Bảo Phát lắp đặt cổng tự động tùy chỉnh theo yêu cầu

Bạn cũng muốn làm cho thói quen hàng ngày của mình dễ chịu hơn một chút phải không? Làm điều đó với một cổng tự động từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Ngoài sự thoải mái, cổng tự động còn mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho ngôi nhà của bạn.

Cổng tự động tùy chỉnh

Bạn cũng muốn làm cho thói quen hàng ngày của mình dễ chịu hơn một chút phải không? Làm điều đó với một cổng tự động BẢO PHÁT. Ngoài sự thoải mái, cổng tự động còn mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là với cổng trượt hoặc cổng xoay hiện đại.

Với bộ điều khiển cổng tự động, bạn có thể chắc chắn rằng cơ sở của mình luôn được đóng một cách đáng tin cậy và an toàn. Do đó, động cơ cổng của chúng tôi đều được đánh dấu CE. Điều này cho thấy rằng sản phẩm tuân thủ các quy định hiện hành.

Cong tu dong am san
Cong tu dong am san

Ưu điểm của cổng tự động

Bạn cũng đi làm bằng ô tô năm ngày một tuần phải không? Một cổng tự động sẽ có ích cho bạn trong trường hợp này. Bạn sẽ sử dụng cổng hai lần một ngày hầu như mỗi ngày. Khi bạn rời nhà đi làm và một lần nữa khi bạn trở về. Khi đó thật tuyệt khi bạn không cần phải xuống xe mở cổng, lái xe qua đó rồi đóng cổng lại.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút hai lần để mở cổng. Việc này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của bạn hoặc bằng máy phát cầm tay. Đây là một món đồ sang trọng tuyệt vời.

Với cổng tự động, bạn có toàn quyền kiểm soát ai vào cơ sở của mình. Có một số bổ sung cho một cổng tự động. Điều này sẽ chỉ tối ưu hóa hơn nữa khả năng kiểm soát của bạn. Hãy xem xét một hệ thống liên lạc nội bộ có hoặc không có camera hoặc mô-đun điện thoại di động có ứng dụng cho phép bạn mở cổng tự động từ mọi nơi trên thế giới.

Điều này đưa chúng ta đến hai lợi ích tiếp theo: bảo mật và quyền riêng tư. Bằng cách thêm hệ thống liên lạc nội bộ có hoặc không có camera vào hàng rào hoặc bằng cách sử dụng mô-đun GSM để bạn quyết định khi nào cổng mở và đóng, bạn sẽ tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho tài sản của mình.

Khóa cổng của chúng tôi cũng là một bổ sung tuyệt vời để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư. Bởi vì chúng tôi sử dụng hệ thống khóa cổng bằng thép đặc nên cổng tự động của chúng tôi có khả năng đóng đặc biệt chắc chắn mà không thể đơn giản dùng sức ép được.

Kiểm soát truy cập chính xác cho cổng tự động

Đầu tiên, cùng với các chuyên gia của chúng tôi, bạn xác định thiết kế của cổng tự động và loại truyền động. Khi điều này đã được xác định, chúng tôi chọn hệ thống kiểm soát truy cập phù hợp. Với một nhà điều hành, bạn nhận được hai máy phát cầm tay theo tiêu chuẩn. Bạn vẫn cần một số điều khiển từ xa, ví dụ như cho con bạn?

Không có gì! Chúng tôi luôn có thể thêm các kênh bổ sung với chi phí bổ sung thấp. Tuy nhiên, chúng ta di chuyển theo thời đại và ngày nay mọi người ngày càng lựa chọn mô-đun GSM. Ưu điểm lớn nhất của việc này là giá cả. Điều này có nghĩa là bạn đầu tư một lần vào mô-đun, sau đó bạn có thể thêm nhiều người vào hệ thống. Điều này cũng cho phép họ mở cổng tự động bằng điện thoại. Tất nhiên, hãy cẩn thận với người mà bạn cấp hoặc không cấp quyền truy cập!

Cổng lùa không ray
Cổng lùa không ray

Hệ thống liên lạc nội bộ cho cổng tự động

Hệ thống liên lạc nội bộ đã được phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Trước đây, hệ thống liên lạc nội bộ là một bảng điều khiển ngoài trời với bảng điều khiển cố định trong nhà để bạn có thể trả lời cuộc gọi. Ngày nay, hệ thống liên lạc nội bộ cổng tự động chuyển tiếp tới điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể trả lời cuộc gọi mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang ở nơi làm việc hay ở sân sau, bạn luôn có quyền kiểm soát hệ thống liên lạc nội bộ của mình.

Có hai loại hệ thống liên lạc nội bộ. Một là hệ thống liên lạc nội bộ chỉ có chức năng liên lạc nội bộ. Cái còn lại là hệ thống liên lạc nội bộ có chức năng liên lạc nội bộ và video. Với cả hai hệ thống, điều quan trọng là phải xem kết nối chạy như thế nào.

Hệ thống liên lạc nội bộ WiFi chỉ hoạt động nếu bạn có vùng phủ sóng WiFi 100% tại cổng. Điều này nói chung không phải là trường hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi chủ yếu làm việc với các hệ thống có dây để đảm bảo cho bạn phạm vi phủ sóng tốt.

Bạn vẫn chưa bị thuyết phục? Dưới đây là nhiều lợi ích và lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

  • BẢO PHÁT cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của Châu Âu.
  • Sản phẩm của chúng tôi được trang bị các yêu cầu an toàn mới nhất. CE đã được phê duyệt.
  • Cổng của chúng tôi mở và đóng bằng chức năng dừng mềm, để tăng thêm độ an toàn và tuổi thọ dài hơn.
  • BẢO PHÁT chỉ làm việc với các sản phẩm bền vững và có ý thức về môi trường.
  • Nhờ có điểm dừng bên trong, không có khối bê tông khổng lồ nào ở giữa đường lái xe của bạn.
  • BẢO PHÁT có 10 năm kinh nghiệm nên làm việc hiệu quả và chính xác.

Bạn muốn làm một cổng tự động cho cổng hiện có?

Bạn có muốn làm cho cổng hiện tại của bạn chạy bằng điện không? Điều này chắc chắn là có thể! Việc khách hàng liên hệ lại với chúng tôi để tự động hóa cổng hiện có và biến nó thành cổng tự động thường xảy ra. Và đó là một lợi thế lớn trong nhiều trường hợp. Bởi vì các cổng hiện tại đã cũ hơn hoặc có hệ thống bản lề nhất định nên việc lắp đặt bộ truyền động cổng chính xác là rất quan trọng. Cũng có thể thay thế tự động hóa cổng hiện tại của bạn.

Loại động cơ cổng điện

Cổng tự động của chúng tôi được cung cấp bởi bộ truyền động không chổi than. BFT và FAAC là nhà sản xuất cổng tự động, rào chắn và kiểm soát truy cập. Công ty được biết đến với chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết. Động cơ cổng âm sàn được sử dụng phổ biến nhất của chúng tôi là Brushless. Và động cơ trên mặt đất được sử dụng phổ biến nhất của chúng tôi là cổng tay đòn. Chúng tôi sử dụng DEIMOS BT A, ARES, ICARO cho cổng trượt. Động cơ cổng này được biết đến với tuổi thọ dài và các điểm dừng cuối không gặp sự cố.

Nếu bạn quan tâm hơn đến các bộ điều khiển cổng khác nhau của chúng tôi, bạn luôn có thể ghé thăm chúng tôi tại phòng trưng bày ở HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi đã mở các động cơ cổng ở đó để bạn có thể thấy chi tiết động cơ của chúng tôi tạo ra sự khác biệt như thế nào.

Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA
Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA

Truyền động phù hợp cho mọi cổng tự động

Điều quan trọng là chọn đúng nhà điều hành cổng. Có khá nhiều loại cổng khác nhau, tất nhiên điều đó cũng có nghĩa là có các động cơ cổng khác nhau. Chúng tôi sử dụng ba loại khác nhau. Động cơ cổng được sử dụng phổ biến nhất là cổng tự động âm sàn. Bộ truyền động này được lắp sát vào cổng, dưới cánh cổng, đảm bảo bộ phận cơ khí gần như không thể nhìn thấy được.

Ngoài cổng tự động âm sàn, chúng tôi còn sử dụng motor cổng tay đòn. Các động cơ cổng này thường rẻ hơn từ 5 đến 10% so với động cơ âm sàn. Nhược điểm của những động cơ này là chúng rất dễ nhìn thấy, điều này có thể khiến cổng tự động của bạn có vẻ ngoài kém hấp dẫn hơn một chút. Có thể xảy ra trường hợp không thể sử dụng động cơ âm sàn.

Chúng tôi có một giải pháp phù hợp cho mọi tình huống. Bạn không chắc chắn cửa của bạn có phù hợp với cổng tự động không? Xin vui lòng liên hệ với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Chuyên gia về cổng tự động

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cổng tự động có hình dáng độc đáo, tuổi thọ cao và mức giá phù hợp? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giải quyết nó. Chúng tôi có thể thiết kế cổng tự động của bạn theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn.

Chúng tôi còn cung cấp các loại cổng trang trí, cổng trượt hoặc cổng công nghiệp. Vì vậy, hãy chắc chắn để xem phạm vi của chúng tôi! Nếu bạn không thể đạt được thỏa thuận hoặc muốn báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big