Thanh răng cổng tự động giá rẻ

Thanh răng cổng tự động là một trong những phụ kiện quan trọng đối với các motor cổng lùa. Để cổng có thể trượt trơn tru trên đường ray và bánh xe.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đơn vị nhập khẩu và phân phối thăng răng cổng trượt tự động giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Khi quý khách có nhu cầu mua thanh răng này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

cách ráp thanh răng cửa cổng lùa
cách ráp thanh răng cửa cổng lùa

Những loại thanh răng cổng lùa

Loại đầu tiên là thanh răng màu đen, khoan lỗ và bắt trực tiếp vào cánh cổng.

Nó là loại thanh răng khá tiện dụng, nó có thể được gắn vào cổng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên nó cũng khá dòn, dễ gẫy, đặc biệt là khi được lắp đặt vào các cánh cổng lùa lớn, nặng, chính vì vậy nó rất khi nào được các chuyên gia sử dụng để lắp đặt cổng lùa.

Thanh răng truyền động cửa tự động
Thanh răng truyền động cửa tự động

Bạn có thể quan sát được hình thăng răng cổng ở trên, nó có các khuyên được khoan lỗ để quá trình lắp đặt có thể dễ dàng hơn. Nhưng độ bền của loại răng này là không cao.

Loại thanh răng thép có ốc vít

Nó là loại thanh răng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, bằng cách khoan lỗ trực tiếp trên thanh răng, có ốc răng để vặn và điều chỉnh chiều cao của thanh răng.

Nó được hàn trực tiếp trên cánh cổng, điều này làm cho nó trở nên chắc chắn và bền hơn so với thanh răng màu đen ở trên.

Bề ngoài của thanh răng mạ kẽm, điều này giúp nó có thể tránh được các tác động của các yếu tố thời tiết ở ngoài trời và tránh được sự ô xi hóa.

Hơn nữa, nếu bạn thích màu sắc, bạn có thể sơn nó với màu tùy chỉnh. Loại thanh răng cổng này có chiều rộng là 8mm, 10mm hoặc 12mm và nó có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét.

Tùy theo chiều rộng của cổng mà chúng ta có thể sử dụng số lượng thanh răng cho phù hợp.

Thanh răng cổng tự động 1 mét 3 ốc
Thanh răng cổng tự động 1 mét 3 ốc

Mỗi thanh răng dài một mét và được khoan 3 lỗ trực tiếp trên thanh răng, mỗi hộp bao gồm có 4 mét răng và 12 con ốc.

Tất cả ốc và răng đều được mạ kẽm. Đường răng sẽ được hàn vào cánh cổng, và đặt nhông răng cưa của motor vào đường răng này.

Khi motor cổng tự động chuyển động, nhông truyền động sẽ quay theo vòng tròn và nó sẽ kéo theo đường ray di chuyển làm cổng di chuyển.

thanh rang cong tu dong
thanh rang cong tu dong

Những điều lưu ý khi lắp đặt thanh răng với motor cổng trượt

Để cổng trượt tự động có thể di chuyển được là nhờ vào thanh răng này. Kỹ thuật cần phải lắp đặt đường răng thật thẳng và đặc biệt chú ý tới các điểm nối.

Khi các cánh cổng lớn và nặng cần sử dụng thanh răng có độ cứng cào cao càng tốt. Bằng cách sử dụng thước thủy, máy hàn, que hàn và các thanh răng đã chuẩn bị sẵn.

Xác định chiều cao của vị trí đặt thanh răng, hàn điểm và sử dụng thước thủy để đặt đường răng cho cân bằng và thẳng hàn.

Tại các mối nối của hai thăng răng với nhau, cần phải điều chỉnh sao cho mối nối này có thể vừa bước răng của cổng.

Hàn chắc chắn thanh răng vào cổng, không để nó bị lệch bước răng hoặc lắp không thằng, vì điều này có thể làm ảnh hưởng tới quá trình cổng di chuyển.

Khi đặt nhông motor cổng trượt vào thanh răng, cần phải đặt vừa khớp với mép ngoài của thanh răng. Không đặt nó vào quá sâu, cũng không được đặt quá ít. Vì nó có thể làm nặng hoặc làm điểm kết nối này không vững vàng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối thanh răng cổng tự động giá rẻ nhất trên thị trường. Khi bạn có nhu cầu mua thanh răng hoặc motor cổng lùa, hãy liên hệ để được tư vấn báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big