Làm Thế Nào Bạn Có Thể Cải Thiện Tính Bảo Mật Của Cổng Điện

Một trong những điều tốt nhất về cổng điện là chúng tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn và cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài sản của bạn (tất nhiên, và thực tế là bạn không cần phải có quyền truy cập, xuống xe mở cổng). Điều này có thể mang lại cảm giác yên tâm được đánh giá cao nếu bạn có con nhỏ chơi đùa trong vườn, nuôi thú cưng hoặc thậm chí cả những chiếc ô tô đẹp đang đậu trên đường lái xe.

Bộ cổng điện của chúng tôi cung cấp mức độ bảo mật cơ bản vững chắc, với khả năng kiểm soát truy cập, ngăn chặn và bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt lo ngại về khả năng bị trộm hoặc xâm nhập, có một số điều bạn có thể thêm vào để tăng thêm độ tin cậy và bảo mật nếu bạn cảm thấy tài sản của mình cần nó.

Cổng trượt khó mở hơn nhiều so với cổng mở, vì vậy nếu đây là điều khiến bạn lo lắng và bạn vẫn chưa chọn loại cổng tự động hóa mà mình muốn sử dụng thì đây có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Tuy nhiên, nếu cổng của bạn đã được lắp đặt và bạn đang muốn tăng thêm độ tin cậy cho chúng, đây là ba điều bạn có thể làm để tăng cường tính bảo mật cho cổng điện của mình.

Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA
Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA

Thêm Camera Vào Cổng Để Bạn Yên Tâm Hơn

Camera đã được sử dụng để tăng cường an ninh gia đình trong nhiều thập kỷ và chúng cũng hoạt động tốt cho cổng của bạn. Camera cổng cho phép bạn có thể quan sát những gì đang diễn ra thoải mái tại nhà riêng của bạn hoặc ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn vắng nhà khá nhiều nhưng vẫn muốn để mắt tới mọi thứ ở nhà.

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera là chúng cũng có thể ghi lại những cảnh quay quan trọng trong trường hợp bạn gặp phải mối đe dọa an ninh, chẳng hạn như xâm nhập vào nhà. Hệ thống liên lạc cổng video của chúng tôi là một ví dụ tuyệt vời về công nghệ này đang hoạt động. Sự lựa chọn đầy phong cách này đại diện cho một loạt hệ thống cửa ra vào bằng âm thanh và video mới. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều tính năng nâng cao trong một thiết kế nhỏ gọn và phong cách, chẳng hạn như cảm biến nhiệt độ, màn hình hiển thị trên màn hình và nút gọi lại/lời nói của camera.

Cổng lùa không ray
Cổng lùa không ray

Cài Đặt Khóa Điện Để Tăng Cường Bảo Mật

Một cách tuyệt vời khác để tăng cường bảo mật cho cổng điện của bạn là sử dụng khóa điện từ hoặc khóa từ, chẳng hạn như Khóa cổng điện bft của chúng tôi. Khóa từ sử dụng điện từ để mang lại độ tin cậy cao hơn và một lựa chọn an toàn cho cổng điện của bạn. Chúng được thiết kế đặc biệt để giữ cổng hoặc cửa an toàn ngay cả khi chịu áp lực lớn, vì vậy bạn có thể tin cậy vào những bộ phụ kiện đáng tin cậy này để giữ cho cổng luôn chắc chắn và chắc chắn khi bạn vắng mặt.

Nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra và bạn cần thoát nhanh qua cổng và ổ khóa đang được sử dụng, bạn chỉ cần cắt điện và chúng sẽ mở ra ngay lập tức. Vì vậy, chúng không chỉ có tác dụng răn đe cực kỳ mạnh mẽ khi hoạt động mà còn dễ dàng bị tắt để không trở thành chướng ngại vật nếu bạn tự nhốt mình ở ngoài hoặc bạn đang cố mở cổng.

Tương tự, bạn cũng có thể mua một số ổ khóa từ có thể giữ chặt trong trường hợp mất điện để tăng thêm lớp bảo mật. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn giữa hai tùy thuộc vào những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khóa chốt cho cổng điện
Khóa chốt cho cổng điện

Giá Đỡ Chống Nâng

Giá đỡ chống nâng là những miếng kim loại nhỏ, thường là thép mạ kẽm, được hàn vào cổng để đảm bảo ngăn chặn bất kỳ ai truy cập vào tài sản của bạn bằng cách nâng hoặc tháo cổng khỏi bản lề. Chúng thường được đặt ở góc trên cùng và dưới cùng của cổng để tăng cường bảo mật. Chúng cũng có thể được sử dụng song song với các phương pháp tăng cường bảo mật khác, chẳng hạn như khóa từ. Giá đỡ chống nâng thường có sẵn ở hầu hết các cửa hàng phần cứng hoặc thiết bị an ninh gia đình.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về an ninh cổng hoặc bạn cần lời khuyên chuyên sâu hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT! Chúng tôi có hơn 10 năm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cũng cung cấp nhiều bộ cổng điện và giải pháp bảo mật cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big