Thiết bị mở cổng xoay tự động tốt nhất

Trong thế giới hiện đại ngày nay, cổng mở tự động đã trở nên tiện lợi hơn rất nhiều và ngày càng phổ biến đối với những người sử dụng cổng dân dụng, công nghiệp và thương mại. Trước đây, bạn cần phải ra khỏi xe mỗi khi muốn vào khu dân cư hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Với những tiến bộ trong công nghệ mở cổng, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ đơn giản là nhấn một nút duy nhất từ ​​sự thoải mái của ô tô trong khi chờ cổng mở.

Nếu bạn muốn đầu tư vào một thiết bị mở cổng tự động nhưng vẫn đang phân vân không biết nên mua loại nào, thì bài viết này có thể hữu ích. Chúng ta sẽ xem xét hai thiết bị mở cổng xoay khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn thiết bị mở cổng tự động và những ưu điểm của thiết bị mở cổng tự động. Bằng cách đó, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy đưa bạn ra khỏi hàng rào.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY

Năm điều cần lưu ý trước khi chọn thiết bị mở cổng điện

Trước khi mua thiết bị mở cổng xoay chạy bằng điện hoặc cổng tự động, bạn cần cân nhắc một số điều. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê những cân nhắc quan trọng nhất về công cụ mở cổng mà bạn nên thực hiện trước khi mua cái mà bạn quan tâm.

CỔNG CỦA BẠN NẶNG BAO NHIÊU

Tất cả các thiết bị vận hành cổng được thiết kế đặc biệt để hoạt động theo phạm vi trọng lượng cụ thể. Một số thiết bị mở cổng xoay có thể sử dụng cho cửa với nhiều trọng lượng khác nhau, những thiết bị khác, vì vậy điều quan trọng là phải đánh giá mức độ nặng của cổng trước khi mua. Việc lắp thiết bị mở cổng xoay không chính xác có thể dẫn đến hư hỏng và các chi phí không cần thiết.

TẦN SUẤT MỞ CỔNG

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi mua thiết bị mở cổng xoay điện là tần suất bạn cần mở cổng. Không phải tất cả các thiết bị mở cổng đều có chức năng chu trình giống nhau. Một số thiết bị mở cổng chỉ có thể mở 100 lần một ngày mà không gặp rủi ro hư hỏng. Mặt khác, các công cụ mở cổng thương mại hoặc nhiệm vụ nặng hơn có chu kỳ cổng có thể mở tới 300 lần một ngày mà không gây rủi ro thiệt hại.

Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ nguồn năng lượng bạn muốn sử dụng với thiết bị mở cổng của mình, vì một số yêu cầu nhiều năng lượng hơn những nguồn khác để hoạt động.

KÍCH THƯỚC CỦA CÁC TRỤ CỔNG

Điều này có vẻ không quan trọng cần lưu ý, nhưng kích thước của các trụ cổng của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc lựa chọn thiết bị mở cổng của bạn. Về cơ bản, kích thước của các cột cổng của bạn rất quan trọng vì các thiết bị mở cổng xoay của bạn gắn vào chúng. Bạn cần các cột lớn chắc chắn để chúng có thể chứa đầy đủ thiết bị mở cổng xoay điện của bạn.

NGUỒN ĐIỆN DỰ PHÒNG

Bạn có sống trong một khu dân cư thường xuyên có bão, thời tiết xấu hoặc thiên tai không? Hay nơi đặt cổng của bạn sẽ có sức mạnh bất thường? Nếu bất kỳ vấn đề nào trong số này ảnh hưởng đến bạn, bạn cần xem xét thiết bị mở cổng xoay điện có nguồn điện dự phòng.

Giả sử bạn sử dụng thiết bị mở cổng xoay chạy bằng điện hoặc năng lượng mặt trời được trang bị nguồn điện dự phòng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề cổng không mở hoặc chỉ đóng giữa chừng.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG

Không phải tất cả các loại thiết bị mở cổng đều hoạt động với điều khiển từ xa. Sở hữu cổng mở quay sử dụng điều khiển từ xa sẽ tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều. Điều khiển cổng từ xa cũng có nghĩa là gia đình và khách của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nơi ở hoặc doanh nghiệp của bạn hơn. Bạn cũng sẽ không cần rời khỏi ô tô để mở cổng, điều này cho phép bạn ra vào nhanh hơn khi đang vội.

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

Thiết bị mở cổng xoay PHOBOS BT A

Nếu bạn muốn một thiết bị mở cổng xoay hoạt động liên tục với dòng điện một chiều 24 vôn có khả năng chạy bằng năng lượng mặt trời, thì bạn nên xem xét model PHOBOS BT A của BFT. Thiết bị mở cổng xoay này có hiệu suất, khả năng tiếp cận và độ an toàn chưa từng có. Nó đã được xây dựng đặc biệt với vật liệu bền và bao gồm các tính năng an toàn cao cấp.

PHOBOS BT A yêu cầu nguồn điện 220VAC để khởi động và thiết bị này chuyển đổi 220 AC thành 24 VDC một cách tự động và thuận tiện. Điều này đảm bảo rằng pin tích hợp luôn được sạc và sẵn sàng hoạt động. Định mức nhiệm vụ của người vận hành trên thiết bị mở này là 100 chu kỳ mỗi ngày, cho phép dụng cụ mở và đóng 100 lần mà không bị quá nhiệt hoặc bị hư hỏng.

Điều thú vị là khung của thiết bị mở cổng xoay này được chế tạo để chống gỉ nhờ nhôm sơn anốt. Ngoài ra, vỏ động cơ DC được làm từ nhôm đúc chịu lực. Trọng lượng cánh tay truyền động của PHOBOS BT A là 6 kg, trong khi trọng lượng hộp điều khiển tiêu chuẩn là 1kg.

Về cơ bản, thiết bị mở cổng xoay PHOBOS BT A được xếp hạng để sử dụng cho các cổng có chiều dài lên tới 4.5 mét hoặc cho các cổng không nặng hơn 400kg.

Với thiết bị mở cổng xoay bằng điện và năng lượng mặt trời này, bạn có thể vận hành cổng của mình ở những khu vực có nguồn điện không ổn định hoặc nơi không có sẵn nguồn điện. Ngoài ra, vì nó tương thích với năng lượng mặt trời.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của PHOBOS BT A

Có nhiều thông số kỹ thuật và tính năng đáng chú ý với PHOBOS BT A. Dưới đây, chúng tôi đã xem xét ngắn gọn một số tính năng tốt nhất và một số thông số kỹ thuật đáng chú ý mà bạn nên biết.

ĐẶC TRƯNG

 • Được trang bị bảo mật + 2.0.
 • Có cài đặt đóng nhanh.
 • Có cảm biến lùi an toàn.
 • Cảnh báo cổng thời gian thực.
 • Tích hợp kiểm soát truy cập dễ dàng.
 • Ứng dụng điện thoại thông minh tương thích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Có một bo mạch chính với tùy chọn thêm ba bo mạch mở rộng để giám sát an toàn.
Tốc độ di chuyển của cổng là 15 giây và nó có độ mở 90 độ.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Thiết bị mở cổng xoay KUTOS BT A

Bây giờ chúng ta đã xem qua KUTOS BT A, chúng ta có thể tìm hiểu chính xác thiết bị mở cổng xoay KUTOS BT A là gì. KUTOS BT A là hệ thống mở cổng công nghệ tiên tiến bao gồm nhiều tính năng sáng tạo, thân thiện với người dùng. Nó cũng có tùy chọn có lợi là trở thành một hệ thống điện/năng lượng mặt trời lai. Thêm vào đó, nó sở hữu một loạt các tính năng an toàn và có thể cho phép thêm các tính năng an toàn bổ sung.

Động cơ cổng xoay KUTOS BT A là bộ vận hành chạy bằng điện xoay chiều toàn thời gian hoạt động bằng nguồn điện một pha. Nó cần điện 220VAC để khởi động, cánh cổng và bo mạch chính cần 24VDC để hoạt động. Ngoài ra, thiết bị này có pin dự phòng được sạc qua nguồn điện chính của thiết bị.

Không giống như thiết bị mở cổng xoay PHOBOS BT A, KUTOS BT Acó thể hoàn thành 300 chu kỳ mỗi ngày. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn và những ngôi nhà dân cư lớn yêu cầu thiết bị mở cổng có thể mở thường xuyên. Vỏ khung của KUTOS BT A được làm bằng nhôm đúc thương mại. Hơn nữa, cánh tay truyền động nặng hơn với bộ phận này ở mức 8kg , trong khi hộp điều khiển tiêu chuẩn nặng 1 kg.

Cuối cùng, KUTOS BT A có thể được sử dụng trên các cổng không dài quá 5 mét hoặc nặng không quá 500kg.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của KUTOS BT A

Tương tự như PHOBOS BT A, cũng có nhiều thông số kỹ thuật và tính năng mà chúng ta có thể thảo luận mà KUTOS BT A sở hữu. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn chỉ liệt kê một vài tính năng tốt nhất và các thông số kỹ thuật quan trọng mà bạn nên biết.

ĐẶC TRƯNG

 • Cài đặt đóng được đồng bộ hóa.
 • Nó tương thích với NHÀ THÔNG MINH
 • Đi kèm với báo động cảnh báo trước chuyển động.
 • Nó có một máy thu radio tích hợp
 • Sở hữu màn hình chẩn đoán LED.
 • Được trang bị các rơle phụ trợ có thể lập trình.
 • Có chức năng chống cổng sau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Tốc độ di chuyển của cổng là 15 đến 17 giây để mở 90 độ.

Mô tơ cổng tay đòn 500kg

Ưu điểm của thiết bị mở cổng xoay PHOBOS VÀ KUTOTS

Bây giờ bạn đã biết PHOBOS VÀ KUTOTS là gì, bạn có thể tìm hiểu về những lợi ích của việc lắp đặt một trong những thiết bị mở cổng xoay này tại cơ sở kinh doanh hoặc nơi cư trú của bạn. Dưới đây là bốn trong số những lợi thế chính mà bạn có thể mong đợi để trải nghiệm.

THUẬN TIỆN HƠN

Với thiết bị mở cổng xoay chạy bằng điện hoặc năng lượng mặt trời, bạn sẽ không cần phải mở cổng lần nữa. Điều này cực kỳ tiện lợi, đặc biệt là trong thời tiết xấu và vào ban đêm khi bạn không muốn rời khỏi sự an toàn của phương tiện. Có nhiều cách thuận tiện khác nhau để mở cổng điện tử của bạn.

Với hai công cụ mở mà chúng tôi đã đề cập, bạn không chỉ có thể sử dụng điều khiển cổng từ xa mà chúng còn hoạt động với bàn phím, đầu đọc thẻ, cảm biến đọc tín hiệu vào cụ thể và một số thậm chí mở bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

MỘT LỰA CHỌN AN TOÀN HƠN

Với một trong hai thiết bị mở cổng xoay, chúng tôi đã nói về việc kiểm soát người ra vào doanh nghiệp hoặc tài sản của bạn, điều này cho phép mức độ an toàn cao hơn so với các loại thiết bị mở cổng khác. Ngoài ra, vì bạn cũng có thể kiểm soát thời điểm mở và đóng cổng nên về cơ bản, bạn sẽ đảm bảo ít tai nạn xảy ra hơn với vật nuôi và trẻ em.

TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Điều này có thể không được nhiều người biết đến, nhưng đúng là trong một số trường hợp, việc lắp đặt thiết bị mở cổng xoay điện sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Vì thiết bị mở cổng điện mang lại các lợi ích về bảo mật, an toàn và quyền riêng tư, nên đây là một tính năng được ưu tiên xem xét trong quá trình đánh giá nhà ở để bán.

Người ta suy đoán rằng có một cổng tự động tại tài sản của bạn có thể tăng giá trị tổng thể của ngôi nhà của bạn lên khoảng 5 phần trăm. Ngoài ra, nhiều thiết bị mở cổng xoay gắn vào cổng một cách thẩm mỹ, có khả năng làm tăng giá trị tài sản.

TÓM LẠI

Cuối cùng, việc bạn chọn mua thiết bị mở cổng xoay chạy bằng điện hay năng lượng mặt trời hay không là quyết định của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc việc mua một chiếc, thì PHOBOS VÀ KUTOTS có thể là lựa chọn lý tưởng vì những lợi ích mà chúng mang lại và các tính năng ấn tượng mà chúng sở hữu.

Đối với tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn, Tất cả Thiết bị Bảo mật đều đáp ứng cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị an ninh đáng tin cậy, có uy tín có thể giúp bạn tìm được thiết bị mở cổng xoay hoàn hảo cho nơi ở hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn xem ví dụ về các dự án trước đây của chúng tôi hoặc muốn nói chuyện với một trong những đại diện chuyên gia về bảo mật của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0983 042 139 hoặc truy cập trang web của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big