc không an toàn. Động cơ có thể bị áp đảo bởi lực quá mức và nếu nó nhả cổng, nó có thể dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng cho bất kỳ ai trên đường đi của nó.

Đặt cược tốt nhất của bạn, trong trường hợp này, sẽ là cài đặt một cổng lùa treo lơ lửng trên dốc hoặc mặt đất không bằng phẳng. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể lắp bánh xe thẳng hoặc con lăn dẫn hướng trên mặt đất.

cổng trượt công ty

Tốc độ di chuyển

Bạn cần tốc độ và tự động hóa nếu cơ sở của bạn nằm trên một con đường đông đúc với không gian hạn chế để tấp vào lề khi cổng mở. Bạn cũng cần các cổng phải nhanh nếu bạn áp dụng thành công các biện pháp ngăn chặn như chống bám đuôi.

Bạn sẽ cần một động cơ cao cấp với tốc độ chu kỳ nhanh để truy cập nhanh liên tục.

Các biện pháp an toàn bổ sung

Một số bộ thiết bị sẽ có thêm chuông và còi hữu ích trong các hoạt động hàng ngày mà không phải trả thêm phí. Một ví dụ điển hình là các thiết bị có thể giám sát các vùng bẫy như cảm biến an toàn bổ sung, các cạnh an toàn và các giải pháp cạnh được giám sát khác. Chúng cho phép cổng của bạn tự điều chỉnh, đảm bảo cổng không gây ra tác hại ngoài ý muốn. Một số tùy chọn bộ cổng trượt thậm chí có thể đi kèm với tính năng phát hiện chướng ngại vật và bảo vệ chống lại điện giật.

Một trình cài đặt chuyên nghiệp sẽ có thể đánh giá cách bố trí cơ sở của bạn và tư vấn cho bạn về nhu cầu bảo mật của bạn dựa trên bộ cổng trượt và thiết kế cổng bạn chọn. Bạn có thể biết nếu tất cả các tính năng bổ sung có giá trị nó.

Cấp nguồn điện cho cổng như thế nào?

Cổng trượt được cấp nguồn từ nguồn điện lưới hoặc sử dụng năng lượng mặt trời. Bạn cần biết nơi kết thúc hệ thống để xác định đúng bộ. Bạn có thể cần phải đào lối vào của mình để đặt cáp dịch vụ, điều này sẽ khiến bạn phải trả giá.

Nếu bạn định kích hoạt năng lượng mặt trời, bạn nên đảm bảo rằng bộ bạn chọn tương thích với bộ năng lượng mặt trời. Bạn có thể phải từ bỏ một số thiết bị như hệ thống liên lạc nội bộ, bàn phím và đèn để sử dụng năng lượng mặt trời vì nhu cầu năng lượng của chúng có thể quá cao đối với một hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời.

Bảo vệ tài sản của bạn bằng cổng trượt

Một bộ cổng trượt là một cách tuyệt vời để đảm bảo tài sản của bạn. Hiện có nhiều loại bộ dụng cụ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và chọn loại phù hợp với mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big