Xử lý và lắp đặt kính chì chống tia X-Ray

 • Sử dụng găng tay thủy tinh có gạc bảo vệ chống trượt, sạch sẽ khi thao tác với Kính chì X-Ray
 • Đeo kính bảo vệ mắt khi cầm bất kỳ loại kính nào
 • Chỉ sử dụng những công nhân cẩn thận, có kinh nghiệm và tận tâm để xử lý kính
 • Không bao giờ “đặt trên bàn” hoặc giữ kính phẳng hoặc ngang
 • Không bao giờ va đập hoặc cọ xát thủy tinh với bề mặt khác vì thủy tinh dễ vỡ có thể bị vỡ, vỡ vỏ trứng, chip hoặc xước
 • Chú ý không tạo áp lực không đều, vặn, bẻ cong hoặc buộc
 • Kính chì X-Ray theo bất kỳ cách nào
 • Các điểm dừng nên được lắp cẩn thận bằng băng dán kính X-Ray trên cả khung kim loại và các điểm dừng kim loại có thể tháo rời với áp lực đều và chắc chắn, nhưng không cứng,
 • Không bao giờ sử dụng chất bịt kín hoặc chất kết dính có chứa các tác nhân axit hoặc kiềm
 • Luôn chú ý để cung cấp đủ chồng chéo các vật liệu che chắn bức xạ và chu vi Kính X-Ray để tránh rò rỉ hoặc phát trực tuyến bức xạ
 • Không bao giờ dán băng dính hoặc nhãn lên mặt Kính X-Ray, vì kính này có thể bị ố vàng do phản ứng với chất kết dính
 • Không bao giờ sử dụng dao hoặc dụng cụ sắc nhọn hoặc thực hiện bất kỳ mài hoặc hàn gần kính
 • Luôn giữ Kính X-Ray thẳng đứng và thẳng đứng để có cấu trúc toàn vẹn
ô kính chì bệnh viện nhi đồng
ô kính chì bệnh viện nhi đồng

Xử lý và lắp đặt vách thạch cao có chì và vật liệu và sản phẩm che chắn bằng chì

Đây là một hướng dẫn tóm tắt bí mật rất ngắn gọn và ngắn gọn chỉ về một số thủ tục dự án và xử lý vật liệu chính được yêu cầu thường xuyên.

Các thao tác này được cung cấp như một phép lịch sự cơ bản và không nhất thiết phản ánh đầy đủ toàn bộ chương trình an toàn xử lý chì hoàn chỉnh, vì đây là trách nhiệm cá nhân của các cá nhân và công ty liên quan đến mỗi dự án để xem xét tất cả tình trạng hiện hành, luật, quy tắc và quy định về an toàn và môi trường, và các điều kiện dự án duy nhất.

Thông tin này được cung cấp như một hướng dẫn sơ bộ và chỉ cho phép và BẢO PHÁT không đảm bảo hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính chính xác của thông tin được cung cấp ở đây và không cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường.

Quy trình và quy trình loại bỏ chì không áp dụng cho việc tích trữ hoặc lắp đặt vật liệu xây dựng mới bằng chì miễn là không có hoạt động phá dỡ và loại bỏ hoặc kích hoạt các nhiệm vụ liên quan.

Cửa chỉ phòng mổ tim
Cửa chỉ phòng mổ tim

Vận chuyển và lưu trữ vật liệu an toàn

Vách thạch cao bọc chì phải luôn tránh ánh nắng mặt trời và bảo quản trong nhà, nơi khô ráo thoáng mát vì tôn chì dễ hấp thụ nhiệt và làm cho vách thạch cao “đổ mồ hôi” và vỡ vụn hoặc trở nên mềm và dễ bị nứt, gãy và gấp.

KHÔNG BAO GIỜ LƯU TRỮ TƯỜNG KHÔ CHÌ Ở MẶT TRỜI HOẶC MỞ RỘNG BẤT KỲ ĐỘ ẨM

Nếu vách thạch cao được vận chuyển sau xe tải vào một ngày nắng nóng hoặc dưới ánh nắng mặt trời, hãy nhanh chóng che vách thạch cao bằng bìa cứng hoặc một tấm vách thạch cao thông thường khác và để vách thạch cao bằng chì ” nguội trước khi chuyển đi hoặc cất giữ. Ưu tiên để xe giao hàng trong bóng râm mát và chỉ nhận hàng vào sáng sớm

 • Không bao giờ vận chuyển hoặc lưu kho dưới trời mưa hoặc để vách thạch cao bị ướt.
 • Không bao giờ phơi hoặc lưu trữ vật liệu dưới ánh nắng trực tiếp, nhiệt hoặc độ ẩm.
 • Luôn ghi nhớ trọng lượng nặng của vách thạch cao và chắc chắn rằng xe đẩy hoặc thang máy của vách thạch cao có thể dễ dàng xử lý tổng trọng lượng.
 • Không bao giờ vượt quá hoặc vượt quá tải trọng xe đẩy, xe nâng hàng, xe nâng, xe tải hoặc thang máy vượt quá sức chứa đã nêu của chúng.

Các tấm vách thạch cao chống chì rất nặng và phải được bảo đảm cẩn thận và đặt bằng phẳng trên bề mặt bằng phẳng trên ít nhất 4 khối cách đều hoặc nhiều hơn hoặc các thanh đỡ bằng gỗ khác, và KHÔNG BAO GIỜ dựa vào tường hoặc dựa vào bề mặt thẳng đứng mà vật liệu có thể bị nghiêng hoặc ngã hoặc đổ gây ra thiệt hại tiềm ẩn hoặc thương tích nghiêm trọng cho người lắp đặt hoặc những người khác.

kính chì bệnh viện nhi đồng
kính chì bệnh viện nhi đồng

Thực hành an toàn của người dự trữ hoặc người cài đặt

Những đề xuất xử lý này chỉ dành cho việc dự trữ mới để lắp đặt vật liệu chì mới và không liên quan đến bất kỳ sự xáo trộn nào đối với vật liệu chì hiện có hoặc quy trình hoặc quy trình phá hủy hoặc loại bỏ chì.

BẢO PHÁT không cung cấp hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ và tư vấn loại bỏ, hoặc phá dỡ, hoặc thực hiện các dịch vụ có khả năng gây ảnh hưởng đến bất kỳ vật liệu chì hiện có nào.

Tất cả các công việc xây dựng khác phải được hoàn thiện với phần khung, tất cả các phần thô tiện ích và các kiểm tra liên quan trước khi lên lịch dự trữ và lắp đặt bất kỳ vật liệu che chắn nào có chứa chì. (Nhà thầu hoàn toàn chịu trách nhiệm điều phối, thông báo và kiểm soát chặt chẽ tất cả các giao dịch liên quan và nhà thầu phụ và xác nhận).

Các phòng phải hoàn toàn sạch các mảnh vụn, rác thải khác và các vật liệu hoặc sản phẩm của ngành nghề và nhà thầu phụ khác trước khi các nhà dự trữ hoặc thợ lắp đặt vật liệu vách thạch cao đến.

Không có ngành nghề hoặc người nào khác được phép làm việc, chiếm giữ hoặc vào phòng bất kỳ lúc nào trong thời gian tồn kho, bảo quản hoặc lắp đặt các vật liệu có chứa chì. Nhà thầu hoàn toàn chịu trách nhiệm thông báo và tư vấn cho tất cả các giao dịch, người mua hoặc người có khả năng liên quan về yêu cầu quan trọng này

Băng cẩn thận màu vàng hoặc đỏ nên được dán xung quanh chu vi phòng trước khi thả và giữ lại trong quá trình lắp đặt kho, và dọn sạch lần cuối tất cả các mảnh vụn.

Các dấu hiệu cảnh báo thận trọng nên được dán với nội dung: “Không được nhận – Đang tiến hành công việc – Chỉ dành cho nhân viên được ủy quyền và được đào tạo thích hợp”.

Thảm dính để kiểm soát bụi và mảnh vỡ nên được lắp đặt trên sàn ở mọi lối vào mỗi phòng.

Tất cả những người dự trữ phải được đào tạo đúng cách và được ghi chép lại là có kiến ​​thức về xử lý an toàn, thực hành vệ sinh tốt và hoàn thành bất kỳ giám sát cần thiết nào và xem xét cẩn thận hướng dẫn lắp đặt và tất cả các vật liệu và sản phẩm chì được sử dụng trong mỗi dự án tuân thủ tất cả các quy định, quy tắc và luật pháp về an toàn và môi trường của địa phương.

Tất cả các vật liệu để lắp đặt sẽ chỉ được dự trữ trong phòng thực tế mà chúng sẽ được lắp đặt và phòng đó phải được dán cẩn thận màu vàng hoặc đỏ với biển báo thích hợp ở tất cả các lối vào phòng để hạn chế sự tiếp cận của bất kỳ người nào trái phép.

Có thể yêu cầu giám sát môi trường khu vực làm việc, con người và không khí, giám sát sinh học của người dự trữ / người lắp đặt và kiểm tra độ sạch lần cuối. Nếu cần giám sát, chỉ sử dụng các dịch vụ được cấp phép và chứng nhận chuyên nghiệp và các phòng thí nghiệm độc lập theo yêu cầu của các quy định về an toàn hoặc môi trường hiện hành của bạn.

Tất cả những người dự trữ phải mặc quần áo bảo hộ lao động mới sạch sẽ và đeo găng tay bảo hộ hàng ngày.

Tất cả những người dự trữ phải mang ủng bảo hộ lao động cấp xây dựng đã được phê duyệt. (Không mang giày tennis hoặc giày thể thao)

Tất cả những người dự trữ không bao giờ được mang hoặc mặc đồng phục lao động, găng tay hoặc ủng bảo hộ lao động về nhà.

Người dự trữ không bao giờ được nhai kẹo cao su hoặc sử dụng bất kỳ loại sản phẩm thuốc lá nào khi xử lý các sản phẩm chứa chì.

Người dự trữ không bao giờ được chạm vào mặt, hoặc đưa ngón tay vào miệng hoặc mũi khi xử lý các sản phẩm chứa chì và phải rửa kỹ trước khi chạm vào mặt, miệng hoặc mũi.

Người nuôi phải vệ sinh kỹ mặt, cánh tay và bàn tay, bao gồm cả móng tay dưới móng tay trước khi ăn, uống, rời khỏi phòng hoặc về nhà.

Tuyệt đối không cho phép thực phẩm, ăn, uống, hút thuốc trong khu vực kho hoặc phòng lắp đặt.

Người nuôi phải rửa kỹ bàn tay, móng tay và cánh tay trước khi ăn, uống, sử dụng phòng tắm hoặc rời khỏi cơ sở.

Người dự trữ phải mang theo khăn lau sạch để lau tay, cánh tay và mặt đến công trường hàng ngày.

Những người lắp đặt phải được đào tạo, kiểm tra và có được chứng chỉ hô hấp y tế thích hợp để chỉ đeo mặt nạ phòng độc dùng một lần.

Không có ngành nghề hoặc người nào khác được phép nhặt, chạm, loại bỏ, xử lý hoặc làm sạch các mảnh vụn, tàn dư hoặc các vật liệu / sản phẩm có chứa chì. Tổng thầu hoàn toàn chịu trách nhiệm thông báo và tư vấn cho tất cả các giao dịch, thuê bao hoặc cá nhân liên quan.

Chì có chứa tàn dư phải được xử lý hoặc tái chế đúng cách bởi một công ty tái chế kim loại được chứng nhận tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định về sức khỏe, an toàn và môi trường hiện hành.

Không bao giờ được phép vứt các tàn dư có chứa chì vào thùng rác chung hoặc thùng rác, hoặc mang về nhà.

Các phòng phải được làm sạch kỹ lưỡng và hút bụi và lau ướt bởi những người lắp đặt được đào tạo khi lắp đặt xong và trước khi rời khỏi cơ sở.

Trên đây là hướng dẫn tóm tắt bí mật rất ngắn gọn và ngắn gọn chỉ về một số quy trình xử lý khách hàng tiềm năng và dự trữ tài liệu của các thủ tục dự án: Các thủ tục này được cung cấp như một phép lịch sự cơ bản và không nhất thiết hoặc phản ánh đầy đủ toàn bộ chương trình an toàn xử lý khách hàng tiềm năng hoặc các yêu cầu giám sát tiềm năng vì đây là trách nhiệm cá nhân của các cá nhân và công ty liên quan đến mỗi dự án để xem xét tất cả các luật, quy tắc và quy định về sức khỏe, an toàn và môi trường hiện hành của tiểu bang và liên bang, địa phương và các quy định.

Thông tin này được cung cấp dưới dạng Chỉ mang tính lịch sự và hướng dẫn sơ bộ và BẢO PHÁT không cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường hoặc đảm bảo hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính chính xác của thông tin được cung cấp ở đây.

Quy trình và quy trình khử chì không áp dụng cho việc tích trữ hoặc lắp đặt các vật liệu xây dựng bằng chì mới miễn là không có hoạt động phá dỡ nào làm ảnh hưởng đến chì hiện có và không có dụng cụ điện nào được sử dụng để cắt chì hoặc vách thạch cao và không có hàn, đốt, đốt hoặc hàn chì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big