CỔNG ĐIỆN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cổng điện là một bổ sung an ninh tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện cho tài sản của mình. Chúng có một loạt các lợi ích bảo mật, đặc biệt khi được kết hợp với các thiết bị bảo mật và biện pháp phòng ngừa khác, đồng thời chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn.

Ngay cả khi được sử dụng riêng mà không cần bất kỳ biện pháp an ninh nào khác, cổng có thể tăng cường an ninh đáng kể cho tài sản của bạn. Không có biện pháp an ninh nào là hoàn toàn chống lại sự đánh lừa và hoàn toàn được đảm bảo để ngăn chặn những kẻ xâm nhập, nhưng cổng điện có một số lợi thế.

Chúng ta hãy xem xét một số khía cạnh an ninh của cổng điện.

Mô tơ cổng sắt mỹ nghệ âm sàn
Mô tơ cổng sắt mỹ nghệ âm sàn

MỘT RÀO CẢN VẬT LÝ

Mặc dù chúng ta có thể sợ hãi những tên tội phạm có tổ chức hoạt động hiệu quả và tàn nhẫn để lấy đồ đạc của chúng ta, nhưng thực tế có lẽ không hoàn toàn đe dọa. Hầu hết các vụ trộm đều do những tên trộm cơ hội đảm nhận. Họ sẽ luôn chọn lựa chọn dễ dàng nhất.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, không bao giờ mở khóa cửa ra vào hoặc cửa sổ và khiến những kẻ xâm nhập khó tiếp cận tài sản của bạn hơn, thì bạn sẽ ít có khả năng bị trộm hơn.

Đường lái xe có cổng là vấn đề đối với kẻ trộm hơn là những đường cho phép chúng đi lang thang vào tài sản của bạn mà không bị cản trở. Ngay cả những cổng không tự động vẫn được mở khóa có thể là một biện pháp răn đe nhẹ đối với những kẻ cơ hội. Kích thước của cổng tự động thường có nghĩa là chúng khó mở rộng.

Họ không thể bị bước qua hoặc dễ dàng leo lên và họ có một rào cản vật lý đáng kể để tiếp cận. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ đủ để ngăn những tên trộm trung bình cố gắng xâm nhập tài sản của bạn. Nếu họ cố gắng mở rộng các cổng, sẽ có nhiều khả năng bị phát hiện trước khi thành công. Những cánh cổng tự động, cao làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn đối với những tên trộm chắc chắn sẽ là kẻ trộm.

Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

KHÓA TỰ ĐỘNG

Nếu bạn đã cài đặt khóa, cổng điện của bạn sẽ tự động khóa sau khi chúng đã được đóng lại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải ra khỏi xe để khóa chúng khi rời khỏi nhà, và bạn sẽ không quên khóa chúng khi về đến nhà.

Tự động khóa có nghĩa là cánh cổng không thể dễ dàng bị cưỡng bức mở, giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn hơn nữa. Có nhiều loại hệ thống khóa có sẵn và nhà cung cấp và lắp đặt cổng của bạn sẽ có thể tư vấn cho bạn về loại nào có thể phù hợp nhất.

CỔNG ĐIỆN KHÔNG THỂ MỞ DỄ DÀNG

Không dễ để buộc mở cổng điện. Cổng trượt và cổng mở rất khó di chuyển khi được kết nối với động cơ của chúng. Cổng xoay có thể được đẩy từ nơi chúng mở ra bằng cách sử dụng đòn bẩy tối đa để phá vỡ hộp số động cơ, cánh tay hoặc các kết nối với cổng hoặc trụ. Cổng trượt phải được đẩy đủ xa dọc theo đường ray của chúng để cho phép tiếp cận.

Ngay cả khi đó, có nhiều khả năng chiếc xe có thể bị hỏng nặng hơn. Điều này là một thách thức đáng kể đối với ngay cả những tên trộm kiên định nhất, và nếu bạn sống trong khu dân cư, nó sẽ dễ dàng bị phát hiện.

Trên thực tế, ít kẻ trộm nào muốn ăn cắp của bạn đến mức chúng sẽ chấp nhận rủi ro như vậy. Trong tất cả các khả năng, sau một nỗ lực nhanh chóng trong việc buộc các cổng, tên trộm cơ hội trung bình của bạn sẽ chuyển sang việc lấy hàng dễ dàng hơn.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

NẾU BẠN CẦN THÊM BẢO MẬT THÌ SAO?

Đối với phần lớn các chủ nhà, cổng điện sẽ là biện pháp an ninh đủ để ngăn những kẻ xâm nhập cơ hội ra khỏi tài sản của bạn. Nếu bạn sống trong một khu vực biệt lập hoặc trong một ngôi nhà có giá trị cao mà bạn cảm thấy có thể là mục tiêu của những tên trộm, thì bạn có thể cảm thấy rằng bạn cần các biện pháp an ninh bổ sung.

Cũng như hệ thống báo trộm và camera quan sát, có thể lắp đặt các tấm chắn tăng hoặc các loại vật cản có thể tháo rời khác. Tất cả những điều này làm giảm thêm rủi ro bị buộc phải nhập cảnh.

Tuy nhiên, điều đáng nhớ là không có biện pháp bảo mật nào là hoàn toàn chống lừa được. Cổng điện có thể giảm nguy cơ bị trộm nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn. Để làm được điều đó, bạn có thể phải sống sau các biện pháp an ninh mà hầu hết mọi người không thể chấp nhận được trong môi trường gia đình. Nó luôn là sự đánh đổi giữa an ninh, tiện lợi và yên tâm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những lợi ích an ninh của cổng điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big