Cửa tự động FALCON Hàn Quốc

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC CHUYÊN GIA TRÚC

Cửa trượt tự động FALCON cung cấp những gì tốt nhất về kỹ thuật và thiết kế của HÀN QUỐC. Vẻ ngoài đương đại, các tính năng thiết kế sáng tạo và kính chất lượng tận dụng tối đa không gian bên ngoài. Mang ánh sáng và cảm giác thoáng mát vào mọi nơi trong căn phòng mới của bạn.

Vừa vặn và hoàn thiện hoàn hảo, tay cầm hiện đại tinh tế, sự lựa chọn màu sắc và kết cấu hiện đại tốt nhất và một thương hiệu cao cấp chính hãng trong ngôi nhà của bạn. FALCON là cửa tự động cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

  • Cửa tự động nhập khẩu chính hãng từ HÀN QUỐC
  • Hành động lướt gần im lặng
  • Mọi thành phần được thiết kế để tồn tại lâu dài
  • Thiết kế mỏng hiện đại trong suốt

cửa lùa tự động showroom ô tô - mô tô

THIẾT KẾ, HOẠT ĐỘNG AN TOÀN VÀ MẠNH MẼ

Mỗi chi tiết trong cửa trượt tự động HÀN QUỐC mang đến cho bạn một cánh cửa được thi công hoàn hảo với vẻ ngoài độc đáo, sang trọng và mạnh mẽ. Trên tất cả, cửa FALCON được thiết kế cho độ tin cậy suốt đời. Không có cửa nào được thiết kế giống như FALCON.

CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC ĐẶC BIỆT

Sự chú ý đến từng chi tiết đằng sau tất cả các cánh cửa tự động FALCON là cách chúng trượt và mở. Thao tác hoàn toàn tự động bằng bằng mắt thần cảm biến cũng là manh mối cho bạn về một sản phẩm chất lượng cao. Cho dù cửa của bạn lùa sang trái, phải hay cả hai bên, mọi hoạt động đều trơn tru, chính xác và gần như không gây tiếng ồn.

Các miếng đệm di chuyển với cửa để trông gọn gàng hơn khi mở. Ổ khóa an ninh của HÀN QUỐC, khóa chốt cửa đa điểm đương đại và thậm chí cả tay nắm cửa điều chỉnh được. Mọi thành phần trong cửa tự động FALCON sang trọng của bạn đều mang lại vẻ ngoài hiệu quả. Đây là lý do tại sao FALCON là sự lựa chọn của những gia chủ thông thái và là một khoản đầu tư đích thực cho ngôi nhà của bạn.

Đường kính ngắm mỏng 160mm, khi đóng lại, mang lại cho bạn sự kín đáo với những cánh cửa bằng nhôm, cửa kính và cảm giác thoáng mát rộng rãi. Cánh cửa lùa sang một bên tận hưởng khả năng mở hoàn toàn 100% kết nối nhà và cảnh quan xung quanh của bạn. Hoặc tận hưởng vẻ đẹp của thiết kế mở hoàn toàn.

Cửa tự động showroom mô tô

TẠO LIÊN KẾT KHÔNG GIAN MONG MUỐN

Cửa lùa đơn cánh hai đôi cánh, mở ra hoặc vào, một số tùy chọn chức năng và lựa chọn tốt nhất về màu sắc đậm hiện đại, bạn có thể cá nhân hóa cánh cửa của mình theo cách bạn muốn. Cửa lùa Holux lý tưởng cho không gian ngôi nhà mơ ước của bạn.

THIẾT KẾ

Cửa tự động FALCON có các thanh ray trượt bằng nhôm đúc định hình cách nhiệt cao được bảo vệ bằng sơn tĩnh điện bền màu với hơn 200 màu. Nó trở nên cực kỳ hiện đại với một loạt màu sắc khác nhau từ trong ra ngoài hoặc mới nhất là lớp hoàn thiện bằng kim loại, kết cấu hoặc anodised?

Với kích thước cửa điều khiển linh hoạt rộng tới 1000mm – 3000mm và cao 3600mm, cửa Holux mang đến cho bạn sự tự do trong thiết kế và không gian biến đổi hoàn toàn mới.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cửa hai lớp mới của mình với sự lựa chọn màu sắc tay cầm và kiểm soát sự riêng tư và bóng râm bằng kính màu tích hợp, kính cánh nhiệt, kính cách âm. Để tăng cường an ninh, kính nhiều lớp mang lại sự an tâm hơn.

Ray trượt cửa tự động FACOL HÀN QUỐC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG FALCON 150

Thông số Cửa lùa BDC-150
Chiều rộng cửa 1 cánh hoặc 2 cánh 1000mm – 3000mm
Mô tơ truyền động Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
Trọng lượng cửa 1 cánh tối đa  120kg
Trọng lượng cửa 2 cánh  100kg x 2
Động cơ  24VDC
Nguồn điện  230VAC
Tốc độ đóng / mở cửa  100mm – 800mm / giây
Thời gian giữ mở  0 – 30 giây
Nhiệt độ môi trường  -20 đến + 60 ° C
Motor lock công suất  60W

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG FALCON 350

Thông số Cửa lùa BDC-350
Chiều rộng cửa 1 cánh hoặc 2 cánh 1000mm – 3000mm
Mô tơ truyền động Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
Trọng lượng cửa 1 cánh tối đa  250kg
Trọng lượng cửa 2 cánh  180kg x 2
Nguồn điện  230VAC
Tốc độ đóng / mở cửa  100mm – 600mm / giây
Thời gian giữ mở  0 – 30 giây
Nhiệt độ môi trường  -20 đến + 60 ° C
Motor lock công suất 150W

KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tất cả các bảo mật, hiệu suất và tuổi thọ bạn muốn. Lớp cách nhiệt trong cánh cửa FALCON mới của bạn là hạng nhất, ​​hàng đầu trong ngành khi kết hợp với kính cường lực thông số kỹ thuật cao.

ĐẸP ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Tùy chọn chức năng bảo vệ nội thất của bạn trong khi cũng tránh được những nguy hiểm cho người đi bộ. Ngay cả khung bên ngoài cũng được thiết kế để mang lại sự hoàn thiện gọn gàng cho các bức tường bên trong của bạn.

Các cảm biến an toàn bảo vệ cửa và chạm với người sử dụng và tự động đảo chiều khi có ai đó vô tình đứng ở giữa cửa. Khi bạn mở cửa, bạn sẽ cảm nhận được sự vận hành êm ái và nhẹ nhàng huyền thoại từ các con lăn được chế tạo cao cấp của nó.

Sức mạnh và sự ổn định của nhôm kết hợp với ổ khóa an ninh hàng đầu, thiết kế cửa sang trọng, trụ và bản lề an toàn cao mang đến cho bạn sự an tâm về an ninh gia đình.

cửa kính tự động đức

THƯƠNG HIỆU CỬA CAO CẤP TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thêm yếu tố đáng kinh ngạc và thương hiệu nhôm tốt nhất trong ngôi nhà của bạn với cửa tự động HÀN QUỐC có cấu trúc và chức năng gần như hoàn hảo.

Các kiến trúc sư, chủ nhà sáng suốt và nhà thiết kế xây dựng chọn FALCON, cho các dự án cải tạo nhà ngoạn mục giống như của bạn.

Được thiết kế xung quanh bạn và tài sản của bạn, các góc và khớp nối trơn tru, mang lại một niềm vui khi sử dụng. Khóa điện tương tác mang lại cảm giác tích cực yên tâm. Và khi bạn mở cửa của mình, bạn tận hưởng sự chuyển đổi tuyệt vời đến khu vực xung quanh. Cửa xếp gọn gàng và chặt chẽ, được giữ ở vị trí để bạn có thể thư giãn, giải trí và những tháng hè.

FALCON cánh cửa hoàn hảo để thay thế những cánh cửa cũ kỹ của bạn và là sản phẩm lý tưởng để mang lại cuộc sống mới cho phần mở rộng mới của bạn. Thêm cánh cửa tự động FALCON có khả năng, đáng mong đợi nhất trên thị trường vào nhà bạn, được thiết kế, chế tạo và lắp đặt để bạn tận hưởng mọi ngày trong năm.

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big