Cửa lót chì chống bức xạ tự động, ốp phòng chì, kính chì HCM

Cửa chống bức xạ cung cấp sự che chắn chính xác giữa phòng X-quang hoặc phòng bức xạ và các khu vực xung quanh khác. Những cánh cửa lót chì Metaflex này đã được phát triển đặc biệt cho ngành y tế, chẳng hạn như khoa X quang.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp duy nhất cung cấp cửa lót chì, ốp phòng chì, kính chì…

Ngoài ra, cửa X quang của chúng tôi có nhiều phiên bản khác nhau. Các cánh cửa được dát một lượng chì tương đương từ 1 đến tối đa 3 mm để bức xạ không lọt ra ngoài phòng.

cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ
cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ

Sức mạnh của bức xạ

Điều rất quan trọng là phải biết bức xạ mạnh như thế nào trong một căn phòng nhất định. Điều này ảnh hưởng đến số milimet chì được sử dụng trong cửa lót chì. Người càng ở xa nguồn thì bức xạ càng yếu. Bên cạnh đó, bức xạ mạnh cũng gây ra lượng bức xạ phân tán cao hơn. Bức xạ phân tán hay bức xạ bật ra này là bức xạ phát ra bên ngoài không gian kín bức xạ khi không sử dụng cửa chì cản bức xạ.

Một lượng nhỏ bức xạ sơ cấp, được sử dụng tốt, trên thực tế đã được bệnh nhân hấp thụ. Mặt khác, bức xạ phân tán không hữu ích và do đó điều quan trọng đối với sự an toàn của nhân viên bệnh viện, người qua đường và những bệnh nhân khác là họ không tiếp xúc không cần thiết với bức xạ tia X. Cửa chống tia X chống bức xạ từ BẢO PHÁT là giải pháp hoàn hảo cho việc này.

Đặc điểm của cửa chống bức xạ

  • Cửa chống bức xạ được dát bằng chì từ 1 đến 3 mm
  • Thích hợp cho nối đất y tế
  • Có sẵn với cửa sổ ở các kích thước khác nhau

Tự động hóa cho cửa lót chì

Do trong cửa chống bức xạ có chèn chì nên trọng lượng tăng lên đáng kể. Vì lý do này, BẢO PHÁT luôn khuyến nghị vận hành tự động cho cửa có lót chì. Do đó, tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi sử dụng hệ thống tự động hóa do chính chúng tôi phát triển. Điều này đảm bảo cửa tia X di chuyển trơn tru và chính xác, bất kể trọng lượng. Ngoài ra, tự động hóa có thể được liên kết với các hệ thống hiện có, biến nó thành một phần của quy trình làm việc của bạn.

Cửa thép ốp chì chống bức xạ
Cửa thép ốp chì chống bức xạ

Cửa ốp chì

Cửa là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hiện đã có phiên bản tia X để bảo vệ đầy đủ chống lại tia X trong các phòng chụp X quang (bệnh viện, phòng khám, phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, v.v.)

Trong các phòng chụp X quang, nơi bảo vệ con người chống lại bức xạ là một câu hỏi quan trọng, hệ thống mở cửa phải đi kèm với an ninh để ngăn chặn bức xạ theo dõi của nó.

Cửa thực hiện được điều này. Các tấm chì được chèn vào cánh và khung cửa để bảo vệ chắc chắn khỏi tia X. Tấm chì được lắp ráp trong lõi của cánh và chấp nhận tất cả các loại bao phủ để phù hợp với trường hợp sử dụng và các hạn chế làm sạch: nhôm, thép không gỉ, cán mỏng, v.v. cánh của chúng tôi cũng có thể được trang bị cửa kính chống tia X đặc biệt.

Lợi ích của sản phẩm

  • Tăng cường bảo vệ chống lại tia X
  • Nút ấn (khuỷu tay hoặc bàn chân)
  • Cửa kính quan sát chống tia X-quang

CÁC ỨNG DỤNG

Cửa X-quang tự động được phát triển cho các phòng X-quang trong bệnh viện, phòng khám, phòng nha, phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu để cung cấp một rào cản chống lại tia X.

Cửa phòng mổ bệnh viện tim
Cửa phòng mổ bệnh viện tim

Cửa chì được che chắn bức xạ

Công ty BẢO PHÁT thiết kế và sản xuất cửa bức xạ chất lượng cao với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cửa lót chì của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết để che chắn bức xạ và tia X. Dòng cửa bức xạ của chúng tôi bao gồm:

Cửa gỗ lót chì

Chì Lõi Cửa Gỗ Lõi Rắn có sẵn trong 10 cấp độ dày chì tiêu chuẩn và nhiều veneers gỗ tự nhiên và nhựa laminate cho các cụm cửa xoay hoặc cửa trượt. Các ứng dụng cài đặt bao gồm Phòng chẩn đoán hình ảnh y tế và Ứng dụng che chắn bức xạ công nghiệp.

Cửa kim loại rỗng lót chì

Chì Lót Cửa kim loại rỗng có sẵn trong 15 cấp độ dày chì bảo vệ tiêu chuẩn bằng thép sơn lót lên đến cho các cụm cửa xoay hoặc cửa trượt.

Mặt dán veneer nhựa laminate tùy chọn. Các ứng dụng lắp đặt cho Phòng Xạ trị Ung thư Ung thư Bức xạ và Các Ứng dụng Che chắn Bức xạ X-Ray Gamma Công nghiệp.

Cửa trượt công nghiệp

Chì Lót Cửa trượt công nghiệp có sẵn trong 15 cấp độ dày chì tiêu chuẩn bằng thép sơn lót hoặc thép không gỉ với rãnh và phần cứng trên cao. Có sẵn các cặp chia tay đơn hoặc chia đôi. Các ứng dụng lắp đặt cho Che chắn bức xạ Gamma X-Ray trong công nghiệp.

Phụ kiện

Chì cửa được bảo vệ bằng chì, Ổ khóa có lót chì, Ngưỡng được che chắn, Kính chắn gió lót chì, Cửa gió thông gió chống ánh sáng, Khung tầm nhìn có lót chì với kính an toàn X-Ray, Cổng xem lỗ nhìn trộm được che chắn và Bộ dụng cụ lót chì khung định hình sẵn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big