Chi phí sửa chữa cửa cuốn bao nhiêu?

Nhà kho, cửa nhà để xe là giải pháp lưu trữ tuyệt vời. Chúng cung cấp một không gian an toàn cho các tài sản có giá trị cao và có thể giúp dọn dẹp nhà cửa của chúng ta.

Chúng có nhiều loại và kiểu dáng, tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân của chúng ta và những gì chúng ta đang cất giữ, đồng thời chúng tăng thêm giá trị và sự an toàn cho ngôi nhà và đồ đạc của chúng ta.

Đó là lý do tại sao, khi chúng bị hỏng, bạn sẽ muốn khắc phục sự cố ngay lập tức. Sửa chữa cửa cuốn hầu như luôn rẻ hơn thay mới, nhưng bạn nên tìm hiểu chi phí sửa chữa cửa cuốn bao nhiêu?

Đọc tiếp phần dưới của bài viết để tìm hiểu thêm về chi phí toàn diện của chúng tôi, được thiết kế để giúp bạn đặt câu hỏi phù hợp và chọn giải pháp tốt nhất.

Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn
Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn

Sửa chữa cửa cuốn thông thường

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các yêu cầu sửa chữa phổ biến liên quan đến cửa nhà để xe. Sử dụng hướng dẫn này để giúp xác định vấn đề.

Động cơ

Động cơ điện là một cơ chế đóng mở cửa cuốn tự động của bạn. Chúng có tuổi thọ khoảng 6 năm.

Tuy nhiên, hư hỏng, gãy lò xo và phụ kiện không tốt có thể làm giảm tuổi thọ của chúng.

Lò xo xoắn

Lò xo xoắn dùng để cân bằng trọng lượng khi cửa cuốn đóng mở. Chúng tích trữ năng lượng và truyền lực căng để nâng và kéo trơn tru.

Khi chúng bị vỡ, cửa cuốn bị văng ra không đồng bộ và có thể đóng mở không đều hoặc nguy hiểm.

Đường ray

Hỗ trợ dẫn hướng và gắn cửa cuốn. Chúng có ba loại cơ bản:

 • Dẫn hướng tiêu chuẩn
 • Dẫn hướng thẳng đứng
 • Dẫn hướng cao

Khi chúng bị vỡ, cửa cuốn sẽ không đóng mở đúng cách, dẫn đến kẹt lan cửa cuốn, cháy mô tơ và trong một số trường hợp, cửa bị lỏng và rơi xuống sàn.

Vết lõm

Trong những trường hợp ít nghiêm trọng hơn, các vết lõm trên lá cửa cuốn là một vấn đề thẩm mỹ. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, chúng gây ra các vấn đề về việc đóng mở khó khăn hơn.

Các vết lõm có thể làm suy yếu tính toàn vẹn cấu trúc của cửa và làm giảm tiêu chuẩn an ninh của chúng.

Kính vỡ

Kính vỡ phía trên hoặc từ cửa nhà để xe là một nguy cơ an ninh. Nếu có cách để bọn tội phạm tiềm ẩn xâm nhập vào tài sản của bạn và lấy đi hoặc làm hỏng đồ đạc của bạn, thì bạn nên thay hoặc sửa các tấm kính càng sớm càng tốt.

Chi phí sửa chữa đường ray cửa nhà để xe

Mức độ phức tạp của công việc sẽ xác định chi phí tổng thể.

Ví dụ: nếu bạn cần một nhân viên thông thường để đưa cánh cửa trở lại đường ray và đảm bảo chúng, trung bình bạn sẽ mất khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn cần họ thay các bộ phận, thay thế toàn bộ cấu trúc hoặc lắp đặt các đường ray mới, thì trung bình bạn sẽ phải trả khoảng 2 triệu – 4 triệu.

Chi phí trung bình cho việc sửa chữa đường ray cửa cuốn là 1.5 triệu

Chi phí sửa chữa lò xo xoắn cửa cuốn

Hầu hết lò xo xoắn cửa gara có thể sửa chữa được mà không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống lò xo xoắn. Tuy nhiên, vì đây là một tính năng an toàn tinh tế và quan trọng, nó cần độ chính xác và kỹ năng. Bạn có thể trả tiền cho một người thợ để tháo dỡ và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng hoặc thay thế các bộ phận lò xo xoắn. Một thợ sửa chữa cửa cuốn đơn giản có thể tốn khoảng 1.2 triệu, trong khi các công ty lớn sửa chữa nhiều hơn và phức tạp hơn có thể lên đến 2.7 triệu.

Chi phí trung bình cho sửa chữa lò xo xoắn cửa cuốn từ 1.2 triệu – 2.7 triệu.

Chi phí sửa chữa vết lõm cửa nhà để xe

Một số vết lõm trong nhà để xe chỉ cần sửa chữa nhanh chóng, trong khi một số khác, đặc biệt là cửa nhà để xe làm theo yêu cầu bằng kim loại nặng hơn – có thể cần các dụng cụ chuyên dụng.

Dù bằng cách nào, chi phí sửa vết lõm sẽ phụ thuộc vào thời gian mà người thợ đã chọn của bạn mất bao nhiêu thời gian để chỉnh sửa vết lõm trở lại hình dạng. Bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ 800 nghìn cho các công việc đơn giản đến 2.4 triệu cho các lỗi khó hơn.

Chi phí trung bình cho việc sửa chữa vết lõm cửa ga ra từ 800 nghìn đến 2.4 triệu.

Chi phí sửa chữa động cơ cửa cuốn

Sửa chữa động cơ cửa ga ra của bạn có thể là một công việc nhỏ nếu đó chỉ là một vài bộ phận hoặc công việc sửa chữa hoặc một công việc lớn nếu nó cần thay thế toàn bộ. Bạn nên đầu tư vào một động cơ tốt để bắt đầu sử dụng để nó có tuổi thọ cao hơn và ít có khả năng bị hỏng hóc trong ngắn hạn.

Chi phí trung bình cho việc sửa chữa động cơ cửa ga ra 1.3 triệu – 7.5 triệu.

SỬA CHỮA CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG
SỬA CHỮA CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Sửa cửa cuốn gara mất bao lâu?

Có rất nhiều loại cửa cuốn có sẵn trên thị trường, với sự khác biệt về kích thước, vật liệu, cơ chế và kiểu dáng. Bao gồm các:

 • Cửa cuốn
 • Cửa phân khu
 • Cửa có chốt
 • Cửa cuốn khe thoáng
 • Cửa tự động
 • Cửa cuốn Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc

Mỗi loại sản phẩm này sẽ yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau và kiểm tra sửa chữa khác nhau.

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng hoặc vấn đề, việc sửa chữa hoặc thay thế sẽ mất khoảng thời gian khác nhau để hoàn thành. Bạn có thể sử dụng các nhân viên thời vụ tính mức phí quốc gia trung bình là 2.8 triệu, bao gồm cả vật liệu và nhân công, cho hầu hết các công việc vừa và nhỏ. Tuy nhiên, một khoản phí cao hơn nếu họ cần tính phí ngày của họ cho những sự cố tồi tệ hơn.

Tôi có thể tự sửa chữa cửa cuốn của mình không?

Vì cửa cuốn tự động của bạn vừa là một tính năng an toàn của ngôi nhà của bạn và có thể gây nguy hiểm khi nó bị trục trặc, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thuê một chuyên gia để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào. Mặc dù mọi người được biết là cố gắng tự sửa chữa vết lõm, nhưng kết quả thường kém hơn so với vấn đề ban đầu, dẫn đến chi phí cao hơn về lâu dài.

Những điều cần biết

 • Hầu hết sửa chữa cửa cuốn vừa và nhỏ sẽ có giá từ 1.2 triệu đến £ 7.5 triệu bao gồm cả nhân công.
 • Cửa cuốn là một tính năng bảo mật quan trọng và cần được sửa chữa bất cứ khi nào có hư hỏng
 • Bạn nên đầu tư vào các vật liệu và cơ chế chất lượng cao để tăng tuổi thọ cho cửa nhà để xe của bạn.
 • Các tấm kính trên cửa cuốn có thể dễ dàng bị vỡ, làm giảm tác động an ninh của chúng.
 • Chi phí sửa chữa cửa cuốn tại TP. HỒ CHÍ MINH giao động từ 450 nghìn – 7 triệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big