Cửa chống cháy tự động

Cửa trượt tự động mở ngang hoặc mở trung tâm, gồm một hoặc hai cánh có thể di chuyển sang hai bên tự động hoặc bằng tay, giải phóng diện tích lối đi lớn.

Chức năng: Chức năng của cửa tự động tương tự như chức năng của cửa trượt tiêu chuẩn.

Cửa mở xoay tự động 1 cánh
Cửa mở xoay tự động 1 cánh

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo:

Đây là khả năng của phần tử tòa nhà có chức năng ngăn cách chỉ chịu được sự tiếp xúc ở một phía, mà không có bất kỳ sự truyền lửa nào hoặc khí nóng sang phía không tiếp xúc với ngọn lửa, để tránh bắt lửa ở phía không tiếp xúc này.

 • Phân loại E30 nhận được khi không có ngọn lửa hoặc khí xuất hiện, trong hơn 30 phút, trên bề mặt không tiếp xúc với lửa.
 • Phân loại E60 nhận được khi không có ngọn lửa hoặc khí xuất hiện, trong hơn 60 phút, trên bề mặt không tiếp xúc với lửa.

Các tính năng tiêu chuẩn

 • Chiều dài tối đa của nhà điều hành: 6000 mm
 • Lối đi tự do tối đa: 2950 mm
 • Lối đi tự do tối thiểu: 900 mm
 • Chiều cao tự do tối đa. khuyến khích: 2700 mm
 • Tốc độ mở nhanh, có thể điều chỉnh lên đến 100cm / s

Tại sao sử dụng cửa chống cháy?

Đối với một căn phòng chuyên nghiệp hay một ngôi nhà, cửa là phụ kiện cần thiết để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, các mô hình thông thường không hiệu quả khi đối mặt với nguy cơ hỏa hoạn. Để đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà của mình, nhiều chủ đầu tư đã sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Trong lĩnh vực này, công ty BẢO PHÁT là một chuẩn mực cho khả năng cung cấp cho khách hàng những mô hình đảm bảo an ninh tối ưu.

Cửa gỗ 1 cánh trượ tự động nhà vệ sinh
Cửa gỗ 1 cánh trượt tự động nhà vệ sinh

Cửa chống cháy là gì?

Mặc dù lửa là một trong những khám phá vĩ đại nhất của nhân loại, nhưng dù sao nó cũng là một mối nguy hiểm đối với nó. Thật vậy, hỏa hoạn là một trong những tai nạn trong nước thường xuyên nhất. Do cửa sổ và cửa ra vào thông thường không có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên bạn cần tìm những giải pháp hữu hiệu để đối phó, chẳng hạn như cửa chống cháy.

Nói chung, kiểu truy cập này được khuyến khích cho các tòa nhà công nghiệp. Chúng bao gồm các tòa nhà cao tầng cũng như các cơ sở tiếp nhận công cộng. Việc lắp đặt nó được yêu cầu theo các tiêu chuẩn an toàn có hiệu lực. Theo các quy định này, tất cả các khoang trong các loại tòa nhà này phải được kết nối với nhau bằng các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Điều này nhằm ngăn chặn đám cháy lan ra khắp tòa nhà mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Nhờ việc lắp đặt phụ kiện này, ngọn lửa có thể được dập tắt trong phòng trong một thời gian nhất định.

Về cấu tạo, mặt dưới của cửa chống cháy được làm từ composite không cháy, được bọc trong các tấm kim loại.

cửa thép tự động kho lạnh
cửa thép tự động kho lạnh

Ưu điểm của thiết bị này

Việc thực hiện thiết bị chống cháy này có nhiều thuận lợi cho những người cư ngụ trong một tòa nhà hoặc một ngôi nhà.

Bí quyết chống cháy

Bằng cách yêu thích các mô hình do công ty BẢO PHÁT cung cấp, bạn được đảm bảo sẽ tận hưởng các mặt hàng chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả. Thật vậy, loại thiết bị này được thiết kế bằng vật liệu chống cháy. Nhờ các thành phần đặc biệt này, sự khuếch tán của ngọn lửa trong tòa nhà được hạn chế.

Họ có thể giữ chúng trong ít nhất ba mươi phút. Khoảng thời gian cần thiết để ra khỏi tòa nhà và chờ trợ giúp đến. Đó là một khoản đầu tư thú vị và cần thiết, đặc biệt là đối với các tòa nhà thương mại còn chỗ để chứa hàng.

cửa tự động chống cháy tầng hầm
cửa tự động chống cháy tầng hầm

Một giải pháp cho bảo mật

Bên cạnh các tòa nhà, cũng có thể lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy này trong nhà để an toàn hơn cho người ở, vì chúng tránh cho người ở trong phòng bị ngạt do khói. Với mô hình chữa cháy, thiệt hại về vật chất và thiệt hại về người được giảm thiểu.

Thật vậy, các nhà thiết kế của họ đã trang bị cho chúng một công nghệ cho phép chúng chịu được nhiệt cao. Họ sẽ đứng lên như một khối bảo vệ giữa ngọn lửa và những người cư ngụ.

Để nó thực hiện các chức năng của nó, khôn ngoan là cài đặt thiết bị cắt lửa của BẢO PHÁT chuyên nghiệp.

Mẹo để chọn đúng mô hình

Khi chọn thiết bị ngăn cháy, bạn cần xem xét hiệu suất của chúng, nghĩa là khả năng chống cháy của nó. Ở BẢO PHÁT, mỗi vật phẩm đều được kèm theo chỉ số kháng của nó.

Ngoài việc kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật, tính thẩm mỹ và tính thực tiễn của các thiết bị an toàn này đáng được quan tâm đặc biệt. Bạn có thể tha hồ lựa chọn khu vực này, nhưng tốt hơn hết là bạn nên đến những mẫu xe trượt của BẢO PHÁT. Chúng đồng thời thực tế, thiết kế và mạnh mẽ.

Các thiết bị có sẵn trong một số loại. Do đó, giá của chúng khác nhau giữa các nhà thiết kế. Điều này được thiết lập dựa trên các thông số khác nhau, chẳng hạn như điện trở, phụ kiện và độ hoàn thiện của nó. Để tìm được mô hình phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá chi tiết trên trang web cửa chúng tôi.

VIDEO QUAY LẠI QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY TẦNG HẦM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big