Cửa mở xoay tự động SW-2

Bộ điều khiển cửa xoay tự động SW-2 được thiết kế để điều khiển các cửa xoay thủ công hiện có có trọng lượng tối đa có thể đạt tới 250 KG. Công nghệ cơ điện của nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng đồng thời đảm bảo an toàn hoàn hảo. Máy dò an ninh loại quét phẳng có khả năng phát hiện bằng laser có thể được thêm vào lá để tránh mọi trở ngại cho người dùng. Bộ điều khiển này cũng có thể được lắp đặt trên cửa xoay hai cánh bằng cách kết nối hai cơ cấu để đồng bộ hóa chuyển động.

Tính năng tiêu chuẩn:

Mở phải hoặc trái
Kích thước Cao x Sâu x Dài 85x145x680mm
Cân nặng: 11 kg
Chiều rộng cánh cửa: 700–2000mm
Quán tính khối lượng, tối đa 250kg
Mô-men xoắn, tối đa 260Nm

Tại sao nên chọn cửa xoay tự đóng?

Hệ thống cửa đóng mở tự động mang lại nhiều lợi ích. Tự động hóa các yếu tố này đồng nghĩa với việc tận hưởng việc mở cửa dễ dàng và hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn mô hình lý tưởng có thể khó khăn. Tìm nó ở đâu? Còn ngân sách để lên kế hoạch thì sao? Có bất kỳ sự đảm bảo nào với loại mặt hàng này không?

Thành tựu giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Cửa xoay vẫn còn một tương lai tươi sáng phía trước. Về mặt thẩm mỹ, chúng vẫn dễ cài đặt. Và khi những hệ thống này hết thời, chúng sẽ tan rã ngay lập tức. Ngoài ra, những mô hình này ít tốn kém hơn và thích ứng với hầu hết các phòng. Tất cả những ưu điểm này làm cho chúng trở thành giải pháp hoàn hảo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận tòa nhà hoặc căn phòng.

Cửa mở inox 304 phòng mổ 1 cánh
Cửa mở inox 304 phòng mổ 1 cánh

Về khả năng cách nhiệt, hiệu suất nhiệt và âm thanh tuyệt vời của chúng cũng cần được lưu ý

Ở cấp độ thẩm mỹ, các nhà sản xuất ngày nay cung cấp chúng với nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với tính thẩm mỹ của các tòa nhà khác nhau (khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà hưu trí, v.v.). Các mô hình bằng gỗ được biết đến là ấm áp và thẩm mỹ. Còn đối với những sản phẩm làm bằng thủy tinh, chúng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Đối với nhôm, nó là vật liệu dễ bảo trì, chống mài mòn theo thời gian.

Rõ ràng, việc tích hợp yếu tố kiến ​​trúc này có thể được tự động hóa. Hiện tượng này cũng đã trở thành mốt. Thành công này có thể được giải thích bằng tính thực tiễn của hệ thống này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận tòa nhà. Không cần dùng lực để đóng mở những cánh cửa lớn, nặng nề.

Tính thẩm mỹ cũng không bị bỏ qua nếu bạn chọn cửa xoay tự động SW-2

Các mô hình do công ty cung cấp được thiết kế để thích ứng với lối vào và nội thất của những ngôi nhà và tòa nhà hiện đại. Cuối cùng, ngoài khía cạnh thiết kế, chúng còn được đặc trưng bởi sự chắc chắn của cơ chế.

Một hệ thống có nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và ngành nghề

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những công ty đi đầu quốc gia về thiết kế lối đi dành cho người đi bộ tự động. Thông qua sản phẩm của mình, công ty hướng tới những khách hàng luôn tìm cách làm cho các tòa nhà trở nên dễ tiếp cận hơn. Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều đồng nghĩa với sự thoải mái và an toàn. Dòng sản phẩm cửa xoay tự động của BẢO PHÁT hứa hẹn mang lại sự dễ sử dụng vì nó không yêu cầu phải tiếp xúc với từng người dùng.

cửa inox 304 mở xoay 1 cánh phòng mổ
cửa inox 304 mở xoay 1 cánh phòng mổ

Bộ công cụ tự động hóa cửa ra vào hiện có

Công ty cũng chứng tỏ khả năng thích ứng nhờ bộ điều khiển cửa mở tự động SW-2. Hệ thống này có thể được sử dụng để điều khiển động cơ cho cửa xoay thủ công hiện có. Nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng nhờ công nghệ cơ điện. Để tối ưu hóa bảo mật, có thể lắp đặt nó trên các mẫu cửa hai cánh nhờ một số điều chỉnh cửa. Rõ ràng, cần phải kết nối hai hộp ổ đĩa để đồng bộ hóa chuyển động.

Giải pháp tùy chỉnh

Cuối cùng, để đáp ứng các nhu cầu đa dạng, BẢO PHÁT hiện cung cấp một số mô hình để mở. Là chuyên gia về các giải pháp thiết kế riêng, công ty cho phép khách hàng xác định nhu cầu của họ cho từng sản phẩm sáng tạo: màu sắc, chủng loại, chiều cao, chiều rộng, v.v. Và để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, quá trình sản xuất của nó tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt. Tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn, những sáng tạo của nó kết hợp giữa sự sang trọng và độ tin cậy.

VIDEO CỬA MỞ 2 CÁNH TỰ ĐỘNG
VIDEO CỬA MỞ 2 CÁNH TỰ ĐỘNG

Đầu tư bao nhiêu vào cơ cấu đóng mở cửa bằng động cơ ?

Giá cửa xoay không cao bằng các mẫu cửa xoay cổ điển. Tất nhiên, các tiêu chí khác nhau phải được tính đến để xác định chi phí. Kích thước, cách sử dụng và hệ thống cơ giới hóa là một trong những yếu tố cần xem xét.

Vật liệu cũng có thể có tác động đến giá tính phí. Chúng đặc biệt hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và độ bền. Trong thời trang, kính rõ ràng đã được chứng minh từ lâu. Ngoài ra, các lỗ được làm bằng vật liệu này rất có thể được cơ giới hóa.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do tại sao công ty đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm cửa tự động chất lượng với chi phí hợp lý trong gần 1 thập kỷ qua. Nó đảm bảo việc sản xuất, phân phối, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi cho các mặt hàng của mình, tất cả đều được lắp ráp tại HỒ CHÍ MINH. BẢO PHÁT cũng dựa vào sức mạnh của mạng lưới đại lý và nhà phân phối được phê duyệt trên toàn quốc trải khắp nước.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, công ty còn đảm bảo nguồn cung cấp liên tục trên khắp nước. Chất lượng sản xuất của nó dựa trên đội ngũ nhân viên có năng lực. Sở hữu lượng hàng lớn, BẢO PHÁT còn đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho từng đơn hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá miễn phí từ công ty cho bất kỳ nhu cầu mở tự động nào.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big