Thiết kế, lắp đặt cổng trượt và cổng xoay tự động

Thiết kế và lắp đặt cổng trượt

Mặc dù cổng trượt thường được sử dụng cho các ứng dụng thương mại, nhưng chúng là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở dân cư nào cần sử dụng không gian hiệu quả. Chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm từ các vật liệu như gỗ, thép hoặc nhôm. Cổng trượt cũng mang lại lợi ích an ninh bổ sung vì chúng khó mở hơn nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cổng tự động tiết kiệm chi phí thì cổng trượt là một lựa chọn tuyệt vời vì chỉ cần một động cơ để vận hành một cánh cửa mở lớn. Cổng trượt cũng cung cấp lựa chọn lắp đặt hệ thống ray hoặc hệ thống đúc hẫng cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Kỹ thuật viên có trụ sở tại HỒ CHÍ MINH có thể hỗ trợ bạn xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Cổng lùa 1 cánh
Cổng lùa 1 cánh

Cổng trượt thường có một cánh nhất chạy trên hệ thống ray

Hệ thống cổng tự động cần có rãnh dài và hẹp để cổng trượt qua khi mở hoặc đóng. Loại cổng này có thể bảo vệ các lối vào lớn, lối vào trên đồi hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn không muốn làm chật khu nhà bằng cổng xoay.

Khi lựa chọn động cơ phù hợp cho hệ thống, bạn nên quan tâm đến chiều dài và trọng lượng của cửa. Kỹ thuật viên của công ty BẢO PHÁT thân thiện của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn để đảm bảo các yêu cầu của bạn được đáp ứng.

Để tránh thiệt hại cho bất kỳ vật thể hoặc người nào, cổng tự động có cả các cạnh nhạy cảm và công nghệ phát hiện chống va đập/chướng ngại vật, giúp đảo ngược chuyển động của cổng khi cổng bị cản trở.

Cổng lùa không ray
Cổng lùa không ray

Khám phá động cơ mở cổng trượt tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chỉ sử dụng động cơ chất lượng cao nhất cho cổng trượt tự động của mình.

Việc lắp đặt động cơ cổng trượt có nghĩa là bạn không cần phải ra khỏi xe để mở cổng nữa. Điều này đặc biệt hữu ích khi thời tiết xấu hoặc khi bạn về nhà muộn vào ban đêm và muốn có mức độ an toàn và bảo mật cao hơn.

  • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng
  • Động cơ cổng trượt của chúng tôi sẽ tự động mở cổng chỉ trong vài giây, cho phép bạn ra vào tài sản của mình một cách nhanh chóng.
  • Chúng cũng cực kỳ dễ sử dụng, được điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Cổng nặng bao nhiêu?

Có nhiều loại động cơ dành cho dân dụng, bao gồm cánh cửa nhẹ nặng tới 300 kg và cổng nặng tới 600 và 1000 kg. Chúng có thể phục vụ cho các hệ thống được thiết kế riêng mà không gặp vấn đề gì.

Có thể tự động hóa các cổng nặng cho lối vào rộng (điển hình là các trung tâm mua sắm, khu công nghiệp, bệnh viện, v.v.) không?

Các động cơ cổng được thiết kế để điều khiển tự động các cổng có cánh nặng tới 3500 kg. Chúng cũng được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cũng như hiệu suất đáng tin cậy và lâu dài, trong mọi điều kiện thời tiết.

Cổng mở xoay 1 cánh
Cổng mở xoay 1 cánh

Thiết kế và lắp đặt Cổng Xoay

Việc xây dựng và thiết kế cổng xoay của chúng tôi là không ai sánh kịp. Bạn có thể chọn cổng 1 hoặc cổng 2 cánh.

Cổng xoay tạo nên một tuyên bố tuyệt vời: chúng có phong cách, mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ sang trọng và sẽ bảo vệ gia đình bạn cũng như bất kỳ vật nuôi nào bạn muốn giữ an toàn trong sân của mình.

Các cổng xoay vào trong nên cần có đủ không gian để đáp ứng chức năng phù hợp của cổng xoay đơn hoặc đôi.

Cổng xoay 1 cánh tiết kiệm và dễ lắp đặt trong không gian rộng không quá 5 mét, bao gồm cả lối đi dành cho người đi bộ. Cổng xoay 2 cánh có lối vào lên đến 10 mét. Cả hai đều có thể được mở từ nhà hoặc xe của bạn để tăng thêm sự an toàn và yên tâm.

Cổng mở xoay quanh điểm tựa giống như cửa thông thường. Khi cửa cổng mở thường quay vào trong nên cần có không gian bên trong cụ thể.

Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA
Mô tơ cổng mở tay đòn ITALIA

Động cơ cổng xoay

Cổng xoay tự động là một lựa chọn an toàn và thuận tiện khi thiết kế lối vào nhà bạn. Đến với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể nhận được sự bảo vệ của cổng an ninh với sự tiện lợi của hệ thống cổng mở tự động.

Có rất nhiều lợi ích bao gồm bảo mật tốt hơn, tiện lợi hơn, các tính năng thiết kế có thể khen ngợi ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với nhiều loại cổng mở của chúng tôi, bạn sẽ không bị mất các lựa chọn để đảm bảo có được cổng mong muốn phù hợp với mục đích của mình.

Để chọn được hệ thống tự động lý tưởng, cần phải biết kích thước và trọng lượng gần đúng của cánh cổng, độ chắc chắn của trụ và cánh cửa, cùng với vật liệu làm nên nó.

Các thiết bị tự động thường được cung cấp năng lượng bởi nguồn cung cấp 230V và 24V DC, nhờ nguồn điện áp thấp, đảm bảo hoạt động an toàn hơn.

Hơn nữa, nên sử dụng nguồn điện 24V DC khi cần sử dụng nhiều, thường được yêu cầu cho ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Cũng có thể lựa chọn trong số nhiều loại động cơ, tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của cánh cổng, để có một hệ thống được thiết kế riêng, ngay cả khi cổng lớn.

Thiết bị tự động hóa lý tưởng là một cánh tay nhỏ gọn, chắc chắn và có khớp nối. Điều này cho phép cánh cổng di chuyển trơn tru và dễ dàng.

Cánh tay có khớp nối cho phép lắp đặt dễ dàng tối đa nếu có tường hoặc chướng ngại vật gần trụ cổng hoặc nếu các trụ quá hẹp và nhẹ đối với các động cơ khác.

Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg
Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp có tác động thẩm mỹ tối thiểu?

Mô tơ cổng âm sàn lý tưởng là lắp đặt dưới lòng đất, hoàn toàn vô hình, thanh lịch và hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống kín đáo nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho lối vào của bạn.

Hệ thống tự động hóa nổi bật về độ tin cậy của vật liệu và các phương pháp xử lý đặc biệt đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao và hoạt động lâu dài hoàn hảo, ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big