Động cơ / mô tơ cửa tự động

Trong xu hướng sử dụng công nghệ hiện đại, việc sử dụng cửa tự động đã trở nên rất phổ biến. Với những lợi ích như tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, các cửa hàng, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại v.v… đều đang sử dụng cửa tự động. Để cung cấp cho người dùng sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt, chúng tôi đang bán động cơ cửa tự động chính hãng.

Động cơ cửa tự động của chúng tôi được sản xuất từ những nhà máy chất lượng cao và đảm bảo cho việc sử dụng dài hạn. Nó có thể mở và đóng cửa một cách nhanh chóng và mượt mà, và còn có thể điều chỉnh độ mở và đóng của cửa theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua động cơ cửa tự động chính hãng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Động cơ cửa tự động là gì?

Động cơ cửa tự động là một thiết bị quan trọng dùng để điều khiển hoạt động của cửa tự động. Nó đảm bảo rằng cửa mở và đóng một cách chính xác và đồng bộ. Động cơ cửa tự động có thể điều chỉnh độ mở và tốc độ của cửa, giúp đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Động cơ cửa tự động cũng có thể điều chỉnh sức mạnh mở cửa, giúp đảm bảo rằng cửa sẽ mở và đóng một cách chính xác ngay cả trong những tình huống khó khăn như khi có gió hoặc có sức ép lớn.

Động cơ cửa tự động cũng có thể kết nối với hệ thống báo động hoặc hệ thống điều khiển cửa từ xa, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm chung của các loại động cơ điều khiển cửa tự động

  1. Đều là động cơ DC không chổi than hoặc nhông truyền động.
  2. Sử dụng điện áp 24V
  3. Vỏ động cơ được làm bằng thép chống gỉ hoặc nhôm đúc.
  4. Thiết kế nhỏ gọn với hệ thống nhông truyền bên trong
  5. Nó chuyển đổi từ điện năng thành cơ năng
Motor cửa panasonic

Vai trò của động cơ trong hệ thống cửa tự động

Động cơ / motor cửa tự động được gắn trực tiếp trên đường ray với cửa trượt, và nó nằm trong hộp bảo vệ với cửa mở.

Nó được đặt đối diện và cân bằng với pulley không tải, một sợi dây curoa truyền động sẽ nối từ pulley motor tới pulley không tải bởi các bát bánh xe.

Động cơ hoạt động được nhờ cấp điện từ bộ điều khiển trung tâm, khi nó được cấp điện motor sẽ quay và kéo theo dây curoa, nhông truyền động, kéo cánh cửa di chuyển.

Động cơ có thể đảo chiều, giảm tốc hoặc trả ngược trở lại là do sự điều khiển của bộ điều khiển.

Bên ngoài của động cơ có một pulley motor truyền động hình răng cưa, nó xoay theo trục của motor khi nó chạy.

Motor cửa panasonic

Những lỗi thường gặp với động cơ cửa tự động

Động cơ DC không chổi than hoặc nhông truyền động có tuổi thọ cao, bền và ít bị hư hỏng, tuy nhiên do quá trình sử dụng dài và liên tục nó sẽ bị hao mòn.

Pulley motor là thành phần dễ bị hư hỏng nhất trong động cơ, nó chủ yếu là do sự hao mòn do hoạt động nhiều trong thời gian dài hoặc do bị bể do quá tải hoặc hư bạc đạn.

Khi pulley bị mòn chỉ có thể thay thế bằng pulley mới.

Thành phần thứ hai là cốt pulley motor, nó được bắt từ động cơ với pulley, nó thường được thiết kế dưới dạng răng cưa, nó có thể bị mòn và cũng cần phải thay thế.

Các hệ thống nhông truyền động trong motor cũng có thể bị hư hỏng và hao mòn, khi bị sự cố này chủ yếu là phải thay thế.

Bên trong động cơ cũng có mạch hành trình và điều khiển, nó ít khi bị hư hỏng trừ các trường hợp chập nguồn và cháy.

Motor cửa tự động thực sự rất bền và ít bị hư hỏng, do điều khiện sử dụng, lắp đặt động cơ không đủ công suất, sét đánh, chập nguồn là nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng.

Những lỗi này sẽ không được các nhà sản xuất bảo hành, vì vậy khi nó bị hư hỏng chủ yếu là thay động cơ mới.

Mô tơ cửa tự động nabco ds150

Nhà cung cấp động cơ cửa tự động giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn có sẵn các loại động cơ điều khiển cửa tự động của các thương hiệu hàng đầu như FAAC, Rits-N, KYK, Dream, KTH, SWICO, Nabco…

Khi quý khách có nhu cầu mua mô tơ, thay thế động cơ, sửa chữa, hoặc lắp đặt mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí.

Để thuận tiện vui lòng gửi tên thiết bị, model đang sử dụng, hoặc chụp hình ảnh trực tiếp loại motor mà bạn muốn, để chúng tôi kiểm tra và báo giá nhanh nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế động cơ cửa tự động

Khi động cơ cửa tự động không hoạt động, vui lòng liên hệ với những kỹ sư của chúng tôi, họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp.

Motor là một thành phần chính, quan trọng và có giá bán rất cao, tùy theo tình trạng, sự hư hỏng và hao mòn của động cơ mà chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa.

Nếu motor bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa chúng tôi sẽ cung cấp động cơ mới thay thế cho bạn với giá cả phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big