Cổng Điện Đáng Tin Cậy Để Bảo Vệ Nhà Của Bạn

Câu trả lời rất ngắn gọn là có, cổng điện là một cách đáng tin cậy để bảo vệ xe của bạn. Nhưng chúng tôi đánh giá cao việc bạn có thể muốn câu trả lời của mình chi tiết hơn thế một chút!

Tội phạm luôn là một vấn đề nghiêm trọng ở Việt Nam, đặc biệt kể từ khi nạn trộm ô tô gần đây gia tăng hàng năm. Điều đáng chú ý là phần lớn số liệu thống kê này tập trung ở HỒ CHÍ MINH và Hà Nội, nơi mật độ dân số cao hơn nhiều có xu hướng làm sai lệch các con số. Tuy nhiên, các chủ nhà ở HỒ CHÍ MINH và các khu vực khác trên đất nước cũng lo ngại một cách dễ hiểu.

Vì vậy, nếu gần đây có điều gì đó khiến bạn bận tâm, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bộ cổng tự động có thể mang lại cho bạn một bước tiến lớn để đạt được sự an tâm. Đây là lý do tại sao cổng điện có thể bảo vệ xe của bạn rất hiệu quả.

Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại
Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại

Chúng Là Một Công Cụ Răn Đe Mạnh Mẽ

Trước hết, bản thân việc nhìn thấy một bộ cổng tự động đã là yếu tố ngăn cản lớn. Điều này đặc biệt quan trọng vì đại đa số những kẻ có ý định xâm nhập đều là những kẻ cơ hội. Họ không nhất thiết phải bắt tay vào việc gì đó, nhưng khi có cơ hội, đôi khi những người vô đạo đức không thể tự chủ được. Tất nhiên đó là phần đáng sợ, nhưng mặt trái của nó là họ luôn thực hiện các tính toán dựa trên rủi ro. Cái gì càng dễ lấy thì càng có nhiều khả năng bị lấy. (Ví dụ, những chiếc xe không khóa trên đường phố bên ngoài đặc biệt dễ bị tổn thương.)

Nhưng mỗi lớp bảo mật bổ sung rõ ràng sẽ làm tăng rủi ro liên quan, do đó khiến mọi thứ dần dần trở nên ít hấp dẫn hơn. Đây là lúc các cổng tự động thực sự phát huy tác dụng, vì chỉ cần nhìn thấy chúng cũng có thể ngăn cản trực quan rất mạnh và quá đủ để làm nản lòng hầu hết những kẻ cơ hội.

Chắc chắn, chúng không nhất thiết là bất khả xâm phạm, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng rất khó để vượt qua, ngay cả khi ai đó quyết tâm làm điều đó. Hơn nữa, chúng khó có thể vượt qua mà không bị phát hiện gấp đôi (có thể là vào ban đêm) và đó là tất cả những điều kiện mà kẻ có ý định xâm nhập phải vượt qua để có thể vượt qua chúng. Và sau khi vào, họ phải đối mặt với biện pháp bảo mật bổ sung mà bạn có thể áp dụng cho tài sản của mình, bao gồm cả đèn, cảm biến chuyển động, báo động, v.v. Ngay cả khi họ chinh phục được tất cả những điều đó…

Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA
Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA

Việc Thoát Ra Là Vô Cùng Khó Khăn

Vượt qua cổng bằng chính đôi chân của mình là một chuyện. Cố gắng lẻn ra ngoài với thứ gì đó nặng ít nhất hai tấn (có thể hơn) lại là một việc hoàn toàn khác. Bạn không thể đưa ô tô qua cổng điện và cũng không thể đưa chúng xuống, lựa chọn duy nhất là đi qua chúng, và nếu chúng chưa mở thì:

Nếu bạn lo lắng về việc chúng bị phá hoại, bạn cần chỉ ra rằng:

1) Điều đó sẽ thu hút nhiều sự chú ý, đó chính xác là điều mà những kẻ đột nhập không muốn, và

2) Điều đó sẽ làm hỏng chiếc xe, điều mà họ cũng đã không muốn, và

3) Vẫn không có gì đảm bảo rằng các cánh cổng sẽ thực sự chịu được áp lực đó, điều đó có nghĩa là thậm chí có thể phải thử một vài lần. Hầu hết những người theo chủ nghĩa cơ hội (hãy nhớ rằng, họ chiếm đại đa số) sẽ không cảm thấy thoải mái khi phải đối mặt với loại rủi ro đó.

Nói tóm lại, khả năng ngăn chặn trực quan (cùng với những lợi ích thực tế) thực sự khiến cổng tự động trở thành một cách đáng tin cậy để bảo vệ nhà và ô tô của bạn, đặc biệt nếu nó được giấu trong gara và được bảo vệ bằng các biện pháp an ninh bổ sung.

Đối với nhiều người, tất cả những điều này có thể là lý do duy nhất để cân nhắc mua một bộ cổng điện cho cơ sở của họ, và nếu đó là điều bạn đang cân nhắc thì bạn đã đến đúng nơi. Với hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt cổng tự động hóa chất lượng cao tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng duyệt chúng ngay tại đây trên trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big