Cửa cổng lùa cong tự động

Nhiều khách hàng, đặc biệt là ở các trung tâm thành phố lớn như HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU muốn có một hệ thống cửa cổng tự động để đảm bảo an toàn cho xe hơi và tài sản của họ nhưng đường vào nhà của họ có không gian hạn chế khi tiếp cận. Cổng tự động không được phép xoay ra ngoài về phía đường công cộng và cổng trượt tiêu chuẩn sẽ yêu cầu quá nhiều không gian để mở, vì vậy, giải pháp tốt nhất có thể được tìm thấy bằng cách lắp đặt cổng trượt tròn theo góc.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp cho khách hàng một hệ thống cửa cổng lùa cong theo góc tùy chỉnh. Nó được thực hiện để mang lại cho khách hàng lợi ích về việc sử dụng không gian tuyệt vời, tăng cường bảo mật, không nhô ra ngoài đường đồng thời nâng cao giá trị và tiết kiệm không gian.

cửa cổng lùa cong gò vấp
cửa cổng lùa cong gò vấp

CỔNG LÙA CONG LÀ GÌ?

Cửa cổng lùa theo cung tròn của góc sẽ thuận tiện và yên tĩnh trượt dọc theo đường ranh giới mà không che khuất bất kỳ chỗ đậu xe có giá trị nào. An toàn được đảm bảo do các cạnh cảm biến. Cổng trượt tròn ở góc có thể được tích hợp với hệ thống camera quan sát, hệ thống chiếu sáng và kiểm soát ra vào nếu cần.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm hoàn thiện – cả cổng gỗ và cổng kim loại “uốn cong” xung quanh các góc, đồng thời đảm bảo chúng có tính thẩm mỹ và tạo được uy tín.

Công ty bảo phát cũng có thể thiết kế và lắp đặt phù hợp quanh các cửa để xe dưới tầng hầm ở góc cho các chủ nhà muốn có cổng ra vào của một nhà để xe tiêu chuẩn mà không cần cửa cuốn.

YÊU CẦU KHI LÀM CỔNG TRƯỢT CONG THEO GÓC TƯỜNG

Bộ mô tơ cổng trượt theo góc hoặc theo bán kính do Ý sản xuất. Cánh cổng của bạn trượt quanh một góc trong một không gian hạn chế. Cổng được tạo thành từ nhiều cánh cổng được gắn với nhau và có bánh xe.

Mỗi cổng đều có cánh “dẫn” và các cánh còn lại được coi là cánh “theo dõi”.. Cánh cổng có thể hẹp ở mức 500mm hoặc đối với các cánh lớn hơn có thể rộng 1000mm. Cổng lùa theo góc yêu cầu các cánh cửa phải có chiều rộng từ 400mm đến 750mm và 900mm có khe hở để cho phép rẽ trái / phải.

cổng trượt cong tự động
cổng trượt cong tự động

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Chiều rộng tối thiểu / tối đa 8 mét – 12 mét
Chiều cao tối thiểu / tối đa 1,5 mét – 3 mét
Hướng mở Từ bên này sang bên kia theo chiều ngang
Số cánh tối đa 2 – 24 cánh
Vật liệu làm cánh cổng Thép nhẹ, thép không gỉ, thép ốp gỗ, ốp nhựa giả gỗ, thép tấm nhẹ / Nhôm / Polycarbonate / Gỗ / Thép không gỉ
Tùy chọn Mọi loại cổng thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu.
Mô tơ sử dụng  400kg / 700kg / 1000kg / 1500kg / 2000kg / 2500kg / 3500kg
Thanh răng 10mm Thép mạ kẽm siêu cứng, siêu bền
Loại truyền động Nhông thép truyền động

Đặc trưng:

 • Hoàn hảo cho các ngôi nhà hoặc cơ sở có ít hoặc không có chỗ đậu xe / chạy.
 • Bánh xe gắn trong các cánh cổng trượt qua các rãnh trên mặt đất
 • Để đạt được khu vực mở tối đa thông thoáng, nơi rất hạn chế
 • Kích thước nhỏ gọn cho phép tận dụng tối đa không gian
Mẫu cửa cổng lùa cong không ray nhà máy
Mẫu cửa cổng lùa cong không ray nhà máy

THIẾT KẾ CỔNG LÙA CONG THEO GÓC CHUYÊN NGHIỆP

Cửa cổng lùa tự động theo cung tròn là một giải pháp lối vào đặc biệt bắt mắt và thiết thực, đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm của chuyên gia để thiết kế và lắp đặt. Mọi khía cạnh của cửa đều phải được đánh giá hoàn hảo, ví dụ như từ độ cong của đường ray dẫn hướng trên và dưới, cũng như đảm bảo có đủ không gian để cửa có thể lùa vào.

Sản phẩm hoàn thiện sẽ bao gồm tất cả việc sản xuất cổng, xây dựng và lắp đặt. Bạn sẽ có được một cánh cửa đẹp, liền mạch, nổi bật so với tất cả các bất động sản lân cận. Để biết thêm thông tin về các thiết kế cửa cổng trượt tròn của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn bất cứ điều gì bạn cần.

Nếu bạn đang sống ở ngôi nhà có diện tích hẹp và có một con đường đông đúc, gặp khó khăn trong viết thiết kế một cánh cửa hoặc cổng và đang tìm kiếm một giải pháp cổng tự động phong cách, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

cửa cổng lùa cong không ray
cửa cổng lùa cong không ray

Cổng trượt gấp góc có động cơ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã cải tiến cổng trượt gấp bo theo góc đầu tiên tại VIỆT NAM. Xem Hình ảnh bên dưới để biết cách cổng trượt xoay theo góc sáng tạo của chúng tôi đang cung cấp các tùy chọn cho các tình huống trước đây loại trừ cổng trượt.

Hệ thống cửa cổng trượt này là một lựa chọn cho các khu đất hẹp, nơi chiều rộng đường lái xe bị hạn chế hoặc những nơi có chướng ngại vật ngăn cản cổng trượt truyền thống. Cổng trượt nhiều cánh của chúng tôi được làm từ hai hoặc nhiều cửa, được trang bị các con lăn quay của chúng tôi để cho phép cửa xoay bo quanh theo tường.

Cổng có thể được thiết kế để trượt mở giống như cổng trượt tự động tiêu chuẩn. Nhiều khách hàng, đặc biệt là ở các thành phố lớn muốn có một hệ thống cổng điện để đảm bảo tài sản của họ nhưng đường lái xe của họ có không gian hạn chế để tiếp cận.

Cổng không được phép xoay ra ngoài về phía đường công cộng và cổng trượt tiêu chuẩn sẽ yêu cầu quá nhiều không gian để mở, vì vậy, giải pháp tốt nhất có thể được tìm thấy bằng cách lắp đặt cổng trượt tròn ở góc.

001-MẪU CỔNG KHÔNG RAY
001-MẪU CỔNG KHÔNG RAY

ỨNG DỤNG CỬA CỔNG LÙA CONG

Cổng trượt nhiều cánh tự động cũng là một giải pháp tốt khi đường lái xe đi lên và đi ra khỏi cổng, nơi mà độ dốc sẽ ngăn không cho cổng xoay mở, cổng trượt là lý tưởng cho hoạt động tự động ở đó. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp cho khách hàng một hệ thống cửa cổng lùa cong theo góc được chế tạo tùy chỉnh, mang lại cho khách hàng lợi ích về việc sử dụng không gian tuyệt vời, tăng cường bảo mật, không nhô ra ngoài đường ranh giới của bất động sản đồng thời nâng cao giá trị và khả năng bán của bất động sản.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp chất lượng cao nhất của cổng trượt đường cong. Một rãnh trượt cho cửa cổng lùa cong đặc biệt có thể được chế tạo để phù hợp với thực tế bất kỳ bán kính nào.

ĐẶC TRƯNG CỬA CỔNG LÙA GẤP THEO GÓC

 • Hoàn hảo cho các cơ sở có ít hoặc không có không gian đỗ xe / chạy lại
 • Bánh xe gắn trong các cánh cổng trượt qua các rãnh được gắn trên mặt đất
 • Bảo dưỡng thấp – vòng bi và rãnh không cần tra dầu
 • Cổng có thể được khóa ở vị trí mở hoặc đóng
 • Trong trường hợp mất điện – chỉ mở khóa thiết bị bằng chìa khóa cá nhân
 • Kiểm soát để dừng bất cứ lúc nào khi cổng đang di chuyển
 • Để đạt được độ mở thông thoáng tối đa mà việc chạy ngược trở lại rất hạn chế, các cổng này là lý tưởng
 • Phạm vi động cơ bánh răng cơ điện: 400 đến 5000Kg cho ứng dụng cổng nặng
 • Khung cửa cổng có cạnh thon có nghĩa là con lăn cổng luôn chạy trơn tru và không bị kẹt hoặc ràng buộc.
 • Kích thước nhỏ gọn – cho phép sử dụng không gian hạn hẹp
 • Cổng bo cong có hiệu quả là một lối vặn thông minh trên cổng trượt
Cổng lùa không ray 1.1mets
Cổng lùa không ray 1.1mets

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể làm việc với các nhà thiết kế sân vườn, kiến ​​trúc sư và nhà nghiên cứu để thiết kế giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề. Chúng tôi có thể cung cấp bản vẽ và kết xuất trực quan các cổng được đề xuất. Chúng tôi thích thử thách biến những con đường lái xe vụng về thành những ví dụ uy tín về kiểu dáng và chất lượng khi các công ty lắp đặt cổng khác đã bỏ đi và nói rằng điều đó không thể thực hiện được.

Chúng tôi cũng cung cấp các động cơ cửa cổng “bật lên” thông qua hệ thống bơm thủy lực nhiều giai đoạn, cổng trượt gấp và thậm chí cả cổng lùa xếp lớp, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dự án độc đáo này.

BỘ SƯU TẬP VIDEO CỬA CỔNG LÙA CONG

Bộ cửa cổng lùa cong biệt thự nhà phố có kích thước cao tới 2700mm x dài 5900 mét tại quận GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH.

Bộ cửa cổng trượt cong bo góc 90 độ hoàn thiện tại phường TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN, tỉnh BÌNH DƯƠNG kích thước ngang 5400mm x cao 2500mm không sử dụng ray dẫn hướng trên đỉnh cổng.

Bộ cửa cổng lùa cong tự động không có ray dẫn hướng trên đỉnh cổng cho phép dùng cho cổng có chiều cao tối đa 2000mm và dài tới 8000mm.

MỘT SỐ MẪU CỬA CỔNG LÙA CONG ĐẸP THAM KHẢO

Mẫu cửa cổng lùa cong bịt tôn kín
Mẫu cửa cổng lùa cong bịt tôn kín
Mẫu cửa cổng lùa cong màu trắng
Mẫu cửa cổng lùa cong màu trắng
Thiết kế cửa cổng lùa cong đẹp
Thiết kế cửa cổng lùa cong đẹp
THIẾT KẾ CỬA CỔNG BO CONG ĐẸP
THIẾT KẾ CỬA CỔNG BO CONG ĐẸP
Mẫu cổng sắt mỹ nghệ lùa cong
Mẫu cổng sắt mỹ nghệ lùa cong
Mẫu cổng lùa cong biệt thự
Mẫu cổng lùa cong biệt thự
Hàng rào bo cong đẹp
Hàng rào bo cong đẹp
Góc quay cửa cổng lùa cong đẹp
Góc quay cửa cổng lùa cong đẹp
dựng trụ cửa cổng lùa cong
dựng trụ cửa cổng lùa cong
Cửa cổng nhà chạy cong đẹp
Cửa cổng nhà chạy cong đẹp
cửa cổng lùa cong số 1 việt nam
cửa cổng lùa cong số 1 việt nam
Cửa cổng lùa cong đẹp
Cửa cổng lùa cong đẹp
cửa cổng lùa cong cánh lớn
cửa cổng lùa cong cánh lớn
Cửa cổng bo cong thép sơn giả gỗ
Cửa cổng bo cong thép sơn giả gỗ
Cổng cửa lùa cong mỹ nghệ
Cổng cửa lùa cong mỹ nghệ
cửa cổng lùa cong gò vấp
cửa cổng lùa cong gò vấp
Cổng lùa cong cân bằng động
Cổng lùa cong cân bằng động

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big