Tóp 3 nhà cung cấp cửa kính trượt tự động

Cửa trượt rất tốt cho sự thuận tiện di chuyển mà chúng mang lại, nhưng cửa kính trượt tự động mang đến sự tiện lợi hơn và sử dụng không gian hạn chế.

Cửa kính trượt tự động thích hợp cho lối vào tòa nhà có lưu lượng truy cập cao và yêu cầu lối vào thẩm mỹ. Những tòa nhà như vậy bao gồm bệnh viện, tòa nhà chung cư lớn và tòa nhà công ty.

Mặc dù cửa kính dạng trượt có nhiều lợi ích, nhưng bạn sẽ thích chúng hơn khi mua chúng từ các nhà sản xuất nổi tiếng về sản xuất cửa kính trượt chất lượng, lâu dài.

Bạn có thể làm cho chúng dễ dàng hơn bằng cách chọn một nhà cung cấp cửa kính đáng tin cậy giao hàng đến địa phương của bạn.

Phần này sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể mua cửa kính trượt chất lượng. Bạn cũng sẽ biết những điều cần chú ý khi chọn nhà cung cấp cửa kính.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 nhà cung cấp cửa kính hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn mà không phải hối tiếc.

Cửa kính trượt tự động là gì?

Cửa kính trượt tự động là loại cửa trượt được tạo thành từ một hoặc hai tấm kính tự động trượt lên nhau, thường là theo hai hướng, để tạo khoảng trống cho lối vào ở giữa.

Chúng thường được sử dụng trong các tòa nhà đòi hỏi một số bổ sung thẩm mỹ cho thiết kế kiến ​​trúc của chúng và có lưu lượng giao thông đông đúc.

Cửa kính tự động được làm chủ yếu từ kính và chúng có thể có khung làm từ nhôm hoặc gỗ. Chúng tự động mở khi đến gần.

Cửa kính trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cửa kính trượt tự động có thể làm những gì chúng làm nhờ các bộ phận khác nhau của chúng, bao gồm bộ điều khiển điện tử điều khiển tất cả các bộ phận của cửa.

Các thành phần chính góp phần vào hoạt động của cửa kính trượt tự động dạng ống lồng bao gồm:

Cánh cửa

Các cửa trượt là lý do những cánh cửa này được gọi là cửa kính trượt. Như tên của nó, chúng được làm bằng thủy tinh và thường khác nhau về số lượng.

Số lượng cánh cửa mà lối vào có thể sử dụng tùy thuộc vào kích thước lối vào và cách bạn muốn tùy chỉnh cửa.

Nói chung, các cửa trượt được lùa vào vách hoặc tường để tạo không gian cho mọi người đi qua giữa.

Cảm biến

Các cảm biến cửa được cho là thành phần quan trọng nhất của cửa kính trượt tự động. Nó cảm nhận được sự tiếp cận hoặc rút lui của giao thông và gửi tín hiệu đến động cơ của cửa để tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển động của các cánh cửa.

Các cảm biến là trung tâm của tính tự động của cửa kính trượt tự động. Độ nhạy của cảm biến có thể được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bộ điều khiển điện tử

Nó là trung tâm điều khiển mọi bộ phận khác, nó chuyển tiếp thông tin từ cảm biến đến các động cơ, giúp di chuyển các cánh cửa để tạo đường cho các phương tiện đang tới.

Nó có thể được lập trình để quản lý tốc độ của động cơ, độ nhạy của cảm biến và hoạt động chung của cửa.

cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Mua Cửa kính tự động ở đâu?

Để tận hưởng sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà cửa kính trượt mang lại, bạn cần mua chúng từ một nguồn đáng tin cậy. Các nguồn đáng tin cậy nhất mà bạn có thể lấy chúng là:

Nhà sản xuất

Một số nhà sản xuất cửa kính trượt tự động nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà để tạo ra cửa kính trượt tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu của họ.

Chúng là một lựa chọn tương đối rẻ hơn cho khách hàng có nhiều cửa kính trượt tự động trong một đơn hàng.

Tuy nhiên, có thể khó tìm được các nhà sản xuất sẽ nhận đơn đặt hàng cửa duy nhất trực tiếp từ khách hàng.

Đại lý phân phối

Các nhà phân phối cung cấp cửa tự động chuyên giúp khách hàng lấy cửa từ nhà sản xuất và chịu rủi ro trong quá trình vận chuyển và giao hàng.

Họ thường có mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất, khiến họ trở thành lựa chọn tốt hơn cho những khách hàng muốn mua cửa kính trượt tự động đơn lẻ.

Khách hàng sẽ làm việc tốt hơn với các đại lý cung cấp cửa kính trượt tự động vì giao tiếp với họ dễ dàng hơn và họ không phải chịu rủi ro khi vận chuyển.

cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng

Những điều cần chú ý ở đại lý cung cấp

Họ dễ dàng làm việc với các nhà cung cấp cửa này, có một số điều cần chú ý khi chọn nhà cung cấp cửa kính trượt, bao gồm:

Tiếp cận của họ với các nhà sản xuất

Đại lý cung cấp phù hợp có quyền truy cập gần như miễn phí vào các nhà sản xuất. Việc họ tiếp cận các nhà sản xuất giúp bạn có được cửa của mình càng sớm càng tốt.

Một đại lý cung cấp làm việc với nhiều nhà sản xuất có thể dễ dàng liên hệ với họ để xác định nhà cung cấp nào sẽ cung cấp cửa của bạn nhanh như bạn muốn.

Ngoài ra, họ có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và tùy chỉnh dựa trên so sánh từ các nhà sản xuất khác nhau.

Mặt khác, một đại lý cung cấp làm việc cho một nhà sản xuất duy nhất phụ thuộc vào nhà sản xuất đó để cung cấp cho bạn cánh cửa mà bạn muốn. Bạn cũng sẽ phải chấp nhận mức giá và khả năng tùy biến của nhà sản xuất.

Thật dễ dàng để giao tiếp với họ

Giao tiếp sẽ giúp đại lý cung cấp hiểu bạn muốn gì và họ có thể dễ dàng liên hệ điều đó với nhà sản xuất. Giao tiếp kém có thể khiến bạn nhận được các tùy chỉnh cửa kính trượt tự động mà bạn không mong muốn.

Ngoài ra, nếu bạn không thể liên lạc với họ trong những giờ bạn cần nói chuyện với họ, họ sẽ khó đến được khi cửa của bạn đang được vận chuyển và bạn cần theo dõi nơi ở của họ.

Thời gian giao hàng

Một số đại lý cung cấp có nhà kho nơi họ lưu trữ cửa kính trượt tự động từ nhà sản xuất của họ. Với những nhà cung cấp này, thời gian giao hàng ngắn hơn, giúp họ dễ dàng kinh doanh.

Mặt khác, các nhà cung cấp phải giao tất cả các đơn đặt hàng mới cho nhà sản xuất sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn. Do đó, cửa của bạn có thể đến muộn hơn bạn muốn.

Kinh nghiệm vận chuyển

Giao hàng trong nước là một chuyện, còn giao xuyên quốc gia lại là chuyện khác. Nếu cửa kính trượt tự động mong muốn của bạn không có sẵn tại địa phương, bạn nên chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm vận chuyển xuyên quốc gia.

Kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn nhận được đơn đặt hàng nhanh chóng và không gặp bất kỳ rắc rối nào. Đại lý cung cấp cửa kính trượt tự động có kinh nghiệm tại địa phương cần hiểu rõ rủi ro liên quan đến vận chuyển toàn cầu.

bộ cửa kính tự động tòa nhà văn phòng công ty

Các nhà cung cấp cửa kính trượt tự động tốt nhất

Việc chọn nhà cung cấp cửa kính trượt tự động tốt nhất phụ thuộc vào địa phương của bạn và sự sẵn có của các nhà cung cấp xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn từ những nhà cung cấp này để ghi nhận giao hàng tận nơi ưng ý.

Nhà Cung Cấp Cửa Tự Động Falcon

BẢO PHÁT là nhà cung cấp về cửa kính trượt tự động Falcon, phụ kiện cửa tự động, bộ vận hành, điều khiển và phần cứng.

Chúng tôi chuyên giúp các cá nhân và chủ sở hữu tòa nhà có được cửa kính trượt tự động tùy chỉnh từ các nhà sản xuất có trụ sở tại HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành lân cận khác.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện và phụ kiện cửa tự động, hậu cần và quản lý rủi ro, BẢO PHÁT là một trong những nhà cung cấp cửa kính trượt tự động tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Ưu điểm

 • Tiếp cận với nhiều nhà cung cấp
 • Kinh nghiệm về hậu cần
 • Quản lý rủi ro tốt hơn

Nhược điểm

 • Giao tiếp có thể là thách thức

Hệ thống cửa Đức

Holux là nhà sản xuất và cung cấp cửa tự động có thể sử dụng trong nhiều ngành, bao gồm hàng không, y tế và khách sạn.

Họ chuyên sản xuất cửa kính trượt tự động có thể sử dụng trong không gian nhỏ nhất.

Họ cung cấp cửa kính trượt tự động cho những khách hàng cần nhiều đơn vị sản phẩm của họ và cân nhắc tốt hơn cho các nhà cung cấp cửa kính tự động khác.

Ưu điểm

 • Dễ dàng tùy chỉnh cửa kính trượt
 • Đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất

Nhược điểm

 • Chi phí đầu tư tương đối cao hơn

bộ cửa kính lùa tự động 1 cánh nhà hàng

Thiết bị cửa Đài Loan

KTH là nhà sản xuất và cung cấp cửa tự động có trụ sở tại ĐÀI LOAN. KTH hợp tác tốt với các nhà cung cấp cửa tự động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cửa kính trượt tự động. Họ cũng tham gia vào việc cung cấp các linh kiện và phụ kiện cửa tự động khác.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất cửa tự động KTH và hệ thống điện, bạn có thể mong đợi chất lượng cửa kính trượt tự động. Họ cũng sẽ giúp khách hàng có nhiều đơn đặt hàng cửa tự động tùy chỉnh đơn đặt hàng khi họ yêu cầu.

Ưu điểm

 • Tùy chỉnh cửa kính trượt tự động
 • Cửa tự động cao cấp.
 • Các kênh truyền thông tương đối tốt

Nhược điểm

 • Bị nhầm lẫn về nguồn gốc sản phẩm

Suy nghĩ cuối cùng

Cửa kính trượt tự động hoàn hảo cho những không gian cần cửa tự động. Chúng có thể sử dụng được trong các ngành công nghiệp, bao gồm sân bay, bệnh viện và khách sạn.

Bạn có thể mua những cánh cửa này trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc thông qua đại lý cung cấp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những nhà cung cấp cửa kính trượt tự động hàng đầu tại Việt Nam. Nếu để lựa chọn ngay một nhà cung cấp trong số 3 nhà cung cấp tốt nhất trong danh sách này, bạn sẽ không bao giờ sai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big