Mô tơ cổng lùa 24V đóng mở nhanh 25 mét / phút

Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với vận tốc đóng mở mô tơ cổng lùa hiện có quá chậm chạp, hoặc muốn tìm kiếm cho mình một mô tơ cổng lùa đóng mở nhanh nhất trên thị trường hiện nay, thì không thể bỏ qua sản phẩm này của chúng tôi. Motor mới của chúng tôi cho phép đóng mở cửa cổng nhanh chóng với các cánh cổng có trọng lượng từ 500kg – 1000kg dài từ 18 mét đến 25 mét chỉ đóng mở trong vòng 1 phút (60 giây).

Các phiên bản trước đây của mô tơ cổng lùa cũ chỉ cho phép cánh cổng di chuyển với vận tốc tối đa là 9 mét – 12 mét / phút. Nghĩa là bạn có cái cổng dài 9 mét thì nó cần khoảng thời gian đóng mở là 1 phút. Nhưng với động cơ lùa tốc độ cao thì giời gian đóng mở cửa cổng sẽ giảm đi 1 nửa chỉ còn 30 giây với động cơ 18 mét / phút và chỉ trong vòng 4 giây.

Mô tơ cổng lùa tốc độ cao 18 mét - 25 mét trong 1 phút
Mô tơ cổng lùa tốc độ cao 18 mét – 25 mét trong 1 phút

MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỬA CỔNG SIÊU NHANH ARES VELOCE SMART BT A

Động cơ cổng điện 24V đóng mở nhanh để sử dụng chuyên sâu cho các cổng trượt có trọng lượng lên đến 500kg và tốc độ không tải 25 mét / phút, hoặc có trọng lượng lên đến 1000 kg và tốc độ không tải là 18 mét / phút. Tốc độ tối đa thực tế có thể đạt được phụ thuộc vào trọng lượng và tình trạng của cổng.

Nó được trang bị công tắc hành trình cơ điện. Kiểm soát mô-men xoắn thông qua công nghệ D-Track. Bộ điều khiển được thiết lập để giao tiếp với giao thức U-Link. Giải pháp lý tưởng cho các bối cảnh đòi hỏi tốc độ điều động cao, giảm thời gian chờ và tiêu chuẩn an toàn cao.

Kích thước mô tơ cổng lùa đóng mở nhanh
Kích thước mô tơ cổng lùa đóng mở nhanh

Những đặc điểm chính

Tốc độ: ARES SMART BT mở nhanh làm giảm thời gian chờ đợi và cho phép truy cập nhanh hơn, giảm nguy cơ tai nạn.

Bảo mật: Tốc độ hoạt động nhanh đồng nghĩa với việc ARES VELOCE SMART BT A đóng cửa nhanh chóng, giảm nguy cơ xâm nhập bởi những người không được phép.

U-Link: Bộ điều hành ARES VELOCE SMART BT tương thích với giao thức truyền thông U-Link, thông qua bảng điều khiển MERAK SV 24 V tích hợp.

D-Track: Hệ thống quản lý mô-men xoắn thông minh cập nhật mức mô-men xoắn cần thiết để thực hiện hoạt động, cho phép nó hoạt động ở mức tối ưu bất kể điều kiện thời tiết, nhiệt độ hoặc mức độ hao mòn trên thiết bị.

Chìa khóa: Việc giải phóng đòn bẩy giúp dễ dàng tách động cơ đóng mở cổng bằng tay khi mất điện hoặc trong các trường hợp khẩn cấp và chìa khóa là duy nhất, giúp tăng cường bảo mật.

Vít ở mặt trước: Bằng cách đặt các vít siết ở mặt trước của vỏ bảo vệ, việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng và thuận tiện hơn, ngay cả trong không gian hạn chế.

Mô tơ cổng lùa chạy nhanh
Mô tơ cổng lùa chạy nhanh

BỘ CỔNG TRƯỢT TỐC ĐỘ CAO ICARO VELOCE SMART

Bộ điều khiển cổng tự động tốc độ cao ICARO có động cơ AC 230V mô-men xoắn cao trong một vỏ bọc rất nhỏ gọn. Nó có thể được sử dụng trên cổng có trọng lượng lên đến 1000 Kg trên mặt đất bằng phẳng.

ICARO VELOCE có thể mở một cửa cổng dài 12.5 mét trong 30 giây, lý tưởng cho các cổng tự động thương mại hoặc công nghiệp tốc độ cao.

Tự động học và tất cả cài đặt được thực hiện với hệ thống menu dễ hiểu. Một động cơ truyền động chạy với hiệu suất và mô-men xoắn rất cao. Hệ điều hành ICARO thực hiện cảm biến hiện tại, phát hiện chướng ngại vật và hành động dừng ngay lập tức mà hầu hết các bộ điều khiển khác trên thị trường không có.

Hầu hết các thông số đều được cấu hình sẵn để phù hợp với hầu hết các cổng. Tốc độ đóng mở cửa, khởi động nhẹ, dừng mềm và hầu như tất cả các thông số khác đều có thể điều chỉnh bằng điều khiển với màn hình LCD lớn.

Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây
Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây

TẠI SAO CẦN MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TỐC ĐỘ CAO?

Hầu hết các động cơ cổng tự động được sản xuất tại Ý và các tiêu chuẩn châu Âu yêu cầu nó chỉ được mở và đóng cổng ở khoảng 200mm / giây ( tương đương với 12 mét / phút) hoặc thấp hơn.

Điều này có thể ổn đối với cổng dài 3 mét hoặc 4 m mét, nhưng đối với cổng dài 9 mét – 25 mét thì sao?

Một phép tính đơn giản sẽ cho thấy rằng một cánh cổng dài 9000 mm mở ở tốc độ 200 mm / giây sẽ thực sự mất 48 giây để mở hoàn toàn!

Nếu cổng này là lối ra vào đường chính và xe tải đang chờ mở, điều này có thể khá nguy hiểm

Có các lựa chọn khác không?

Có! Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một nhà cung cấp mô tơ cổng hàng đâu tại VIỆT NAM, hãng sản xuất một loạt các động cơ cổng trượt tốc độ cao.

Tốc độ tiêu chuẩn là 300mm / giây hoặc 400mm / giây. Trong hầu hết các trường hợp chúng là quá đủ để mở cổng ở tốc độ an toàn nhưng phù hợp để cho phép xe tải và phương tiện đi vào cơ sở trong một thời gian hợp lý.

Mô tơ cổng lùa nhà máy xí nghiệp đóng mở nhanh
Mô tơ cổng lùa nhà máy xí nghiệp đóng mở nhanh

LỢI ÍCH CỦA CỬA CỔNG ĐÓNG MỞ NHANH

Cửa cổng trượt tốc độ cao sử dụng động cơ học được hỗ trợ cao để tăng tốc độ của chu kỳ của nhông truyền động và lực mô men xoắn của động cơ. Do đó, các cửa cổng hoạt động với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với các động cơ cửa công trước đây.

Cửa cổng đóng mở ở tốc độ cao có rất nhiều lợi ích có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bài viết này sẽ nêu bật những lợi ích này và giải thích lý do tại sao doanh nghiệp của bạn có thể được cải thiện đáng kể bằng cách mua cửa cổng tốc độ cao.

Bảo mật

Ngày nay, an ninh là điều tối quan trọng đối với rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Đóng mở cửa cổng ở tốc độ cao giúp giảm thời gian bất kỳ kẻ ăn bám hoặc kẻ cơ hội nào phải lẻn vào nhà. Cùng với thực tế là mô tơ cổng lùa tốc độ cao cực kỳ mạnh mẽ và bền, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn cao cấp để giữ an toàn cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Dễ dàng truy cập

Đối với các doanh nghiệp thường đòi hỏi khả năng tiếp cận cao để duy trì hoạt động trơn tru. Làm cửa đơn giản hoặc không cần cửa cổng có thể là một lựa chọn, nhưng điều này lại ảnh hưởng đến an ninh.

Cổng lùa tốc độ cao vừa mang lại sự dễ dàng ra vào vừa đảm bảo an ninh cao. Việc mở cửa nhanh chóng của họ cho phép công nhân và phương tiện di chuyển vào và ra khỏi phòng mà không phải xếp hàng.

TÓM LẠI

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT phục vụ cho nhiều nhu cầu với nhiều lựa chọn cửa khác nhau. Ngoài động cơ cửa cổng lùa tốc độ cao, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp cửa cổng mở, cửa kính tự động, cửa cuốn, cửa cổng xếp, barrier và hệ thống kiểm soát truy cập. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều do chúng tôi cung cấp, có nghĩa là các chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin về nhiều loại dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, hãy gọi cho phòng kinh doanh của chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big