Các giải pháp cửa bệnh viện chăm sóc sức khỏe

An toàn cho bệnh nhân và ngăn ngừa các sự cố cũng như các biến chứng là một chủ đề rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu này bằng cách đảm bảo rằng các cửa bệnh viện của chúng tôi hoạt động tối ưu trong lĩnh vực:

 • Vệ sinh;
 • Sự an toàn;
 • Dễ sử dụng.

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn thêm về cửa bệnh viện. Vui lòng cho chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm để hỗ trợ bạn.

cửa phòng mổ phụ sản bình dương
cửa phòng mổ phụ sản bình dương

Giải pháp cửa bệnh viện của chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp một loạt các giải pháp cho chăm sóc sức khỏe và bệnh viện. Chúng tôi liên tục làm việc để phát triển các hệ thống cửa mới. Tại đây, chúng tôi cung cấp giá trị bổ sung trong lĩnh vực vệ sinh, an toàn và dễ sử dụng.

Cửa cho khu phức hợp

Các giải pháp cửa của chúng tôi thường được sử dụng trong khoa phức hợp trong bệnh viện. Trong các bộ phận này là các hoạt động được thực hiện. Vì vậy. Khoa này được phong tỏa khỏi phần còn lại của bệnh viện bằng Cửa phòng mổ đặc biệt để đảm bảo rằng khoa vẫn vô trùng và do đó, không có vi khuẩn. Điều này được thực hiện bằng cách kiểm soát quá trình xử lý không khí và áp suất (nhẹ).

Để duy trì áp suất quá cao trong phòng, một cửa kín không khí là rất quan trọng.

Khu phức hợp trong bệnh viện bao gồm nhiều hạng mục phụ khác nhau, không chỉ có các phòng phẫu thuật:

 • Phòng giữ – phòng mà bệnh nhân được chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật.
 • Phòng điều hành – phòng trong đó hoạt động diễn ra.
 • Phòng chuẩn bị – trong không gian vô trùng này được kết nối với cửa, các vật liệu cần thiết được bố trí.
 • Phòng hồi sức.
 • Bộ phận dịch vụ vô trùng trung tâm làm sạch và tiệt trùng các dụng cụ.
 • Phòng kỹ thuật – tất cả các thiết bị kỹ thuật, chẳng hạn như hệ thống xử lý không khí, được đặt tại đây.
 • Các phòng khác – chẳng hạn như lễ tân, phòng thay đồ, căng tin và phòng rửa tay.

Nhiều nhân viên làm việc chặt chẽ với nhau trong một bộ phận vận hành, bao gồm y tá, trợ lý vận hành, bác sĩ gây mê và nhân viên gây mê, chuyên gia y tế, bác sĩ và bác sĩ nội trú, kỹ thuật viên X-quang, y tá nội soi và nhân viên vô trùng dụng cụ y tế.

Để các nhân viên tổ hợp trong các bộ phận khác nhau có thể làm việc liền mạch với nhau, tổ chức tốt trong bộ phận là rất quan trọng. Các giải pháp cửa chắc chắn có thể đóng góp rất nhiều vào việc này. Xem nhiều loại cửa y tế của chúng tôi.

cửa lùa 1 cánh phòng mổ inox
cửa lùa 1 cánh phòng mổ inox

Cửa phòng mổ

Cửa là cửa kín khí và niêm phong căn phòng một cách hoàn hảo, do đó không tồn tại sự mất áp suất. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát luồng không khí đi vào và ra khỏi và các cửa ra vào hoàn toàn phù hợp với cách bố trí của phòng mổ. Để tăng khả năng kiểm soát hơn nữa, chúng ta có thể lắp cửa ở vị trí khóa liên động. Trong trường hợp đó, Cửa Phòng Điều hành chỉ có thể được mở riêng biệt và không được mở đồng thời.

Kiểm soát chất lượng với Cửa vận hành

Cửa bệnh viện tự động có thể dễ dàng kết nối với nhật ký cửa hoặc hệ thống truy cập. Điều này cho phép bạn theo dõi chính xác tần suất và khoảng thời gian Cửa nhà hát điều hành mở và đóng trong một quy trình. Bằng cách này, Cửa phòng mổ mang lại một đóng góp có giá trị trong việc chống nhiễm trùng vết mổ sau phẫu thuật và bạn tuân thủ các chỉ thị của quản lý an toàn.

cửa inox ốp chì bệnh viện
cửa inox ốp chì bệnh viện

Cửa xạ học

X quang là một khoa trong bệnh viện, nơi sử dụng tia X, trong số những thứ khác. Trong bộ phận này, bức xạ được sử dụng cho các mục đích khác nhau:

 • Chẩn đoán
 • Trị liệu

Vì các dạng bức xạ khác nhau được sử dụng có thể gây hại cho nhân viên và bệnh nhân khi tiếp xúc không cần thiết, điều quan trọng là chúng không được rò rỉ ra các khu vực xung quanh. Đối với điều này, cửa chống bức xạ có thể cung cấp một giải pháp.

Khoa X quang

Khoa X quang trong một bệnh viện giải quyết việc khám và điều trị bằng hình ảnh được sử dụng để chẩn đoán và điều trị. Việc sử dụng bức xạ cung cấp cái nhìn sâu sắc về mô và cơ quan của bệnh nhân, rất hữu ích cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Các dạng bức xạ khác nhau được sử dụng là:

 • Sóng âm
 • Bức xạ phóng xạ
 • Sóng radio
 • Hình ảnh tia X

Một mặt, việc sử dụng tia xạ mang lại nhiều thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Mặt khác, quá nhiều bức xạ có hại cho cơ thể con người và do đó cần tránh tiếp xúc với bức xạ không cần thiết.

Để bảo vệ bệnh nhân và nhân viên, điều quan trọng là các phương pháp bức xạ nêu trên không được rò rỉ vào các phòng liền kề với các phòng bức xạ. Cửa chì đảm bảo điều này không xảy ra.

Cửa chống bức xạ

Cửa chống bức xạ được dát bằng chì, do đó rất thích hợp cho các phòng sử dụng bức xạ. Cửa chì được dát một lớp chì từ 1 đến 3 mm nên phù hợp với cả những khu vực có bức xạ ánh sáng và những khu vực có bức xạ mạnh.

Hơn nữa, các cửa chống bức xạ có thể được trang bị một cửa sổ kính chì. Do đó, cánh cửa vừa bảo vệ chống lại bức xạ cho bệnh nhân và nhân viên, vừa là tùy chọn để duy trì sự tiếp xúc trực quan với bệnh nhân.

Chèn chì làm cho cửa rất nặng, nhưng do hoạt động tự động nên việc sử dụng dễ dàng được duy trì.

Bạn có tò mò về các khả năng cho khoa X quang của bạn không? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ vui mừng thông báo cho bạn về các khả năng!

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Cửa phòng bệnh nhân

Trong bệnh viện, bệnh nhân thường dành phần lớn thời gian trong phòng bệnh. Điều này có thể là trong các khu điều dưỡng thông thường, nhưng cũng có thể trong IC hoặc khu hộ sinh. Để duy trì mức độ an toàn cao cho bệnh nhân, các phòng được thiết kế dựa trên nhu cầu của bệnh nhân. Ví dụ, các yếu tố sau có thể áp dụng:

 • Tiếng ồn
 • Tăng nguy cơ nhiễm trùng
 • Rủi ro lây nhiễm
 • Nhu cầu riêng tư
 • An toàn cho bệnh nhân

Để cho phép bệnh nhân hồi phục tối ưu và an toàn nhất có thể, điều quan trọng là họ phải ở trong các phòng bệnh đã được thiết kế riêng theo sở thích của họ.

Để đảm bảo rằng bệnh nhân không bị quấy rầy nhiều nhất có thể, phòng có tiếng ồn thấp là điều cần thiết. Bằng các cửa tiêu âm dẫn đến các phòng bệnh, có thể ngăn chặn việc bệnh nhân bị quấy rầy bởi tiếng ồn từ hành lang.

Giảm nhiễm trùng

Những bệnh nhân bị bệnh nặng có hệ miễn dịch suy giảm và rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. Ví dụ, trong khu Chăm sóc Đặc biệt trong bệnh viện, điều quan trọng là càng ít vi khuẩn có hại càng tốt có thể xâm nhập vào các phòng bệnh có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn của bệnh nhân. Việc sử dụng cửa kín gió trong các phòng bệnh IC có thể góp phần làm giảm nhiễm trùng.

Phòng cách ly

Trong một số trường hợp, nguy cơ ô nhiễm lớn đến mức bệnh nhân phải được cách ly hoàn toàn. Ví dụ vì bệnh nhân bị ô nhiễm và phần còn lại của bệnh viện phải được bảo vệ. Hoặc do người bệnh không còn sức đề kháng do các phương pháp điều trị. Trong những trường hợp này, bệnh nhân được chăm sóc trong phòng cách ly hoàn toàn kín gió, chỉ có thể vào bằng cửa cách ly .

Bầu không khí rất quan trọng

Một bầu không khí tốt trong phòng bệnh không chỉ dễ chịu, nghiên cứu còn chỉ ra rằng điều này giúp thúc đẩy quá trình hồi phục. Cửa bệnh viện BẢO PHÁT có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, chẳng hạn như thiết kế gỗ. Với cánh cửa trang trí , bạn có thể chọn bất kỳ bản in hoặc hình ảnh mong muốn nào. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo ra một môi trường yên tĩnh với một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Bạn tò mò muốn biết làm thế nào những cánh cửa của chúng tôi có thể tăng cường sự an toàn cho bệnh nhân của bạn? Hỏi chúng tôi về các khả năng.

CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Phòng chăm sóc chuyên sâu

Trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt, có những bệnh nhân bị suy yếu đáng kể và nơi có môi trường vệ sinh và được bảo vệ là rất quan trọng đối với sự an toàn của bệnh nhân. Để đảm bảo điều này, điều quan trọng là các phòng vi mạch khác nhau phải được niêm phong đúng cách. Bằng cách này, bệnh nhân có thể được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài, và tất cả các yêu cầu an toàn có thể được đáp ứng. Những nguy hiểm có thể xảy ra có thể bao gồm:

 • Các bệnh truyền nhiễm do vi rút và / hoặc vi khuẩn;

Quan tâm sâu sắc

Những bệnh nhân nằm trong Khoa Chăm sóc Đặc biệt cần được chăm sóc đặc biệt ngắn hạn hoặc dài hạn vì cơ thể của họ không thể tự cung cấp điều này. Chăm sóc đặc biệt này bao gồm hỗ trợ, hoặc trong một số trường hợp, thậm chí tiếp quản các chức năng của cơ thể. Tình hình của bệnh nhân sau đó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn trong các lĩnh vực thở, tuần hoàn, các cơ quan bên trong hoặc bên ngoài hoặc hệ thống thần kinh.

Làm sạch nó

Do thể trạng của bệnh nhân vi mạch đã suy yếu nên việc bảo vệ họ khỏi nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm càng quan trọng hơn. Virus và vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng lớn đến cơ thể suy nhược. Không khí sạch làm giảm nguy cơ ô nhiễm và do đó giảm nguy cơ lây nhiễm. Do đó, điều rất quan trọng là môi trường vệ sinh này phải được bảo vệ tốt nhất có thể; cửa kín gió có thể rất hữu ích trong bối cảnh này.

Hệ thống cửa trượt trong phòng chăm sóc đặc biệt

Khi một cánh cửa được mở và đóng, không khí sẽ di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Thoạt nhìn, dường như không có bất kỳ nguy hiểm nào trong không khí chuyển động. Tuy nhiên, khi không khí này chứa vi khuẩn hoặc mầm bệnh, nó sẽ trở nên nguy hiểm. Đặc biệt là khi cửa được mở giữa một phòng cách ly, chẳng hạn như IC và một phòng khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giảm thiểu sự di chuyển không khí giữa các phòng.

Cửa trượt và cửa xoay

Lượng không khí di chuyển khi cửa được mở phụ thuộc vào một số yếu tố. Nó chỉ ra rằng tốc độ mở, khoảng thời gian cửa vẫn mở, lối đi qua cửa mở, nhưng cũng có thể loại cửa có thể ảnh hưởng đến lượng luồng không khí.

Ví dụ, các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng cửa trượt gây ra ít chuyển động không khí hơn cửa quay. Cửa quay đôi cung cấp nhiều luồng không khí nhất và cửa trượt đơn đảm bảo ít chuyển động nhất. Để biết thêm thông tin về cách hạn chế rủi ro nhiễm trùng trong Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt của bạn, vui lòng tham khảo sách trắng của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big