Cửa trượt tự động vuông góc hình tam giác

Ngày nay, ngoài việc tạo ra sự an ninh cho một nơi ở, cửa ra vào còn tạo ra một mặt tiền trong các tòa nhà. Do tầm quan trọng của việc tìm kiếm sự xuất hiện của cửa ra vào, chúng tôi thấy sự xuất hiện của các hình dạng khác nhau của chúng.

Cửa tam giác tự động được đặt trong những tòa nhà có kiến ​​trúc độc đáo, lối vào nằm trong hình tam giác hoặc góc của tòa nhà và tạo cho nó một vẻ đẹp đặc biệt. Chúng cũng là một sự lựa chọn đặc biệt để tạo hiệu ứng ở lối vào của một khu phức hợp. Trong bài viết này của chúng tôi muốn bạn làm quen hơn với loại cửa độc đáo này.

cua tu dong 2 canh tam giac
cua tu dong 2 canh tam giac

Ứng dụng của cửa tự động tam giác

Cửa tự động bao gồm cửa sử dụng điện và chuyển động điện tử, tự động. Cửa tự động bao gồm các loại cửa thẳng, xoay, tam giác, cong, kính thiên văn và cửa đa chức năng, tùy theo kiến ​​trúc của từng tòa nhà mà sử dụng một loại cụ thể. Cửa tam giác là một trong những loại cửa tự động.

Cửa hình tam giác, do có góc ở giao điểm, làm cho lối vào của khu phức hợp đẹp và là sự kết hợp hiện đại và đặc biệt của cửa tự động. Các cửa này có hệ thống tự động và hiệu quả và được đặt ở các góc hướng vào bên trong hoặc bên ngoài của tòa nhà. Những cánh cửa tự động này đóng mở theo cách trượt và hình tam giác và chiếm ít không gian hơn trong môi trường.

Cửa tự động tam giác theo công nghệ và kiến ​​trúc hiện đại và được sử dụng nhiều nơi; Đặc biệt là các khu phức hợp lớn như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, tòa nhà triển lãm, chung cư dân cư …

Ưu điểm của cửa tự động tam giác

Một trong những ưu điểm chính của loại cửa này là chúng có thể được sử dụng trong các tòa nhà không có đủ không gian để ra vào và chỉ có thể đặt cửa ở trong góc. Những cánh cửa này thường có thể được sử dụng ở những góc nhìn và góc nhìn như góc.

Trong trường hợp này, các góc có thể được sử dụng tối ưu và vẻ đẹp có thể được nhân đôi. Ngoài ra, cách đặt các cửa ra vào và ánh sáng phản chiếu vào đó sẽ ngăn ánh nắng chiếu trực tiếp vào tòa nhà.

Lập trình có thể điều chỉnh để đóng và đóng những cánh cửa này ở các chế độ khác nhau, bao gồm: tự động, luôn khóa, luôn mở, … là một trong những tính năng của nó. Bằng cách này, có thể điều chỉnh các cảm biến và mắt điều khiển để đóng mở một hoặc cả hai cửa trong hệ thống cửa tự động tam giác.

Một tính năng khác của những cánh cửa này là độ yên tĩnh và tốc độ của chúng, điều này quan trọng hơn trong các tòa nhà dân cư, khách sạn và bệnh viện.

Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng của loại cửa này là tính bảo mật, đó là nhờ sự phối hợp với các hệ thống bảo vệ, như hệ thống báo động, cảm biến vân tay,…; Chúng tăng tính bảo mật cho khu phức hợp, được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, khách sạn và ngân hàng

Các tính năng khác của những cánh cửa này bao gồm

 • Cảm biến tự động, chúng tôi sẽ giải thích ở phần sau.
 • Không giới hạn số lần di chuyển và đóng mở, điều này rất quan trọng ở những nơi đông đúc như ngân hàng, v.v.
 • Kết nối với hệ thống tòa nhà chính và kiểm soát giao thông để đảm bảo an ninh.
 • Độ chính xác cao trong việc phát hiện người và tốc độ đóng mở cửa cao.
 • Có khóa để an toàn hơn và sử dụng và kiểm soát vào ban đêm.
 • Ngăn chặn sự xâm nhập của ô nhiễm tiếng ồn.
 • Tạo hàng rào ngăn cản sự ra vào của năng lượng và khói bụi, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Ngăn chặn sự lây truyền của virus trên tay nắm cửa.
 • Được trang bị pin cần thiết trong trường hợp mất điện và ngăn không cho cửa đóng.
 • Có khả năng thay thế ray cửa và các bộ phận khác.
cua tu dong hinh tam giac
cua tu dong hinh tam giac

Chức năng cửa tam giác tự động

Cửa hình tam giác bao gồm hai bản lề cửa được đặt vuông góc với nhau. Hệ thống tự động của nó tương tự như cửa tự động thông thường và sử dụng cùng một cơ chế, nhưng trong hệ thống cửa hình tam giác, các đường ray và các thành phần của mỗi bản lề vuông góc với nhau hoặc ở một góc giữa chúng.

Cửa tự động tam giác bao gồm hai bản lề cửa cố định và hai bản lề cửa di chuyển , hệ thống bản lề cửa tự động được kết nối với động cơ chính của hệ thống bằng dây curoa. Cửa trượt di chuyển trên cửa cố định bằng dây đai.

Cần lưu ý rằng cảm biến vi sóng cũng được sử dụng trong hoạt động của các cửa này. Các cảm biến này hoạt động như radar và tạo ra một từ trường giữa máy thu và máy phát. Cảm biến vi sóng không phát ra bức xạ và an toàn, nhưng chúng nhận được bức xạ hồng ngoại tốt.

Cảm biến này có độ nhạy cao do phạm vi bao phủ của một loạt các sóng từ trường. Do đó, nó phát hiện nhanh chóng và chính xác các sóng hồng ngoại phát ra từ cơ thể và đưa ra lệnh cho hệ thống chính.

Vì vậy; Cửa mở ngay sau khi người đó cảm nhận được sự hiện diện và vẫn mở cho đến khi người đó rời khỏi phạm vi phát hiện rồi đóng lại. Do sự tiến bộ của cảm biến cửa tự động tam giác, nó có thể phát hiện chuyển động của người và có thể được sử dụng trên quy mô lớn.

Cấu trúc cửa tự động hình tam giác

Những cánh cửa này được làm bằng bốn tấm kính, được làm bằng thuỷ tinh 10 ml, gồm các loại đơn giản và có màu. Chúng cũng có hai động cơ 100 watt kết nối với hệ thống chính. Sơn tĩnh điện cũng có thể được sử dụng để phủ khung.

Kết luận

Thiết kế đẹp của cửa tự động tam giác là một ý tưởng hiện đại và hữu ích trong các tòa nhà để làm đẹp và kiểm soát không gian. Do vị trí đặt cửa nên sử dụng trong các công trình kiến ​​trúc, công trình đặc biệt, hiện đại, để biết thêm thông tin chi tiết về cửa tam giác tự động và thông tin giá cả, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big