Cửa Bệnh Viện Hồ Chí Minh

Bạn không thể chịu được việc phá cửa của cơ sở y tế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Từ cửa ra vào bệnh viện đến cửa phòng bệnh riêng lẻ, mỗi cửa đều cần phải hoạt động hoàn hảo và suốt ngày đêm.

Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi đảm bảo hình dạng tất cả các cửa tự động của bạn, từ lối vào cửa quay đến cửa xoay, cửa trượt và cửa gấp, và thậm chí cả cửa sổ tự động cho quầy thuốc.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm của bệnh nhân và hiệu quả của bệnh viện. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với bất kỳ cánh cửa nào trong phòng khám hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ phần cứng cửa và họ sẵn sàng cho hầu hết mọi sửa chữa đối với cửa trượt, cửa xoay hoặc bất kỳ cửa tự động nào khác của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ cũng như các hợp đồng bảo trì để bảo trì thường xuyên tất cả các cửa trong cơ sở y tế của bạn bất kể nhà sản xuất.

Cửa nhôm kính tự động cơ sở y tế
Cửa nhôm kính tự động cơ sở y tế

Cửa cơ sở y tế bệnh viện

Các bệnh viện và cơ sở y tế có nhu cầu tiếp cận chuyên biệt với các quy chuẩn xây dựng khắt khe nhất. Nhiều lối đi yêu cầu cửa chống cháy và đối với một số ứng dụng, việc đóng cửa kín là cần thiết. Trong số tất cả các nhà sản xuất cửa bệnh viện, BẢO PHÁT cung cấp nhiều lựa chọn cửa chăm sóc sức khỏe nhất trong ngành.

Là một công ty cửa tự động, BẢO PHÁT được trang bị độc đáo để xử lý việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa bất kỳ cửa tự động nào trong bệnh viện của bạn. Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm sửa chữa cửa của bất kỳ thương hiệu lớn nào khác về cửa tự động.

Cửa Quay Trong Bệnh Viện

Cửa quay rất phù hợp cho bất cứ ai muốn vào hoặc ra khỏi tòa nhà. Tuy nhiên, trong bệnh viện, có nhiều yếu tố quan trọng hơn như đường kính và tốc độ phù hợp để chứa xe lăn, xe tập đi và cáng. Hệ thống cửa xoay

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT phù hợp lý tưởng với yêu cầu của các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Chúng mang đến sự hấp dẫn về mặt kiến ​​trúc ấn tượng, khoảng mở rộng rãi và lợi thế bổ sung là con dấu liên tục về hiệu quả năng lượng.

Cửa thép ốp chì chống tia X bệnh viện
Cửa thép ốp chì chống tia X bệnh viện

Cửa Trượt

Cửa tự động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu 24/7 của các cơ sở y tế. BẢO PHÁT cung cấp một loạt hệ thống cửa trượt dẫn đầu ngành, tất cả đều được thiết kế để mang lại độ tin cậy cao nhất.

Chúng tôi bàn và lắp đặt cửa tự động Holux Nabco, KYK, KTH, SWICO, FALCON cũng như tất cả các thương hiệu khác và có quyền truy cập vào tất cả các bộ phận cửa trượt mà bạn có thể cần, từ hệ thống lối vào hoàn toàn bằng kính trang nhã đến cửa trượt dạng ống lồng.

Cửa Xoay Và Cửa Xếp

Hệ thống cửa xoay và cửa gấp của BẢO PHÁT cung cấp đầy đủ các giải pháp cho thiết bị mở cửa dành cho người khuyết tật tuân thủ hoặc truy cập tự động có lưu lượng giao thông cao. Các hệ thống này đạt tiêu chuẩn với cài đặt được chứng nhận.

Bộ điều khiển cửa xoay có thể được lắp đặt ở công trình mới hoặc để nâng cấp cửa hiện có. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chúng tôi hỗ trợ bạn trang bị thêm cửa xoay hiện có cũng như bảo trì và sửa chữa liên tục.

Cửa xếp rất linh hoạt và cung cấp giải pháp cho những khoảng mở rất lớn cũng như cho những hành lang hẹp cần có những khoảng mở rộng trong một không gian hẹp.

Chúng tôi thường lắp đặt cửa xoay tự động khi không cần thiết phải có cửa tự động, hoặc khi cửa bản lề thủ công được đặt cạnh cửa tự động.

Người vận hành đặc biệt có thể được sử dụng cho các cửa cực nặng như cửa lót chì cho phòng chụp X-quang hoặc hệ thống kho chứa có khả năng chống cháy.

bộ cửa lùa 1 cánh phòng mổ bệnh viện vĩnh long
bộ cửa lùa 1 cánh phòng mổ bệnh viện vĩnh long

Hệ Thống Phòng Bệnh Nhân

Hệ thống cửa phòng bệnh nhân cho phép tùy chọn để cửa mở hoàn toàn hoặc một phần mà không cần phải phá cửa. Những cánh cửa này lý tưởng cho việc sử dụng không gian tối ưu.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa xoay và cửa trượt tự động cũng như cấu hình cửa chuồng thủ công cho phòng bệnh nhân, phòng khám và nhà vệ sinh.

Phụ kiện Cửa Bệnh Viện

Cơ cấu truyền động cơ khí cửa bệnh viện cần phải chịu được sự hao mòn nhiều hơn so với hầu hết các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có nhiều yêu cầu hơn đối với cửa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như phòng cháy chữa cháy, lối đi cho xe lăn và giường bệnh, kiểm soát truy cập, v.v.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp phụ kiện cửa thương mại chất lượng để bảo trì và sửa chữa tất cả các cửa của bạn và đảm bảo chúng đáng tin cậy ngày và đêm, quanh năm.

Ứng Dụng Chuyên Ngành

Đội ngũ của chúng tôi tại công ty BẢO PHÁT có nhiều kinh nghiệm về cửa bệnh viện. Gọi cho chúng tôi để giải quyết các nhu cầu cụ thể của bạn, chẳng hạn như công tắc cảm biến áp tay, đá chân, cảm biến an toàn, hệ thống bánh xe dẫn hướng, đường ray cửa trượt, kiểm soát truy cập thẻ, v.v.

cửa inox ốp chì bệnh viện
cửa inox ốp chì bệnh viện

Phòng mổ bệnh viện

Các bệnh viện có yêu cầu về khả năng lọc không khí đối với phòng cách ly áp suất âm, dương và áp suất kết hợp. Chúng có thể được sử dụng cho phòng mổ và phòng cách ly lây nhiễm trong không khí.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp để giải quyết những nhu cầu này. Cửa có thể được kích hoạt bằng cảm biến không chạm hoặc thiết bị mở cửa không tiếp xúc để tránh ô nhiễm. Hệ thống tự đóng cơ học thay thế không cần nguồn điện.

Cửa phòng cách ly làm giảm đáng kể sự rò rỉ không khí và bao gồm các vòng đệm chu vi và thiết bị tự đóng đã được thử nghiệm. Những hệ thống này dễ dàng làm sạch và giảm nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện. Chúng có sẵn ở dạng cơ điện hoặc tự đóng không dùng điện.

Cửa trượt được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch. Những cánh cửa này rất lý tưởng cho các khu vực như phòng thí nghiệm hoặc hiệu thuốc, nơi yêu cầu độ sạch cao.

Hệ Thống Chăm Sóc Đặc Biệt

Trong môi trường ICU, điều quan trọng là bệnh nhân luôn được nhìn thấy toàn cảnh qua cửa kính. Khi có trường hợp khẩn cấp thì tính mở hoàn toàn cho phép tất cả các cánh cửa di chuyển ra khỏi đường đi. Kết quả mở lớn cho phép loại bỏ nhanh chóng bệnh nhân hoặc thiết bị.

Chúng tôi tự hào là một phần của thiết bị điều khiển cửa bệnh viện, đơn vị liên tục phát triển các hệ thống đầu tiên đưa ra thị trường như hệ thống cửa ICU/IMU/CCU ngăn khói tự đóng và cửa phòng cách ly lây nhiễm qua không khí đầu tiên không cần nguồn điện.

Nhân viên cũng như bệnh nhân đánh giá cao các chi tiết thiết kế như kính mờ mang lại sự riêng tư, kiểm soát ánh sáng và vệ sinh. Giờ đây cũng có thể mở rộng hơn để di chuyển giường và thiết bị nhờ hệ thống cửa ngăn khói.

BÊN TRONG PHÒNG MÔ TIM BỆNH VIỆN QUẬN 7
BÊN TRONG PHÒNG MÔ TIM BỆNH VIỆN QUẬN 7

Bảo Mật

Các bệnh viện yêu cầu cửa sổ an ninh đối với các hiệu thuốc, phòng thí nghiệm, phòng cung cấp thuốc và các khu vực nội thất an toàn khác. Những cửa sổ này có thể được trang bị ngăn kéo giao dịch, kính chống đạn, nhiều lựa chọn mặt bàn và các tính năng tùy chỉnh khác.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì và sửa chữa các cửa này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hệ Thống Cửa Chăm Sóc Sức Khỏe

Cửa BẢO PHÁT có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe như trong bệnh viện, văn phòng y tế, viện dưỡng lão, v.v. Từ lối vào phòng cấp cứu đến phòng bệnh nhân và hành lang bên trong, cửa Bảo Phát mang đến chất lượng, độ tin cậy và thiết kế thẩm mỹ.

Với 10 năm kinh nghiệm và các kỹ thuật viên lành nghề nhất trong ngành, chúng tôi đã giúp vô số cơ sở chăm sóc sức khỏe lắp đặt, dịch vụ và sửa chữa cửa thương mại tùy chỉnh.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big