Cột chắn xe tự động

Bollards tự động là bollards cao cấp được thiết kế để sử dụng cơ chế điện thủy lực đơn giản và hiệu quả. Điều này đảm bảo chuyển động trơn tru và hiệu quả của trụ cổng. Chúng được thiết kế để cho phép kiểm soát truy cập tự động vào cơ sở của bạn.

Bollard được thiết kế để trở thành một hệ thống cột chắn xe tự động rất an toàn trong việc ngăn chặn truy cập trái phép. Chúng thường được sử dụng cùng với các thanh chắn tự động của chúng tôi.

Cột chắn xe tự động là gì?

Cột chắn xe tự động được lắp đặt vào nền đất và bằng phẳng với mặt đường. Chúng được điều khiển bởi một bảng điều khiển nhỏ có tích hợp các tính năng an toàn. Một cơ chế ghi đè thủ công đảm bảo bollard tự động có khả năng hạ thấp trong trường hợp khẩn cấp.

Nó được chế tạo để đạt hiệu suất và được thử nghiệm rộng rãi trong hơn 3.000 lượt đóng mở mỗi ngày. Nó cũng lý tưởng để xây dựng một số quyền truy cập nhất định vào các khu vực nhất định xung quanh khu vực có lưu lượng xe cộ đông đúc.

Bollard được điều khiển bởi một bộ phận điều khiển chuyên dụng, nó có khả năng điều khiển đồng thời 4 trụ riêng biệt đồng bộ hoạt động. Chúng cũng bao gồm một tính năng giảm tốc ở cuối hành trình khi mở và đóng cửa. Nó thường được sản xuất với đường kính 215mm và chiều cao trụ 600mm – 800mm. Mặc dù các kích thước khác cũng có sẵn theo yêu cầu.

Chi tiết kỹ thuật

1 Chiều cao trụ 600mm – 800mm (các chiều cao khác có sẵn theo yêu cầu)
2 Đường kính 215mm (các đường kính khác cũng có sẵn theo yêu cầu)
3 Tùy chọn khác Biển báo / Hệ thống đèn giao thông / Lồng đèn chống phá hoại / Giao diện kết hợp với bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào nào
4 An toàn Vòng lặp dò xe. Chùm cảm biến an toàn / Bức màn ánh sáng và siêu âm / cảm biến / Biển báo / Báo động âm thanh / Đèn nhấp nháy
5 Nguồn điện Một pha 230v

Để đảm bảo an toàn hơn, bollard cũng được trang bị cảm biến phát hiện chướng ngại vật. Điều này sẽ dừng lại và hạ thấp bollard nếu phát hiện ra chướng ngại vật. Một đèn LED được gắn vào đỉnh trụ cổng với tín hiệu âm thanh cảnh báo tích hợp.

Các cột chắn xe tự động của chúng tôi có khả năng liên kết với bất kỳ hệ thống kiểm soát truy cập hoặc thiết bị an ninh nào. Điều này làm cho hoạt động liền mạch nhưng cũng an toàn. Các cột chắn xe hoạt động theo lệnh cung cấp một tùy chọn khác với các trụ cố định hoặc các rào cản được sử dụng ở những nơi khác. Khả năng cũng điều khiển bollard từ bảng điều khiển trung tâm cho phép quản lý lưu lượng truy cập vào cơ sở.

Bollard tự động cũng có dòng công nghệ thủy lực để sử dụng cho các hoạt động nặng và được đánh giá là 100% công suất. Chúng có thể dễ dàng được tích hợp với thiết bị kiểm soát ra vào và an toàn, đèn giao thông, cảm biến an toàn và vòng loop. Các bollard cố định cũng có sẵn, hãy xem cột chắn xe cố định để biết thêm thông tin.

Mẫu cột chắn xe
Mẫu cột chắn xe

Tùy chọn

Trụ nâng tự động cũng có sẵn với các tính năng bổ sung tùy chọn như biển báo an toàn và cảnh báo, hệ thống đèn giao thông và lồng đèn chống phá hoại.

Nó có các tùy chọn an toàn như vòng từ phát hiện xe, cảm biến an toàn, biển báo, cảnh báo âm thanh và đèn hiệu nhấp nháy.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 • Hoạt động nặng nề
 • Răn đe bảo mật
 • Ngăn chặn truy cập trái phép
 • Được kiểm soát thông qua các thiết bị kiểm soát truy cập
 • Bảo vệ tài sản hoặc cơ sở của bạn khỏi những kẻ xâm phạm
 • Bộ truyền động bơm thủy lực công nghiệp
 • Bảo vệ động cơ
 • Có thể đảo ngược ngay lập tức
 • Ống gia cố cho tuổi thọ lâu dài
 • Mô tơ thủy lực tuổi thọ cao
 • Hoạt động 100% công suất – Bollard tự động được thiết kế để sử dụng liên tục và thường xuyên

 

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big