Hộp thông phòng sạch, phòng mổ bệnh viện

Hộp thông hành qua các phòng đặc biệt trong bệnh viện như phòng sạch và phòng mổ là công cụ hoàn hảo để vận chuyển các mặt hàng vào và ra khỏi phòng sạch. Những hộp này được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, bệnh viện, môi trường dược phẩm và công nghiệp nhẹ. Chúng không chỉ cung cấp sự bảo vệ đầy đủ mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển sản phẩm.

Hộp thông hành phòng sạch có các tính năng và kích thước khác nhau, do đó việc lắp đặt đúng sản phẩm là điều tối quan trọng. Dưới đây là một số điều cần biết khi chọn hộp thông hành phòng sạch phù hợp cho cơ sở của bạn.

Hộp tủ y tế chuyển đồ phòng mổ
Hộp tủ y tế chuyển đồ phòng mổ

1. Hộp chuyền tĩnh, bán hoạt động và chủ động

Hộp thông hành có 3 loại khác nhau: tĩnh, bán hoạt động và chủ động. Sự khác biệt chính là hệ thống thông gió và lọc ô nhiễm.

Nên sử dụng hộp bán hoạt động khi xây dựng phòng sạch mới vì nó mang lại sự linh hoạt. Nó có thể được sử dụng giữa phòng sạch và môi trường không được kiểm chứng nhờ bộ lọc loại bỏ 99,97% ô nhiễm. Ngoài ra nó cũng có thể giúp phòng sạch đạt được chứng nhận phòng sạch cao hơn.

Đối với một phòng sạch đã được thiết lập, một hộp hoạt động thường là lựa chọn tốt hơn vì nó đã tích hợp tất cả các thiết bị cần thiết để xử lý không khí phức tạp.

Cuối cùng, phiên bản tĩnh là lý tưởng khi không cần thông gió trong hộp thông gió, ví dụ, giữa hai phòng sạch. Nó chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm không nhạy cảm, di chuyển nhanh.

2. Dễ dàng làm sạch

Lựa chọn hộp thông hành có bề mặt phẳng sẽ dễ lau chùi hơn rất nhiều vì chỉ có một bề mặt phẳng để lau, tiết kiệm thời gian và dễ bảo trì hơn. Chất liệu của vỏ cũng cần được xem xét vì nó không được phản ứng với bất kỳ hóa chất nào có trong các sản phẩm tẩy rửa.

Tủ inox thông phòng mổ
Tủ inox thông phòng mổ

3. Dễ dàng tích hợp

Hộp thông hành phòng sạch độc lập với hệ thống phù hợp với bất kỳ hệ thống tường nào. Các loại hộp thông hành phòng sạch hoạt động với bất kỳ cấu trúc nào, bao gồm cả tường gạch và tấm thạch cao.

4. Độ kín khí nâng cao

Việc đóng cửa chính xác là rất quan trọng khi chuyển vật liệu vào phòng sạch. Một hệ thống nhôm định hình có thể đảm bảo độ kín khí hoàn hảo cho phòng sạch. Các hộp thông hành được trang bị các miếng đệm cao cấp.

5. Khóa liên động

Khóa liên động là tính năng an toàn quan trọng của hộp thông hành phòng sạch. Hệ thống đảm bảo rằng chỉ có một cửa được mở tại một thời điểm bằng cách sử dụng chốt. Đèn báo led báo hiệu khi cửa ở đầu kia có thể mở được. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho các chốt khóa liên động điện tử cho hệ thống cống có nút khẩn cấp để đảm bảo an toàn hơn nữa.

6. Độ bền cao

Khi đầu tư nghiêm túc, độ bền là điều quan trọng hàng đầu. Hộp thông hành được làm từ INOX 304 không gỉ có chiều dày thép từ 1.2mm – 1.5mm có khả năng chống uốn cong và đảm bảo hiệu suất lâu dài. Việc tìm kiếm một vật liệu có thể chịu được những thách thức của môi trường công nghiệp có thể rất khó khăn. Tuy nhiên thép không gỉ 304 hoàn toàn chống va đập và rất ít phản ứng với các hóa chất khác.

tủ y tế bệnh viện
tủ y tế bệnh viện

7. Thiết kế hàng đầu trong ngành

Cửa thông bệnh viện vừa bền vừa dễ bảo trì. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã tạo ra một thiết kế độc đáo cho hộp thông hành của họ, giúp việc vệ sinh và sử dụng chúng rất thuận tiện. Chúng có trọng lượng nhẹ và nằm nghiêng về phía các bức tường của phòng sạch để tránh hoàn toàn sự tích tụ của bụi. Điều này làm cho các hộp vượt qua cả hai chức năng và thẩm mỹ.

8. Cống áp suất không khí

Yêu cầu xả áp suất không khí để tránh quá áp và bơm căng liên tục. Công cụ này sẽ giúp kiểm soát áp suất không khí và tối đa hóa độ an toàn.

9. Đèn UV

Đèn UV diệt khuẩn và kháng khuẩn có thể được lắp vào hộp thông hành để tăng cường khả năng bảo vệ. Bức xạ tia cực tím sóng ngắn tiêu diệt mầm bệnh DNA.

PASS BOX PHÒNG SẠCH
PASS BOX PHÒNG SẠCH

10. Sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu

Sau khi đã đưa ra quyết định về loại hộp thông hành phòng sạch cần thiết, đã đến lúc chọn nhà cung cấp. Cho dù đó là một công ty nhỏ hay lớn, hãy xem các dịch vụ được cung cấp.

Đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện và bộ phận cần thiết có thể được đặt hàng và giao hàng nếu có sự cố trong tương lai. Điều này sẽ giúp bạn không phải thay thế hộp hoặc toàn bộ đường dẫn với chi phí cao hơn đáng kể.

Đồng thời kiểm tra thời gian quay vòng ước tính, từ khi đặt hàng đến khi giao hàng. Khi một vấn đề phát sinh trong phòng sạch, mỗi phút đều rất quan trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big