Hệ thống liên lạc nội bộ đến cổng

So sánh hệ thống liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ ở cổng trước khu nhà đã là tiêu chuẩn trong trường hợp các ngôi nhà và bất động sản mới. Bạn muốn trang bị cho mình một thiết bị liên lạc để đóng mở cổng mà không cần ra khỏi nhà?

Việc mở cửa trước hoặc cổng từ xa là một sự thoải mái tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại thiết bị này không dễ dàng trên thị trường có các mẫu máy liên lạc nội bộ cửa có chất lượng tốt (hệ thống liên lạc kỹ thuật số hoặc tương tự, hệ thống liên lạc nội bộ một gia đình hoặc hai gia đình, liên lạc nội bộ có dây hoặc không dây, v.v.) và các mẫu của liên lạc video.

Nhiều người trong số họ có các chức năng bổ sung, bảo mật bổ sung, giao diện người dùng nâng cao hoặc khả năng kết nối từ điện thoại thông minh. Làm thế nào để tìm thấy chính mình trong hàng trăm lời mời chào và đề xuất có sẵn trên thị trường? Xem hướng dẫn mua hàng của chúng tôi và kiểm tra so sánh hệ thống liên lạc nội bộ cửa. Tìm xem nên chọn hệ thống liên lạc nội bộ nào để mở cổng.

ráp cửa cổng tay đòn hậu giang quận 6
ráp cửa cổng tay đòn hậu giang quận 6

Hệ thống liên lạc nội bộ để mở cổng phải chọn loại nào?

Trước khi bạn mua một hệ thống liên lạc nội bộ, bạn cần biết những giải pháp mà bạn có để lựa chọn. Câu hỏi đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm loại thiết bị này tự hỏi là: liên lạc nội bộ kỹ thuật số hay tương tự? Sự khác biệt giữa các thiết bị này là gì?

Hệ thống liên lạc nội bộ tương tự (một gia đình) là kiểu máy có chức năng đơn giản nhất, được trang bị bàn phím số. Sử dụng đơn giản và giá thành rẻ là những ưu điểm chính của các thiết bị tương tự. Các phần tử tạo nên hệ thống liên lạc nội bộ được kết nối bằng các dây dẫn điện riêng biệt.

Trong trường hợp điện thoại cửa kỹ thuật số (nhiều dòng), không cần lắp đặt cấu trúc dây phức tạp. Bộ giải mã nằm trong điện thoại sẽ giải mã tín hiệu được truyền từ bảng điều khiển và xử lý thêm. Thường thì các mô hình kỹ thuật số có các chức năng bổ sung, khả năng kết nối nhiều điện thoại thông minh và khả năng kết nối với hệ thống báo động hoặc hệ thống nhà thông minh. Cả hai thiết bị tương tự và kỹ thuật số đều có thể được sử dụng cho các ngôi nhà một gia đình.

Hệ thống liên lạc nội bộ kỹ thuật số tương tự là sự kết hợp của cả hai loại liên lạc nội bộ dựa trên công nghệ được sử dụng trong cả thiết bị tương tự và kỹ thuật số.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V

Điện thoại cửa không dây cho cổng hay điện thoại cửa có dây?

Phương thức hoạt động và phân chia hệ thống liên lạc nội bộ cho cổng sẽ dễ hiểu nhất bằng cách chia thành mô hình không dây và có dây. Trên thực tế, đây là tính năng quan trọng nhất đối với người dùng. Trong trường hợp mô hình không dây hoặc có dây, giao tiếp giữa trạm và bộ thu là qua radio hoặc dây.

Trong một cơ sở mới được xây dựng, giải pháp có dây có thể là giải pháp tốt hơn, vì hệ thống liên lạc nội bộ có dây cho hệ thống mạng có dây rẻ hơn và kém tin cậy hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định trang bị thêm cho ngôi nhà của mình một hệ thống liên lạc nội bộ, thì một hệ thống liên lạc nội bộ không dây cho cổng, không cần cải tạo, có thể là một đề xuất tốt hơn cho bạn. Chi phí lắp ráp thấp hơn vì việc truyền tín hiệu không cần đi dây.

Radio, GSM hoặc Wi-Fi intercom?

Máy liên lạc vô tuyến là mô hình một gia đình và nhiều gia đình (dành cho công ty hoặc khu nhà ở). Đây là những hệ thống liên lạc nội bộ với khả năng kết nối điện thoại không dây, với phạm vi lên đến 200 mét và khả năng lập trình 1.200 mã đầu vào. Băng bên ngoài được làm bằng thép không gỉ và kính acrylic.

Khi bạn quyết định mua một máy liên lạc nội bộ, bạn cũng có thể chọn loại máy liên lạc nội bộ GSM. Chúng tôi cung cấp hệ thống liên lạc nội bộ không dây GSM một đăng ký (để kiểm soát lối ra vào trong các ngôi nhà dành cho một gia đình) và nhiều thuê bao (hỗ trợ lên đến 500 căn hộ). Thiết bị cho phép mở cổng vào ngay lập tức chủ sở hữu hệ thống liên lạc nội bộ nhận cuộc gọi như một cuộc điện thoại. Ngoài ra còn có các ứng dụng điện thoại.

bộ mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc 1 cánh
bộ mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc 1 cánh

Kiểm tra liên lạc nội bộ video không dây Wi-Fi

Hiện nay, khách hàng đang ngày càng lựa chọn thiết bị liên lạc nội bộ Wi-Fi không dây. Hệ thống liên lạc nội bộ Wi-Fi cung cấp khả năng truy cập vào không gian của những người được ủy quyền nhờ vào việc sử dụng mạng Wi-Fi gia đình. Các thiết bị Wi-Fi có sẵn là hệ thống liên lạc video. Trong ưu đãi của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hai mô hình liên lạc video, hệ thống liên lạc video dành cho các ngôi nhà một gia đình và hệ thống liên lạc video dành cho các công ty và khu nhà ở.

Ai sẽ là hệ thống liên lạc video giữa một gia đình và công ty tốt nhất cho cổng? Hệ thống Wi-Fi không dây truyền hình ảnh mượt mà và cho chất lượng âm thanh rất tốt. Chúng cho phép kết nối không dây các thiết bị và kiểm soát quyền truy cập từ thiết bị di động từ cấp độ của ứng dụng. Đây là một giải pháp cho bất kỳ ai cần kiểm soát nhiều hơn quyền truy cập vào tài sản. Hệ thống liên lạc video giúp bạn có thể quan sát khu vực lân cận cổng và các đối tượng trong tầm quan sát của camera.

Khi chọn hệ thống liên lạc nội bộ video, hãy chú ý đến kích thước của màn hình trong bảng điều khiển bên ngoài, độ phân giải màn hình hoặc chất liệu của băng từ bên ngoài. Máy liên lạc video có bảng điều khiển bên ngoài được làm bằng thép không gỉ chống lại ảnh hưởng phá hoại của điều kiện thời tiết và bằng kính acrylic cường lực. Đây cũng là những thông số tối ưu của màn hình và camera màu 640 × 480 px. Thiết bị có thể dễ dàng kết nối với Wi-Fi gia đình và lập trình thậm chí lên đến 1.200 mã đầu vào.

BỘ CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN GENIUS
BỘ CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN GENIUS

Chọn một hệ thống liên lạc nội bộ

Chọn một hệ thống liên lạc nội bộ không phải là đơn giản như nó có vẻ. Trước khi mua, hãy tìm hiểu về ưu điểm và khả năng của từng thiết bị để lựa chọn hệ thống liên lạc nội bộ hoặc video intercom cho cổng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chọn từ hàng chục kiểu máy liên lạc nội bộ thiết bị tương tự và kỹ thuật số, không dây và có dây, Wi-Fi và GSM, và liên lạc nội bộ video.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big