Cửa xoay tự động nhập khẩu ĐÀI LOAN bảo hành 24 tháng

Công ty TNHH TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh cửa xoay tự động, cửa xoay điện và cửa xoay tự động 90 độ. Nó được sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, văn phòng, gia đình và những nơi khác.

Cửa xoay tự động được sử dụng rộng rãi trong các lối thoát hiểm, lối thoát hiểm và lối đi không có rào chắn trong nhà máy, bệnh viện, cao ốc văn phòng, … Cửa xoay tự động 90 độ rất dễ lắp đặt và chỉ cần lắp đặt cửa xoay điện trên cơ sở của cửa xoay thủ công hiện có. Đơn vị có thể hoàn thành việc lắp đặt và chuyển đổi cửa xoay tự động.

Thiết kế yên tĩnh độc đáo rất thích hợp cho những nơi có yêu cầu về tiếng ồn cao, chẳng hạn như lối đi bệnh viện, nhà riêng, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, v.v. Thiết kế an toàn của sản phẩm này có thể giúp người già, người tàn tật và trẻ em tiếp cận thoải mái và thuận tiện hơn.

Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

Bộ điều khiển cửa xoay 90 độ

  • Chịu tải: 250kg
  • Phù hợp với chiều rộng cửa: 1500mm
  • Tốc độ đóng: điều chỉnh 2 ~ 30 giây
  • Thời gian giữ mở: điều chỉnh 2 ~ 30 giây
  • Phạm vi ứng dụng: cửa chống cháy, cửa profile, cửa thép, cửa gỗ

Bộ điều khiển cửa xoay 90 độ ĐÀI LOAN có độ an toàn cao, cấu trúc đơn giản, thiết kế ổn định và đáng tin cậy, thiết kế yên tĩnh, được trang bị động cơ công nghệ mới, cấu trúc động cơ cải tiến, thiết kế bánh răng giảm tối ưu, giảm tiếng ồn hơn nữa, chương trình điều khiển được tối ưu hóa và hợp tác với mới thiết kế động cơ để chạy êm hơn.

Cảm biến mới được phát triển an toàn và đáng tin cậy, bộ giảm tốc và cổ góp được kết nối chặt chẽ, tiếng ồn thấp, động cơ có kích thước nhỏ và động cơ có bảo vệ quá nhiệt và quá tải, an toàn hơn và có chức năng liên kết mở kép.

cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật

Chức năng vận hành cửa xoay 90 độ ĐÀI LOAN

  • 1. Chức năng điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa: Tốc độ đóng mở của cửa có thể được điều chỉnh bằng chiết áp.
  • 2. Thông qua chiết áp, chức năng điều chỉnh thời gian giữ mở cửa có thể điều chỉnh thời gian giữ mở cửa từ 2 đến 30 giây.

3. Chức năng điều khiển từ xa

Thông qua điều khiển từ xa, cửa có thể được mở, và có thể cài đặt chế độ hoạt động: hai chiều, một chiều, thường mở, thường đóng.

4. Chức năng bảo vệ chống kẹp

Khi gặp vật cản trong quá trình đóng cửa, cánh cửa sẽ mở theo hướng ngược lại. Sau ba lần khóa, nó sẽ tiếp tục mở bình thường và sẽ hoạt động trở lại sau khi nhận được tín hiệu mở cửa tiếp theo.

Khi gặp chướng ngại vật trong quá trình mở cửa, cánh cửa sẽ tiếp tục mở cửa sau khi dừng lại trong 5 giây và sẽ đóng lại sau khi bị chặn 3 lần. Nếu được trang bị cảm biến an toàn, thân cửa sẽ dừng lại trước khi gặp chướng ngại vật và đợi chướng ngại vật thông thoáng rồi mới tiếp tục.

5. Chức năng khóa điện từ

Có thể cung cấp điện trực tiếp cho khóa điện từ, khách hàng không cần nguồn điện khác với ổ khóa, chạy toàn bộ quá trình để phát hiện trạng thái khóa, và có thể đặt khóa cửa đôi hoặc cửa kép khóa đơn (cửa chính có cổng áp lực).

6. Chức năng đồng bộ cửa hai cánh

Hai bộ điều khiển cửa giao tiếp thông qua các đường kết nối, có thể nhận ra liên kết công tắc cửa, liên kết khóa và đồng bộ hóa thông số (chỉ cần cài đặt thông số cửa chính) và có thể đặt hai cửa đóng cùng một lúc hoặc cái khác. Để tương ứng với lá cửa không mở áp và lá cửa có mở áp.

7. Chức năng cài đặt đa thông số

Bộ điều khiển cửa tự động có thể cài đặt nhiều thông số để đáp ứng các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như chức năng bánh cóc, độ trễ khi mở cửa, tác động cháy, … Khi các cửa đôi được kết nối đồng bộ, chỉ cần cài đặt cửa chính.

Cửa xoay 90 độ ĐÀI LOAN là thiết bị cửa tự động xoay có tải trọng 250 kg, phù hợp cho gia đình, trung tâm mua sắm, văn phòng và các môi trường khác.

dong mo cua xoay tu dong
dong mo cua xoay tu dong

Đặc điểm của bộ cửa tự động xoay ĐÀI LOAN

1. Thiết kế mô-đun

Thiết kế mô-đun đa chức năng tùy chọn, cấu hình linh hoạt, người dùng chỉ cần trả tiền cho các chức năng họ yêu cầu.

2. Có thể thích ứng với nhiều loại cửa khác nhau

Cửa xoay ĐÀI LOAN cung cấp một bộ tuần tự dễ lắp đặt cho, có thể thích ứng với các loại cửa khác nhau và chức năng tích hợp mạnh mẽ hơn nữa đảm bảo rằng hầu hết các ứng dụng có thể được đáp ứng.

3. Tùy chọn chế độ đóng cửa và chế độ tự động

Bộ cửa tự động mở xoay có thể sử dụng tay gạt tiêu chuẩn như phiên bản tay gạt và có thể sử dụng tay gạt trượt như phiên bản tay nắm. Người dùng có thể lựa chọn giữa hai chế độ vận hành, chế độ gần cửa hơn và chế độ tự động. Khi cài đặt sang chế độ cửa gần hơn, chế độ này sẽ được tối ưu hóa cho thao tác bằng tay.

Với chức năng trợ lực điện tùy chọn, chế độ cửa gần hơn chủ yếu được điều chỉnh để có Chế độ đóng cửa bằng tay cho chức năng đóng cửa. Mặt khác, chế độ tự động cho phép vào và ra tự động bằng cách kích hoạt cảm biến hoặc nhấn một nút.

Cửa tự động mở quay là thiết bị cửa tự động xoay có tải trọng 250 kg , thích hợp cho gia đình, trung tâm mua sắm, văn phòng và các môi trường khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big