Cửa Tự Động Cho Cơ Sở Giáo Dục

Cửa Tự Động Có Thể Mang Lại Sự An Toàn Và An Ninh Cao Hơn Cho Nhân Viên Và Học Sinh Của Các Cơ Sở Giáo Dục.

Dù bạn ở đâu, bạn đều muốn cảm thấy an toàn trong môi trường của mình, đặc biệt là trong hệ thống giáo dục. Trường học phải hoạt động tốt nhưng vẫn an toàn cho học sinh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Giúp học sinh, nhân viên và phụ huynh yên tâm cần thiết cho một năm học thành công. Có nhiều loại cửa tự động lý tưởng cho các cơ sở giáo dục.

Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng cường an ninh, phòng cháy chữa cháy, kiểm tra cửa chống cháy, kiểm soát truy cập, khả năng tiếp cận hay công nghệ cảm ứng, đều có một số lựa chọn cửa cho tòa nhà trường học của bạn.

Ráp cửa tự động holux x-4 trường học
Ráp cửa tự động holux x-4 trường học

Cơ sở giáo dục/Nhu cầu của trường học

Khi tạo không gian tốt nhất cho trẻ em trong độ tuổi đi học, thanh thiếu niên đang học đại học hoặc sinh viên dạy nghề, bạn muốn lối vào và hành lang của tòa nhà được an toàn, dễ mở, an toàn khỏi hư hỏng và được hỗ trợ bảo trì chuyên nghiệp và thuận tiện.

Dễ dàng truy cập cho người khuyết tật

Cua tu dong giúp các trường học tuân thủ Đạo luật phân biệt đối xử với người khuyết tật, cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn vào tòa nhà trường học, lớp học và phòng vệ sinh cho những học sinh gặp khó khăn khi đẩy và kéo cửa thủ công.

Công nghệ không chạm với cửa tự động giúp việc di chuyển trong toàn bộ tòa nhà trở nên dễ dàng hơn đối với bất kỳ ai ngồi xe lăn hoặc sử dụng xe tập đi hoặc nạng. Nó cũng giúp sinh viên và nhân viên di chuyển dễ dàng trong tòa nhà trong khi tay họ đầy sách, đồ dùng học tập, dụng cụ hoặc thiết bị thể thao!

Cửa xoay cung cấp không gian rộng rãi và giúp những người có vấn đề về di chuyển tiếp cận cửa ra vào dễ dàng hơn nhiều.

Bộ mô tơ mơ cổng tự động trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Bộ mô tơ mơ cổng tự động trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

An toàn trường học

Các mối đe dọa an ninh và Cửa chống cháy

Đáng buồn thay, sự an toàn của các trường học của chúng ta là một chủ đề lớn trong những năm gần đây. Cửa chống cháy và an ninh xếp theo chiều ngang giúp trường học trở thành không gian an toàn hơn cho trẻ em, giáo viên và nhân viên, đồng thời cung cấp các sản phẩm cho trường học để bảo vệ khỏi hỏa hoạn và những kẻ xâm nhập. Những cánh cửa này có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập theo dõi chúng với những lợi ích bổ sung sau:

Kiểm soát truy cập

Giới hạn quyền truy cập sau giờ làm việc hoặc trong trường hợp khẩn cấp chỉ bằng một nút nhấn. Kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài như bàn phím, đầu đọc thẻ hay thiết bị xác thực vân tay. Chặn đường ngắm và tránh những kẻ xâm nhập không mong muốn.

Tùy chọn đóng tốc độ cao

Chia ngăn và làm cứng các tòa nhà trong vài giây trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu của Đạo Luật Dành Cho Người Khuyết Tật và cho phép lối đi an toàn và chắc chắn. Đóng và khóa hành lang chỉ bằng một nút nhấn.

Phòng cháy chữa cháy

Tiên phong trong việc phát triển loại cửa trượt ngang chống cháy đầu tiên. Các cửa có tác dụng chống cháy đồng thời giúp tăng lưu lượng giao thông và thoát ra dễ dàng hơn. Các kỹ sư tiếp tục tạo ảnh hưởng đến các sản phẩm xây dựng và ngành phòng cháy chữa cháy.

Chi phí hiệu quả

Giảm thiểu chi phí bằng cách cho phép đảm bảo an ninh cho cửa chống cháy. Tăng không gian cho thuê, tích hợp với các hệ thống hiện có, thay thế kính chống cháy tốn kém và giảm chi phí bảo trì, cung cấp không gian rộng rãi hơn với chi phí thấp hơn.

cổng phụ tự động Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
cổng phụ tự động Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Khả năng tiếp cận

Với các tùy chọn xoay, trượt, gấp và không chạm, không thiếu khả năng tiếp cận với nhiều loại cửa.

Những sản phẩm này giúp cuộc sống của mọi người trong khuôn viên trường học trở nên dễ dàng hơn, từ những học sinh mẫu giáo nhỏ tuổi nhất với chiếc ba lô hơi to cho đến những học sinh trung học đang mất tập trung với điện thoại trên tay.

Đẹp về mặt thẩm mỹ

Giữ cho trường học của bạn luôn cập nhật với diện mạo hiện đại bằng cách hoán đổi những cánh cửa cũ hoặc lỗi thời, khó vận hành (có khe kính nhỏ hoặc không có cửa sổ) bằng những cánh cửa tự động đẹp, hiện đại .

Vệ sinh

Kể từ đại dịch COVID-19, nhiều người đang xem xét kỹ hơn về vấn đề vệ sinh đúng cách và tìm cách giúp trường học của họ an toàn hơn cho sức khỏe của học sinh.

Cửa không tiếp xúc chỉ cung cấp một rào cản khác cho học sinh, giáo viên và phụ huynh của bạn khỏi vi trùng. Hãy tìm những dụng cụ mở cửa rảnh tay để ngăn chặn vi trùng gây bệnh cho tay nắm cửa và tay cầm khỏi học sinh và nhân viên.

Trường trung học và phổ thông trung học

Đáng buồn thay, các trường học đang phải trải qua nhiều khó khăn hơn bao giờ hết và sự an toàn cũng như bảo vệ trẻ em của chúng ta là điều quan trọng nhất khi đảm bảo các em nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể.

Với nhiều lựa chọn cửa an ninh khác nhau, phụ huynh có thể yên tâm khi biết trường học của con mình được bảo vệ.

Các cửa tùy chọn có sẵn cho Trường trung học và phổ thông trung học có thể bao gồm các giải pháp lối vào, cửa lớp học và phòng vệ sinh cùng với cửa chống cháy và an ninh.

bộ cửa cổng xếp inox trường học
bộ cửa cổng xếp inox trường học

Cao đẳng và đại học

Có rất nhiều lựa chọn khi tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho một trường cao đẳng hoặc đại học. Những cánh cửa này phải an toàn, có chức năng và mang lại sự thuận tiện, khả năng tiếp cận và tăng thêm hiệu quả.

Việc cung cấp cửa cho các tòa nhà giáo dục đại học có thể đáp ứng nhu cầu về an toàn và năng suất trong tất cả các khu vực tòa nhà.

 • Giải pháp hành lang
 • Giải pháp lối vào
 • Giải pháp phòng họp
 • Giải pháp nhà vệ sinh
 • Giải pháp phòng ký túc xá

Sự an toàn và an ninh của trường bạn không chỉ dừng lại ở các lớp học. Có sẵn các lựa chọn về ký túc xá và khu vực chung để giúp cuộc sống học đường dễ dàng hơn một chút và mang lại sự yên tâm, ngay cả trong những không gian nhỏ nhất.

Trường dạy nghề

Ở trường dạy nghề, học sinh có thể học thực hành những nghề có giá trị. Vì bàn tay của họ luôn bận rộn và có thể sẽ bận rộn nên cửa tự động cảm ứng là điều bắt buộc.

Cửa tự động trượt và xoay không cảm ứng có độ bền cao, đẹp mắt và hoàn hảo cho các trường dạy nghề.

 • Giải pháp lớp học
 • Giải pháp lối vào
 • Giải pháp cửa nhà vệ sinh
Lam cua nhom kinh truong hoc anh van
Lam cua nhom kinh truong hoc anh van

Bảo Trì Và Dịch Vụ Cửa Cho Cửa Cơ Sở Giáo Dục

Một ngày học điển hình là thời gian bận rộn của tất cả mọi người trong và ngoài tòa nhà. Học sinh có thể gặp khó khăn với cửa và thời tiết ở cửa bên ngoài cũng vậy. Không có hiện tượng cửa bị trục trặc về thời gian, đặc biệt là trong ngày học.

Hãy tìm cách thuê một kỹ thuật viên dịch vụ cửa được chứng nhận để cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa thương mại chất lượng khi bạn cần:

 • Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ: Dịch vụ khẩn cấp suốt ngày đêm với các chuyên gia luôn túc trực để khắc phục mọi sự cố.
 • Lắp đặt cửa thương mại: Dịch vụ ba bước đảm bảo cửa của bạn hoàn hảo ngay lần đầu tiên.
 • Đặt trước: Chúng tôi giúp bạn chọn tùy chọn lý tưởng cho trường học của bạn.
 • Lắp đặt: Nhóm của chúng tôi làm việc chung và xây dựng một cánh cửa mà bạn hài lòng 100%.
 • Sau khi lắp đặt: Chúng tôi kiểm tra và kiểm tra cửa để đảm bảo sản phẩm an toàn và bền bỉ.
 • Sửa chữa cửa thương mại: Tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa cửa thương mại cho tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm cả trường học.
 • Kiểm tra cửa chống cháy: Cửa chống cháy phải được kiểm tra và kiểm tra hàng năm. Một phán quyết không tuân thủ có thể gây ra hậu quả bi thảm.
 • Người liên hệ bảo trì cửa: Có thể cung cấp các hợp đồng bảo trì cửa bảo trì để giúp đảm bảo lối vào của trường luôn hoạt động nhằm giữ cho trường an toàn.

Gọi tới bất kỳ địa điểm chi nhánh nào của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để đáp ứng nhu cầu về Cửa Trường học của bạn, các cánh cửa và dịch vụ do BẢO PHÁT cung cấp được thiết kế để đảm bảo an toàn cho bạn. Đừng chờ đợi để bảo vệ học sinh và trường học của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đáp ứng mọi nhu cầu về cửa tự động của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big