Lợi ích của thiết bị mở cổng trượt tự động là gì?

Một số người thích có một chiếc cổng vừa quyến rũ vừa có khả năng bảo vệ, điều này khiến họ lựa chọn cổng trượt tự động. Với thế giới ngày càng hiểu biết về công nghệ của chúng ta, nơi nhiều chủ nhà thích các thao tác ít thủ công hơn nhằm tiết kiệm thời gian, không có gì ngạc nhiên tại sao hình thức máy móc hiện đại này lại trở nên phổ biến gần đây. Nó hoàn hảo cho những ai muốn sự tiện lợi tối đa từ cổng của họ về mặt hiệu suất mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Thiết bị mở cổng trượt tự động đã trở thành một trong những mô hình mở cổng phổ biến nhất trên thị trường. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng dân dụng hoặc thương mại và được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Chi phí trung bình của việc lắp đặt cổng trượt tự động dao động từ 16 triệu – 29 triệu, tùy thuộc vào lựa chọn loại động cơ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mở cổng trượt mới trên thị trường, điều cần thiết là phải biết bạn đang làm gì trước khi đưa ra quyết định.

Bài đăng trên blog này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về cách hoạt động của cổng trượt và lý do tại sao chúng trở nên phổ biến hơn cổng xoay ở nhiều địa điểm trên thế giới ngày nay.

bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy
bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy

Lợi ích của thiết bị mở cổng trượt tự động

Một trong những loại phổ biến nhất là dụng cụ mở cổng trượt thủ công. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn và có nhiều lợi ích, thì một chiếc tự động có thể giúp ích! Công cụ mở cổng trượt tự động mang lại nhiều lợi ích hơn bên cạnh việc loại bỏ nhu cầu vận hành cổng theo cách thủ công. Dưới đây là một số lợi thế chính của việc có một cổng trượt tự động.

THUẬN TIỆN VÀ DỄ SỬ DỤNG

Mọi thứ trong cuộc sống dường như chạy trơn tru hơn khi được tự động hóa. Đây là lý do tại sao rất nhiều người đang lựa chọn thiết bị mở cửa thay vì cách cũ là tự tay quay cánh tay đó. Ngoài ra, nhiều chủ nhà ngày nay đang mua cổng tự động vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Có thể thực sự bất tiện khi phải ra khỏi xe mỗi khi bạn cần mở hoặc đóng cổng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bạn không muốn một trong những thành viên trong gia đình phải vật lộn để mở cổng khi trời đang mưa lớn hoặc khi trời có tuyết. Vì lý do này, thiết bị mở cổng trượt tự động cung cấp một số phương pháp kiểm soát hoạt động như sử dụng Ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần nhập mã PIN trên bàn phím hoặc sử dụng điều khiển từ xa.

Hiện nay, thị trường thậm chí còn cung cấp các loại cổng trượt tự động tiên tiến hơn sử dụng các cảm biến để kích hoạt việc đóng và mở. Với loại thiết bị mở cửa này, tất cả những gì bạn phải làm là lái xe qua và nó sẽ tự động mở hoặc đóng, tùy thuộc vào cài đặt của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi đi làm hoặc đi học về!

Các tính năng như vậy làm cho cổng trở nên thuận tiện và dễ sử dụng hơn cho cả những thành viên trong gia đình gặp khó khăn trong việc di chuyển như người già hoặc người khuyết tật. Một lần nữa, không thành vấn đề nếu tay bạn bận rộn, nếu bạn đang mang đồ tạp hóa hoặc đẩy xe đẩy – việc trượt bây giờ trở nên dễ dàng như đi bộ! Và điều này chỉ là khởi đầu.

BẢO VỆ

Có lẽ lý do thiết thực nhất để chọn cổng trượt tự động là nó bổ sung đáng kể vào tính bảo mật của tài sản. Thiết bị mở cổng xoay tự động giúp củng cố ranh giới giữa ngôi nhà của bạn và phần còn lại của thế giới. Mặc dù cổng không hoàn toàn đảm bảo an ninh, nhưng nó làm giảm đáng kể một số lo ngại về an ninh. Ví dụ, bạn đã nghe nói về nhiều trường hợp người ta bị tấn công ngay bên ngoài nhà khi họ vừa mở cổng. Công cụ mở cổng trượt tự động làm giảm khả năng xảy ra điều này vì bạn không phải mở cổng.

Thiết bị mở cổng tự động cũng là cách tốt nhất để tránh những vị khách không mong muốn và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Các đơn vị được lõm vào khung, khiến chúng trở thành mục tiêu khó khăn cho những kẻ phá hoại. Thiết kế làm cho chúng có khả năng chống mở cực cao khi cổng bị cạy bằng kích hoặc xà beng.

Điều thú vị hơn là giờ đây bạn có thể nhận thông báo qua email hoặc tin nhắn với một số cổng xoay tự động, vì vậy bạn luôn biết trạng thái của cổng và hệ thống chiếu sáng của mình. Bạn cũng nhận được các tính năng bảo mật kín đáo bổ sung như:

  • Camera an ninh
  • Truy cập điều khiển từ xa cho phép bạn giám sát cổng và ánh sáng từ bất kỳ vị trí nào.
  • Các tính năng đóng nhanh giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào bên trong trong trường hợp có ai đó đang theo dõi bạn.
  • Tính năng mở tự động đảm bảo rằng cổng vẫn mở ngay cả khi bạn gặp phải sự cố mất điện.
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

CHIẾM ÍT KHÔNG GIAN HƠN

Hãy đối mặt với điều đó, đối với nhiều chủ nhà, không gian trong khuôn viên đang ngày càng trở nên xa xỉ và việc đảm bảo bạn có đủ không gian để mở và đóng cổng có thể đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến thiết kế và cách bố trí khuôn viên của bạn. Cổng trượt tự động loại bỏ thách thức không gian này. Chế độ hoạt động của chúng cho phép chúng yêu cầu ít không gian hơn so với cổng xoay.

Cổng trượt là một phiên bản hiện đại hơn của cổng xoay phổ biến. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là cổng trượt mở sang một bên, trong khi cổng xoay mở ra ngoài từ điểm trung tâm. Do đó, làm cho cổng trượt trở thành một giải pháp lý tưởng cho những người sống trong các khu dân cư có đường phố, vỉa hè hoặc đường lái xe chật hẹp, nơi không có đủ không gian cho người vận hành cánh tay đòn truyền thống.

SỰ AN TOÀN

Bạn không phải lo lắng về việc cổng tự động va vào ai đó hoặc làm hỏng xe của bạn khi nó đóng lại vì nó có các cơ chế an toàn. Tất cả chúng ta đều đã thấy các cảm biến hoạt động như thế nào để ngăn cửa đóng lại khi một người cố gắng đi qua. Theo nguyên tắc tương tự, cổng tự động sử dụng cơ chế ‘dừng và đảo ngược’.

Cảm biến an toàn của cổng làm cho nó trở nên lý tưởng và an toàn hơn cho vật nuôi, trẻ em của bạn và thậm chí ngăn cổng va vào ô tô của bạn nếu có chuyển động trong khi cổng đang đóng. Vì vậy, nếu một quả bóng lăn ra khi con bạn đang chơi, cổng sẽ không đè bẹp chúng nếu chúng cố băng qua khi nó đóng lại.

Cổng cũng tăng thêm mức độ an toàn cho trẻ em và vật nuôi của bạn vì cổng không tự động mở, bất kể mức độ nghịch ngợm. Với cổng thủ công, người ta có thể quên đóng nó đúng cách và có khả năng con bạn có thể mày mò và mở được.

TÍNH THẨM MỸ CỦA TÀI SẢN

Các cổng làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho tòa nhà, nhưng một thiết bị mở cổng trượt tự động sẽ tạo thêm nét sang trọng cho vẻ ngoài. Chúng có nhiều loại vật liệu, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, vì vậy cho dù bạn thích kiểu dáng hiện đại hay cổ điển, cổng tự động hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn.

Mô tơ cổng lùa cong tự động 1000kg - 1500kg
Mô tơ cổng lùa cong tự động 1000kg – 1500kg

TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Ngay khi bạn nhìn thấy một ngôi nhà có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, bạn sẽ tự động biết rằng giá trị của tài sản đó sẽ cao hơn những ngôi nhà thông thường. Cổng trượt tự động có ảnh hưởng tương tự đến giá trị tài sản của bạn. Một cổng trượt tự động được thiết kế tốt, mới hoặc hiện đại hóa đang hoạt động tốt sẽ làm tăng giá trị cho tài sản. Cho dù bạn đang muốn bán ngôi nhà của mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện diện mạo cho nơi ở hiện tại của mình, thì việc thêm một cổng trượt tự động sẽ cải thiện khả năng tiếp thị và giá trị bán lại của tài sản của bạn.

Cổng trượt tự động mang đến cho người mua tính chuyên nghiệp với sự hấp dẫn ở lề đường của ngôi nhà của bạn vì hầu hết các cổng mở tự động được sử dụng trong các cộng đồng cao cấp với lối vào có cổng. Những bổ sung này thu hút nhiều người mua hơn vì hầu hết người mua nhà coi hình thức bên ngoài của ngôi nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định mua của họ.

ĐỘ BỀN VÀ BẢO TRÌ THẤP

Thiết bị mở cổng trượt tự động được chế tạo bằng các bộ phận chất lượng giúp chúng đủ chắc chắn để xử lý cả cửa hoặc cổng hạng nhẹ và hạng nặng. Chúng có thể tồn tại lâu hơn hầu hết các thiết bị mở cổng trên thị trường hiện nay, vì vậy bạn có thể mong đợi thiết bị mở cổng trượt tự động của mình trong nhiều năm. Nó cũng giúp phần lớn các dụng cụ mở này được chế tạo để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Bạn không phải lo lắng về chi phí sửa chữa tốn kém vì thiết bị mở cổng trượt có tuổi thọ cao và ít phải bảo trì. Điều tốt nhất là chúng cũng dễ dàng tự cài đặt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Sau khi lắp đặt, tất cả những gì bạn phải làm là bôi trơn các bộ phận chuyển động và đảm bảo các bu lông và đai ốc được vặn chặt để vận hành trơn tru.

Một lợi ích tuyệt vời khác của thiết bị mở cổng trượt tự động là thời gian bảo hành kéo dài. Bảo hành tùy thuộc vào công ty và loại sản phẩm, nhưng bạn có thể mong đợi chúng kéo dài từ 2 đến 3 năm, tùy thuộc vào loại tính năng mà sản phẩm có. Một số nhà sản xuất thậm chí còn cung cấp bảo hành giới hạn trọn đời với các thiết bị của họ. Tất cả đều giống nhau, các bảo hành mở rộng cũng là một minh chứng cho sự đảm bảo chất lượng mà các thiết bị này mang lại.

KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG

Giống như cửa ra vào và cửa sổ có thể được thay thế bằng thiết bị mở cổng tự động, cổng hiện có cũng vậy. Bạn có thể thêm thiết bị mở cổng trượt tự động vào cổng thủ công của mình và tận hưởng sự tiện lợi. Ngoài ra, các đơn vị này có nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau và khác nhau về mã lực và khả năng chịu trọng lượng. Do đó, bất kể cổng nào, bạn sẽ tìm thấy một dụng cụ mở phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động
Mô tơ cửa cổng lùa tự động

GIẢM CHI PHÍ LAO ĐỘNG

Một điều là thiết bị mở cổng trượt tự động giảm chi phí lao động vì thường không cần người ở cổng cả ngày, chỉ để mở khi cần thiết. Điều này không chỉ tiết kiệm tiền trên sản phẩm thực tế mà còn cả chi phí tiền lương theo thời gian. Vì hầu hết mọi người đều có lịch trình bận rộn, đặc biệt nếu họ làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian xa nhà, nên đây thường là một điều may mắn được ngụy trang.

TƯƠNG ĐỐI PHẢI CHĂNG

Tùy thuộc vào loại thiết bị mở cổng trượt bạn chọn, thiết bị mở cổng trượt tự động có giá khá tốt vì chúng tính đến các ngân sách khác nhau. Đơn vị của bạn càng công nghệ cao thì càng đắt tiền. Đây là một trong những lợi ích chính mà mọi chủ nhà nên cân nhắc trước khi mua hàng. Bạn có thể nhận được một trong những thiết bị mở cổng trượt tự động giá cả phải chăng của chúng tôi với giá thấp nhất là 16 triệu đồng.

Phần kết luận

Cổng là biểu tượng của những gì bạn muốn tránh xa, giữ lại và thể hiện. Bạn cần một cái có thiết kế hấp dẫn nhưng cũng đáp ứng nhu cầu bảo mật của bạn. Đã qua rồi cái thời mà chủ nhà chỉ có thể chọn từ các tùy chọn hạn chế có sẵn, nhờ cổng trượt tự động ngày nay rất phổ biến đối với nhiều người. Cổng trượt tự động là lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn vận hành thủ công nữa, đặc biệt là khi chúng ta đang sống cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, nơi mọi thứ di chuyển nhanh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, cuộc chiến không ngừng giữa sự thuận tiện và bảo mật luôn hiện hữu. Chúng tôi muốn có thể đến và đi tùy ý nhưng cũng muốn có được sự an tâm khi biết rằng ngôi nhà của mình được bảo vệ. Một cách để đạt được cả hai mục tiêu là thông qua bộ vận hành cổng trượt tự động. Công cụ mở cổng trượt sẽ cho phép bạn truy cập khi cần, đồng thời giữ an toàn cho tài sản của bạn mọi lúc bằng cách chỉ mở khi có lệnh. Điều này mang đến cho bạn mọi thứ bạn có thể hy vọng ở một hệ thống bảo vệ thông minh: tiện lợi, an toàn và kiểm soát những người có quyền truy cập vào tài sản của bạn!

Bộ điều khiển và mở cổng trượt của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thông số kỹ thuật để lựa chọn phù hợp với phong cách, nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn không chắc chắn về sự phù hợp nhất cho cổng của bạn? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng mua hàng tốt nhất cho nhu cầu gia đình của họ và bạn cũng không phải lo lắng về việc lắp đặt.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big