Cửa tự động y tế

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất cửa chống bức xạ bệnh viện, cửa phòng phẫu thuật, cửa phòng bệnh, cửa kín gió, cửa tự động y tế và các loại cửa y tế khác. Được thành lập chuyên nghiệp trong nước các xưởng sản xuất cánh cửa, cửa có độ bền cao, thiết bị chuyển đổi tần số đảm bảo.

Cửa tự động y tế khác với các loại cửa tự động thông thường là cửa tự động được thiết kế đặc biệt cho việc ra vào các phòng sạch bệnh viện có yêu cầu cao về độ sạch và kín, chủ yếu được chia làm 3 loại: Q (độ kín khí) F (chống – bức xạ) QF (bảo vệ bức xạ kín khí).

cửa inox ốp chì bệnh viện
cửa inox ốp chì bệnh viện

Các giải pháp cho lối vào và lối ra của các khu vực chức năng khác nhau của bệnh viện

Mục đích của việc xây dựng các bệnh viện hiện đại là đáp ứng đến mức cao nhất nhu cầu công tác y tế, thiết lập một môi trường ấm áp và thuận tiện lấy người bệnh làm trung tâm, kết hợp môi trường y tế với chức năng y tế và thể hiện tinh thần nhân văn của bệnh viện. Khi thiết kế, chức năng của mỗi cửa y tế là một chủ đề rất quan trọng.

Cửa tự động cho người già hoặc trung tâm chăm sóc cộng đồng

 • Đối với một trung tâm chăm sóc người cao tuổi hoặc trung tâm chăm sóc cộng đồng, sự an toàn và thoải mái của cư dân là ưu tiên hàng đầu.
 • Tại lối ra vào chính, bạn có thể chọn loại cửa trượt tự động dễ đóng mở, có chức năng khóa tự động;
 • Trong hành lang và các khu vực chức năng khác, cửa xoay hoặc cửa trượt tự động cho nội thất là giải pháp thiết thực nhất;
 • Ngoài ra, cửa trượt tự động có chức năng chống trộm đảm bảo an toàn cho các cơ sở y tế như phòng cấp cứu, trung tâm y tế và phòng khám nha khoa.

Cửa tự động cho khu vực điều trị và chẩn đoán

 • Đối với bệnh viện, sự an toàn và thuận tiện của bệnh nhân là điều tối quan trọng.
 • Tùy chọn lắp đặt cửa xoay ở các lối vào và lối ra chính để tạo sự thuận tiện và an toàn cho người đi bộ. Để đảm bảo an toàn cho cửa đi mở quay, cửa đi mở quay được trang bị bảo vệ chống kẹp ngón tay;
 • Trong hành lang và các khu vực chức năng khác, cửa quay tự động thường hoạt động như một biện pháp chống cháy, cung cấp thêm khả năng chống cháy;
 • Trong khu vực phòng bệnh, cửa xoay tự động có thể giảm tiếng ồn và tạo môi trường tốt hơn cho bệnh nhân nghỉ ngơi;
 • Đối với những khu vực cần cách ly, cửa xoay có độ kín khí tuyệt vời, giúp bệnh viện đạt được sự cách ly trong nhà và ngoài trời, ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

Cửa tự động cho các trung tâm hậu cần y tế

 • Tại các khu vực không có bệnh nhân như tầng hầm, sử dụng cửa tốc độ cao để đóng mở nhanh chóng để cho phép lưu thông nhanh chóng của thiết bị y tế và nhân viên y tế;
 • Đối với các trung tâm hậu cần chăm sóc sức khỏe có trạm xếp dỡ, hệ thống xếp dỡ hoàn chỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa và phương tiện ra vào khu vực một cách thuận lợi.
ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động
ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một bộ giải pháp y tế hoàn chỉnh để hộ tống các bác sĩ chuyên nghiệp. Bệnh viện khác với những nơi công cộng thông thường, ngoài việc cần duy trì sự cởi mở, trên thực tế, chúng cần phải tương đối đóng cửa.

Bệnh viện là môi trường dễ lây nhiễm vi trùng chéo nhất. Nhiều loại cửa tự động với chức năng phức tạp có thể tối đa hóa việc phân chia các khu vực khép kín, đáp ứng công năng trang trí và môi trường.

Cửa trượt tự động ICU phường

Khoa ICU là nơi đặc biệt quản lý tập trung bệnh nhân nặng trong bệnh viện, sức đề kháng của bệnh nhân nặng kém, cửa có bịt kín hay không sẽ làm tăng khả năng lây nhiễm. Cửa trượt tự động BẢO PHÁT cung cấp độ ổn định, an toàn và niêm phong tốt hơn.

 • Tính ổn định: Bánh xe và móc treo chịu tải trọng nặng được sử dụng để cải thiện độ ổn định, giúp cửa chạy êm hơn và giảm nguy cơ trật bánh.
 • An toàn: được trang bị thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Tốc độ chạy của cửa và lực đóng / mở có thể được thiết lập theo nhu cầu của người sử dụng để đảm bảo an toàn cho lối đi ở mức độ cao nhất.
 • Niêm phong: Chức năng niêm phong bổ sung có thể làm cho lối vào của bạn kín hơn, cách ly không khí trong nhà và ngoài trời tốt hơn, giảm tiếng ồn trong nhà và ngăn bụi xâm nhập.

Cửa trượt kín gió phòng mổ

Phòng mổ có yêu cầu cao về thanh lọc và độ kín khí của cửa (phải có sự chênh lệch áp suất nhất định giữa phòng mổ và các khu vực khác theo yêu cầu), trong quá trình hoạt động nếu chênh lệch áp suất thay đổi do kín khí thì không khí bên trong và bên ngoài phòng mổ sẽ có Bác Sĩ bước vào lĩnh vực phẫu thuật.

Do đó, trong trường hợp khẩn cấp, liệu cửa có thể đóng mở trơn tru hay không, liệu nó có thể đáp ứng các yêu cầu về độ kín khí trong quá trình niêm phong và liệu nó có thể đảm bảo rằng không có nhiễu điện từ được tạo ra bởi các thiết bị y tế chính xác khác hay không, là rất quan trọng đối với hoạt động trơn tru của hoạt động.

Lắp đặt cửa trượt phòng mổ trong bệnh viện
Lắp đặt cửa trượt phòng mổ trong bệnh viện

Cửa trượt kín gió cung cấp giải pháp kín gió cao cho lối vào phòng mổ.

 • Độ kín khít: Miếng đệm vào tường được làm bằng cao su, và một miếng đệm cao su được lắp ở dưới cùng của cánh cửa để bịt kín mặt sàn, để có thể đóng hoàn toàn cánh cửa.
 • An toàn: được trang bị thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Khi phát hiện chuyển động của người hoặc vật xung quanh cửa, cửa sẽ ngăn việc đóng lại cho đến khi trạng thái an toàn được khôi phục.
 • Chức năng trợ lực: Cửa cũng có thể mở bằng tay cả hai bên cánh cửa, để thuận tiện cho việc mở bằng tay, chức năng gạt tay sẽ tự động điều khiển đóng mở cửa.

Các lối vào chính khác của bệnh viện

Cổng chính của bệnh viện là khu vực có mật độ đông người qua lại và môi trường phức tạp nhất nên việc thiết kế luồng đám đông và sự thuận tiện của các kênh ra vào là quan trọng nhất.

Đối với cửa tự động cửa chính, ngoài các yêu cầu chức năng cơ bản như độ bền, khả năng kháng khuẩn và dễ dàng vệ sinh, môi trường phòng khám ngoại trú yên tĩnh và riêng tư cũng trở thành một yêu cầu chức năng mới.

automaticdoor.vn - lap dat cua tu dong benh vien 00144_result
automaticdoor.vn – lap dat cua tu dong benh vien

Cửa mở quay hai cánh cung cấp giải pháp tiếp cận vừa thân thiện với môi trường vừa đẹp mắt.

 • Thiết kế đẹp: Thiết kế của thân cửa có thể ăn nhập với diện mạo của công trình, làm cho thiết kế kiến ​​trúc đẹp hơn và phong cách hài hòa hơn.
 • Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng: Các bộ phận quay có thể nhận ra sự cách biệt thực sự của không khí trong nhà và ngoài trời. Một cửa quay hai cánh có thể tiết kiệm khoảng 40 kg khí thải carbon dioxide mỗi năm, xanh hơn và thân thiện với môi trường.
 • An toàn: Màn che ánh sáng hồng ngoại phát hiện các vật thể đứng yên và chuyển động chậm khi cánh quay gặp nó, và nó sẽ tự động giảm tốc độ hoặc ngừng quay. Nó tự tiếp tục quay khi chướng ngại vật được gỡ bỏ.

Tất cả các hình ảnh trên là hình ảnh ứng dụng tại chỗ của hệ thống cửa tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp y tế, bệnh viện tư nhân lớn nhất ở HỒ CHÍ MINH, có khoa khám bệnh ngoại trú hoàn chỉnh, là một trong 10 bệnh viện hàng đầu về chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh viện là công trình công cộng phức tạp nhất hiện nay. Việc thiết lập các loại cửa khác nhau của bệnh viện theo chức năng, đặc điểm hoạt động và yêu cầu thông minh của từng lĩnh vực chuyên khoa của bệnh viện chắc chắn là một chủ thể quan trọng.

Hệ thống cửa tự động BẢO PHÁT cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giúp thiết kế bệnh viện thân thiện hơn với người dùng, làm cho môi trường y tế thoải mái và lành mạnh hơn, tạo bầu không khí tốt cho việc chẩn đoán và điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big