Hơn 250 bộ cửa cổng tự động tại KCN Hậu Giang

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhận sản xuất, cung cấp thiết bị điều khiển cửa cổng tự động cho các cơ sở thương mại, nhà dân, nhà xưởng, cơ sở sản xuất tại tỉnh Hậu Giang. Dịch vụ thiết kế, tư vấn, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thay thế cửa cổng tự động uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Trong 10 năm qua, Chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm bộ cửa lùa tự động, motor cổng mở, cửa cổng xếp và hệ thống barrier tự động cho hơn 250 doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại tỉnh Hậu Giang.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân được cải thiện hơn nhiều. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị tự động, những hoạt động thường ngày của con người như giặt đồ, mở cửa cổng đã được tự động hóa hoàn toàn.

Cửa cổng ngày nay có thể được điều khiển hoàn toàn tự động với sự hỗ trợ của các cảm biến và các điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể đóng hoặc mở cửa cổng từ xa đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút.

Nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, vì vậy nó đang được nhiều người dân, cơ sở kinh doanh như cửa hàng, ngân hàng, khách sạn, văn phòng công ty và các nhà máy, xí nghiệp sử dụng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc cung cấp và lắp đặt motor cửa cổng tự động, cửa cổng xếp, barrier uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Hậu Giang. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ.

Motor cổng lùa chữ A

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ từ thứ 2 tới thứ 7: bắt đầu từ 7:30 – 18:00

Cửa lùa tự động

Cửa tự động nhà xưởng

Cửa cổng tự động

Motor cổng tay đòn Malaysia 2 cánh

Cửa cổng xếp

Lắp đặt cửa cổng xếp nhà máy, xí nghiệp

Tại sao lựa chọn BẢO PHÁT?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động của các nhà sản xuất tại Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cũng nhập khẩu motor cổng tự động tại Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan, cửa cổng xếp tại Trung Quốc.

Bộ thiết bị của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến từ Châu Âu. Nó có thể phục vụ nhu cầu của người sử dụng từ 8 tới 15 năm. Nó bền, đẹp, hiện đại, sang trọng với độ an toàn, tiết kiệm điện cao.

Các chuyên gia của công ty Bảo Phát đã kinh doanh thiết bị tự động hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi bán những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, và cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Hợp tác với công ty Bảo Phát quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Hiện đại, sang trọng với sự thẩm mỹ cao. Triết khấu từ 20% tới 40% cho các cửa hàng, đại lý phân phối motor cửa cổng tại tỉnh HẬU GIANG.

Cửa kính hai cánh công ty tự động

Cửa lùa tự động Đài Loan 19.9 triệu / bộ

Cửa tự động phòng mổ thẩm mỹ viện

Cửa lùa tự động Hàn Quốc giá 22.9 triệu / bộ

Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp

Cửa lùa tự động Nhật Bản giá 42.9 triệu / bộ

Hơn 250 doanh nghiệp ở tỉnh Hậu Giang đã lắp đặt cửa cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã cung cấp hàng trăm bộ cửa lùa tự động tại các cửa hàng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, văn phòng công ty. Chúng tôi cũng lắp đặt hàng nghìn bộ motor cổng mở tự động cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố ở tỉnh Hậu Giang.

Không chỉ có vậy, các chuyên gia của chúng tôi cũng đã cung cấp thiết kế, xây dựng, và lắp đặt hơn 250 bộ motor cổng, cửa cổng xếp và barrier cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy tại hơn 9 khu công nghiệp ở tỉnh Hậu Giang, bao gồm:

 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG HẬU, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động KHU TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH CÁC KHU CCNTT, tỉnh Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ THẠNH, Xã Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG ĐÔNG PHÚ, Đông Phú, Châu Thành, Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG NHƠN NGHĨA A, Xã Nhơn Nghĩa A, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A, tỉnh Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A – GIAI ĐOẠN 1, Xã Phú Hữu A, Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang
 • Cửa cổng tự động CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A – GIAI ĐOẠN 2, Xã Phú Hữu A, Huyện Châu Thành, Hậu Giang

Công ty Bảo Phát không chỉ cung cấp sản phẩm bền, chất lượng, mà chúng tôi còn có dịch vụ sữa chữa, bảo trì xuất sắc, được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong việc tự động hóa cửa cổng, kiểm soát truy cập cho các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp.

BẢO PHÁT có thể cung cấp gì cho bạn?

Công ty BẢO PHÁT có nhiều loại cửa tự động, cổng tự động chất lượng tốt với giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Danh sách các sản phẩm và lĩnh vực chính mà công ty chúng tôi cung cấp sẽ được liệt kê theo danh sách dưới đây:

 1. Cửa tự động
  • Cửa lùa tự động – cửa trượt tự động
  • Cửa mở tự động – cửa xoay tự động
  • Cửa trượt xếp lớp – cửa xếp chồng
  • Cửa bệnh viện – cửa phòng sạch, cửa panel, cửa kho lạnh, cửa phòng lạnh.
  • Cửa kính tự động – cửa nhôm kính tự động
 2. Cổng tự động
  • Motor cổng mở tự động tay đòn
  • Motor cổng mở tự động âm sàn
  • Motor cổng lùa tự động
  • Cổng trượt xếp lớp tự động
  • Cổng mở trượt gấp 4 cánh
  • Cổng trượt không đường ray
 3. Các sản phẩm khác
  • Thanh chắn barrier
  • Cửa cổng xếp tự động
  • Đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số
  • Hệ thống kiểm soát truy cập

Dịch vụ cung cấp

 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, xây dựng và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động và hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cổng định kỳ hàng năm
 • Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, nhanh chóng, chính xác.
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện cửa cổng, motor cổng, cửa cuốn, cửa kính tự động.
cong lua tu dong - automaticdoor.vn - 00323

Motor cổng lùa 1 đường ray tải trọng 1000 kg – 1500 kg chiều dài 10 – 15 mét giá 19.9 triệu 23.9 triệu / bộ

cong lua chu a tu dong 001_result

Motor cổng lùa chữ A đường ray V5, tải trọng 2000 kg, bịt kín tôn một mặt, cửa cổng lùa dài 15 mét – 20 mét giá từ 24.9 triệu – 27.9 triệu / bộ.

cong lua tu dong - automaticdoor.vn --0011

Motor cửa cổng lùa chữ A, sắp hộp mạ kẽm, dài từ 20 mét – 25 mét, trọng lượng 2500 kg giá từ 26.9 triệu – 29.9 triệu / bộ.

Ứng dụng cửa cổng tự động

Nó là một thiết bị được sử dụng chủ yếu để tạo ra lối vào thoải mái, tiện lợi và tự do cho người sử dụng. Bằng cách trang bị những bộ cảm biến thông minh như hệ thống radar, thiết bị hồng ngoại, hàng từ cảm biến, cửa cổng có thể được đóng / mở tự động mỗi khi có người hoặc vật chuyển động gần cửa.

Bên cạnh đó, nó cũng có thể điều khiển từ xa chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản trên remote hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Motor cửa cổng của chúng tôi cũng được kết hợp với mọi hầu hết thiết bị kiểm soát truy cập như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ, đầu đọc mã số. Nó sẽ giúp chủ sở hữu cơ sở, người quản lý có thể truy xuất được dữ liệu lưu trữ trong quá khứ về thời gian và đối tượng truy cập.

Nó có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng từ cửa cổng hộ gia đình, cửa tại các văn phòng công ty, cửa bệnh viện, cửa nhà hàng, khách sạn, tới các hệ thống ngân hàng, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, nhà máy và các xí nghiệp.

Cửa cổng xếp dài 25 mét

Cửa cổng xếp Inox 201 giá rẻ chỉ có 2.1 triệu / mét dài

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm với nhiều kiểu dáng thiết kế

Lắp đặt cửa cổng xếp cơ quan

Hơn 20 mẫu cửa cổng xếp hợp kim inox 304 chống gỉ chỉ có 3 triệu 450 nghìn / mét dài.

Chuyên gia bảo trì – sửa chữa cửa cổng công nghiệp

Cửa cổng tự động đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát và điều khiển phương tiện truy cập vào các nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất.

Nhưng để giữ cho nó hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ngăn ngừa những sự cố bất thường có thể xảy ra thì cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cổng tại các khu công nghiệp nằm tại tỉnh Hậu Giang. Các chuyên gia của chúng tôi có thể làm sạch hệ thống, căn chỉnh thiết bị và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Mặc dù chúng tôi biết rằng, mọi cơ sở sản xuất đều có đội ngũ thợ cơ khí, thợ bảo trì riêng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét tới vấn đề chuyên môn và nghiệp vụ.

Cửa cổng tự động là một tập hợp các hệ thống điều khiển cơ và điện tử khác nhau. Nó không giống với hệ thống điện trong nhà máy hoặc băng tải. Nó cần phải có các chuyên gia để thực hiện công việc này một cách chính xác.

Khi gặp sự cố hư hỏng, cửa cổng ngừng hoạt động, motor ngừng chạy, đảo chiều, không đóng mở hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì cửa tự động tại các khu công nghiệp có giá chỉ từ 800 nghìn – 1,2 triệu / bộ.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Chuyên gia sửa chữa cửa tự động, motor cổng lùa tự động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Lắp đặt thêm thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thông minh, nó kết nối với hệ thống wifi trong gia đình chỉ có 1.9 triệu / bộ.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big