Tóp 5 thương hiệu cửa tự động chất lượng tốt

Hệ thống cửa tự động là hệ thống cho phép cửa tự động mở khi một người đến gần.

Cửa tự động có nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả cửa xoay và cửa trượt. Chúng có thể có cảm biến chuyển động được đặt phía trên cửa để phát hiện người dùng đang đến gần. Chúng có thể được làm bằng kính, nhôm, gỗ hoặc nhựa.

Bài viết này sẽ chỉ bạn 5 nhà cung cấp cửa trượt tự động hàng đầu. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

cửa kính nhập khẩu từ đức

Top 5 nhà cung cấp cửa trượt tự động

Khi chọn cửa tự động cho lối vào dành cho người đi bộ, chúng phải đáp ứng các yêu cầu của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 nhà cung cấp hàng đầu để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn hệ thống cửa trượt tự động .

1. Cửa HOLUX

Holux một trong những nhà sản xuất cửa tự động tốt nhất của ĐỨC, đã có hơn năm mươi kinh nghiệm sản xuất cửa tự động . Các sản phẩm của họ được chứng nhận CE và RoHS, cũng như được Dunkermotoren ủy quyền. Họ sử dụng động cơ Dunker của Đức trong dòng cửa tự động của họ.

Cửa trượt tự động, cửa trượt cong tự động, cửa trượt bằng kính xếp lớp và bộ vận hành cửa trượt hạng nặng đều có sẵn từ HOLUX. Họ cung cấp nhiều loại phụ kiện kính và tay nắm kéo với các sản phẩm của họ. Cửa tự động mở của họ có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Đặc trưng

Sau đây là các tính năng chính của dụng cụ mở cửa của họ:

 • Cửa Holux là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng học hoặc văn phòng tư nhân nào, cung cấp không gian cho một khu vực hẻo lánh hoặc các biện pháp an ninh bổ sung.
 • Bộ điều khiển của họ hoạt động với hộp điều khiển cho phép tự chẩn đoán tự động.
 • Nó được xây dựng với phần cứng cường độ công nghiệp để cung cấp khả năng kiểm soát vận hành và vận hành mượt mà hơn.
 • Bằng cách tắt hệ thống phát hiện chuyển động, bạn có thể đảm bảo rằng cửa của bạn vẫn mở vĩnh viễn. Cài đặt chế độ ban đêm cho phép bạn khóa cửa bằng điện để ngăn xâm nhập.

Những lợi ích

 • Chúng chủ yếu được gắn trên bề mặt tường.
 • Chúng vừa năng động vừa tiết kiệm chi phí.
 • Chúng yên tĩnh và tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho các tòa nhà thương mại và dân cư.
 • Chúng có thể được lắp đặt hoặc cố định trên nhiều loại cửa khác nhau.
 • Chúng rất đơn giản để sử dụng.
 • Chúng có thể đóng mở khi phát hiện có vật thể hoặc vật cản trước mặt, giúp người già, người khuyết tật và trẻ em sử dụng dễ dàng hơn.
 • Chúng có nhiều tùy chọn kích hoạt khác nhau như nút ấn, cảm biến tiếp cận, đẩy và di chuyển, v.v.
 • Chúng được trang bị một radar an ninh đảm bảo an toàn cho các cá nhân đi qua

Cửa-kính-INOX-gương-tự-động-1118

2. Cửa FALCON

FALCON là công ty dẫn đầu thị trường về cửa dành cho người đi bộ cho các ứng dụng sản xuất, thương mại, chăm sóc sức khỏe, an ninh và bán lẻ. Cửa tự động Falcon có thể được tìm thấy trong các bệnh viện, sân bay, khách sạn và các cơ sở khác trên toàn thế giới. Các kỹ sư chuyên dụng thiết kế mọi sản phẩm và kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Đặc trưng

Sau đây là những đặc điểm chính của cửa trượt tự động của họ:

Các khung khối ở góc và mẫu bảng điều khiển cửa của Falcon bổ sung tính toàn vẹn của cấu trúc trong suốt thời gian sử dụng, khiến chúng trở nên vượt trội hơn so với các sản phẩm chốt được sản xuất hàng loạt.

Các hệ thống của Falcon cung cấp chức năng, hiệu suất và tuổi thọ đã được chứng minh với tư cách là nhà phát minh chính về cửa trượt của Hàn Quốc.

Cấu trúc cơ điện hạng nặng cung cấp thời gian hoạt động tối đa. Các hệ thống của Falcon đáng tin cậy đến mức chúng được sử dụng trong các dự án giao thông công cộng nơi các nền tảng phải hoạt động 24 giờ một ngày và độ tin cậy được mong đợi là 99%. Falcon cung cấp tính bảo mật của một hệ thống được thiết kế cho ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất

3. Cửa KTH

KTH tạo ra các hệ thống cửa trượt tự động đơn giản có thể được trang bị thêm cho các cửa trượt hiện tại của bạn ở nhà hoặc văn phòng. KTH chuyển đổi cửa và cửa sổ thủ công thành tự động. Tăng khả năng tiếp cận nhà, cải thiện vệ sinh văn phòng và lắp đặt cửa mát cho chó.

Đây là hệ thống tự động hóa cửa trượt dễ lắp đặt, chi phí thấp đầu tiên trên thế giới dành cho gia đình. Cửa tự động KTH sản xuất tại Đài Loan và đã cung cấp các hệ thống cửa tự động thương mại và dân dụng từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới trong hơn 30 năm. KTH được công nhận rộng rãi là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như cho thú cưng ra ngoài và hỗ trợ người già và người có vấn đề về thể chất.

Đặc trưng

Sau đây là những đặc điểm chính của cửa trượt tự động của họ:

 • Hệ thống cửa KTH có thể tự động hóa các cửa nhỏ và lớn để tăng sự thuận tiện, khả năng tiếp cận và vệ sinh.
 • Đối với những người có nhu cầu đặc biệt, hãy biến cửa trượt của bạn thành cửa tự động.
 • Bạn có thể dễ dàng vận hành cửa trượt và cửa sổ của mình mọi lúc, mọi nơi.
 • Bạn có thể tùy chỉnh theo ý của mình với nhiều phụ kiện khác nhau.

ráp cửa inox phòng mổ bệnh viện tự động

4. Cửa tự động Nabco

Họ cố gắng trở thành đối tác dịch vụ chiến lược, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất trong ngành. Ưu tiên hàng đầu của họ là sự an toàn của nhân viên và dòng hàng hóa và con người không bị gián đoạn. Họ tự hào cung cấp các giải pháp dịch vụ tùy chỉnh để đảm bảo bạn có một đối tác thực sự hiểu những thách thức của bạn.

Họ có hơn 80 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về ngành của bạn. Bạn có thể gọi đường dây nóng dịch vụ 24/7 chuyên dụng của họ cho các nhu cầu dịch vụ lắp ghép và cửa tự động ngay lập tức của bạn.

Bạn có muốn biết họ có giải pháp gì cho ngành của bạn không? Họ có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn về sản xuất, khách sạn hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

Đặc trưng

Các tính năng chính của cửa trượt tự động của họ như sau:

Cho dù bạn yêu cầu sửa chữa khẩn cấp tại chỗ, bảo trì định kỳ, truy cập vào dữ liệu thời gian thực và các công cụ kỹ thuật số để kiểm soát hoạt động từ xa hay hỗ trợ giữ cho hệ thống lối vào của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn ngành mới nhất. Dù thử thách hay mục tiêu là gì, họ sẽ luôn ở đó để giúp đỡ.

Chúng cung cấp luồng hàng hóa và con người thông suốt bằng cách cung cấp sự tiện lợi của các giải pháp lối vào tự động cho bất kỳ tòa nhà nào.

Bạn có thể đọc các ý kiến ​​và kiến ​​thức khác nhau của chuyên gia về việc đảm bảo dòng người, hàng hóa và phương tiện ra vào các tòa nhà được thông suốt. Bạn cũng có thể thu thập thông tin chi tiết trực tiếp từ các kiến ​​trúc sư, chuyên gia chỉ định và chuyên gia tư vấn kiến ​​trúc.

Những cân nhắc về tính bền vững thúc đẩy mọi thứ họ làm, từ tìm nguồn cung ứng đến tái chế, vì điều đó tốt cho môi trường và doanh nghiệp. Tính bền vững làm tăng giá trị cho cuộc sống của khách hàng bằng cách giảm chi phí và phát triển các sản phẩm và giải pháp hiệu quả hơn.

cửa mở xoay 2 cánh tự động

5. Cửa Swico

Cửa Swico phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ mặt tiền cửa hàng đến chăm sóc sức khỏe. Swico hân hạnh được sản xuất, lắp đặt và cung cấp dịch vụ đa dạng cho các giải pháp cửa thủ công và cửa tự động.

Swico đã dẫn đầu ngành với các giải pháp cửa thủ công và cửa tự động tiên tiến kể từ khi việc tiếp nhận là điều hiển nhiên đối với bộ điều khiển cửa đầu tiên trên thế giới hơn 80 năm trước. Ngày nay, Swico xây dựng, lắp đặt và cung cấp dịch vụ cho các hệ thống cửa trượt, cửa xoay, cửa uốn, phương tiện công cộng/tàu điện ngầm và cửa quay.

Đặc trưng

Các tính năng chính của cửa trượt tự động của họ như sau:

Cửa không chạm của chúng được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau và mang đến sự tiện lợi, bảo mật và khả năng tiếp cận không chạm đặc biệt cho không gian của bạn.

Kể từ khi thành lập cửa tự động Swico đã cung cấp cho những người khuyết tật về thể chất một cuộc sống dễ tiếp cận và tự định hướng.

Chuyên gia tư vấn đặc điểm kỹ thuật kiến ​​trúc của họ sẽ hỗ trợ bạn phân loại các yêu cầu cụ thể cho ứng dụng hoặc dự án của bạn để xác định vị trí cửa chính xác mà bạn yêu cầu.

Cuối cùng

Việc lắp đặt thiết bị mở cửa tự động chuyên nghiệp là bắt buộc. Khi lắp đặt không đúng cách, chúng có thể gây nguy hiểm. Đó là lý do tại sao bạn nên thuê một công ty có uy tín và kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống cửa tự động tại doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big