Bảo Phát bán thiết bị điều khiển cho cổng và barrier bằng điện thoại

Bảo Phát bán thiết bị điều khiển cho cổng và barrier bằng điện thoại

Công nghệ hiện đại được sử dụng ở mọi nơi. Cần có các thiết bị điều khiển thiết bị từ xa. Để thuận tiện hơn, Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại được tích hợp vào cổng và rào chắn.

Trước khi chọn một hệ thống như vậy, bạn phải nghiên cứu tất cả các tính năng của nó. Nếu bạn phân tích chính xác thông tin, hiểu tất cả các phương án được đề xuất, bạn có thể đảm bảo sự thoải mái và quên đi việc mở cửa cho ô tô theo cách thủ công.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại là một thiết bị được kết nối với mạng internet. Một ứng dụng sẽ được cài đặt trên điện thoại của người dùng, kết nối với mạng di động không dây. Chỉ cần với một cái ấn nút trên điện thoại bạn có thể kích hoạt cửa đóng mở từ xa ở bất cứ nơi nào. Lắp đặt bổ sung, bạn có thể tạo danh sách người sử dụng, thay đổi danh sách đó, đặt lịch truy cập, v.v.

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại hiện đại hoạt động trong mạng 3G, cho phép bạn điều khiển hoạt động của cổng hoặc barrier, thông qua một ứng dụng đặc biệt dành cho thiết bị di động. Trong trường hợp này, cơ sở dữ liệu có thể được lưu trữ trong dịch vụ đám mây và công việc có thể được cấu hình bằng cả phần mềm và từ xa.

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại là cung cấp quyền truy cập không tiếp xúc. Mỗi người lái xe thường phải đối mặt với tình huống cần phải xuống xe, mở lối đi, sau đó ngồi xuống và lái xe về phía trước, sau đó lại ra ngoài và đóng cổng hoặc rào chắn phía sau lại.

Tất nhiên, tại các doanh nghiệp, chức năng này có thể được thực hiện bởi nhân viên bảo vệ, nhưng trong trường hợp này Nếu chúng ta đang nói về ngôi nhà của chính mình, thì những hành động như vậy sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán và chúng ta muốn đơn giản hóa và tăng tốc quá trình này càng nhiều càng tốt. Đây là lúc các công nghệ hiện đại trợ giúp, tự động hóa giải pháp cho vấn đề này.

Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại
Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại

Ứng dụng

Gần đây, Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại đã trở nên phổ biến. Chúng được sử dụng tích cực cho nhiều đối tượng. Chức năng chính vẫn không thay đổi. Tùy thuộc vào lĩnh vực sử dụng cụ thể, có thể lưu ý các tính năng khác nhau:

Nhà riêng

  • Điều này rất thuận tiện vì bạn không cần phải xuống xe để mở đóng cổng bằng tay. Bảo vệ bổ sung được cung cấp mà không cần khóa.

Biệt thự

  • Thường thì đây là khu vực được bảo vệ, chỉ người dân và khách của họ mới có thể vào được. Điều này cung cấp một sự đảm bảo an toàn. Một hệ thống không tiếp xúc hiện đại sẽ cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy khỏi những kẻ xâm nhập, dễ sử dụng.

Văn phòng

  • Barrier thường được sử dụng để giới hạn lối vào văn phòng. Không cần bảo mật để xác định ai được phép vào khu vực làm việc, quyền truy cập sẽ được cấp tự động.

Khu công nghiệp

  • Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại giúp thiết lập và điều chỉnh quyền truy cập vào khu vực thuộc một nhà máy. Điều này rất thuận tiện để đảm bảo bảo vệ chống lại sự xâm nhập trái phép.

Các khu vực sân

  • Thông thường, một thanh chắn barrier sẽ bảo vệ sân khỏi việc đỗ xe của những người không được phép. Điều này cho phép mỗi cư dân có thể đỗ xe ở khu vực được chỉ định mà không sợ bị chiếm giữ.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại không thay đổi. Nó được cài đặt trên tất cả các loại cổng và thanh chắn barrier. Hệ thống điều khiển có thể được liên kết không chỉ với khả năng truy cập từ xa của mọi người, mà còn với nút bảo mật để cho phép các dịch vụ khẩn cấp đi qua.

dieu-khien-cua-cong-tudong-bang-dien-thoai
dieu-khien-cua-cong-tudong-bang-dien-thoai

Ưu và nhược điểm của thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại

Trước khi mua thiết bị cổng hoặc hệ thống đã lắp đặt, bạn cần đánh giá tất cả ưu điểm, nhược điểm của công nghệ đó.

Những nhược điểm thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại bao gồm sự phụ thuộc vào hoạt động của nó vào tính ổn định của tín hiệu mạng di động. Nếu tín hiệu kém hoặc có thứ gì đó chặn tín hiệu, hệ thống có thể bị trễ hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Đối với các thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại hoạt động trong mạng 3G, vấn đề này ít liên quan hơn, vì để có quyền truy cập, người dùng có thể sử dụng một ứng dụng internet.

Một nhược điểm khác là chi phí ấn tượng cho thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Sự tiện lợi

  • Để mở cửa cổng, bạn không cần phải mang theo những vật dụng bổ sung (chìa khóa điện tử, điều khiển từ xa, thẻ), những vật dụng này rất dễ bị quên hoặc thất lạc. Một chiếc điện thoại di động là đủ.

Sự an toàn

  • Nhờ cài đặt rõ ràng, thật dễ dàng để điều chỉnh quyền truy cập. Bạn có thể thêm các số mới vào bộ nhớ của thiết bị điều khiển, xóa hoặc đưa vào danh sách đen những số bị cấm nhập.

Phạm vi hoạt động lớn

  • Hệ thống từ xa hoạt động trên toàn bộ vùng phủ sóng của mạng internet, giúp có thể mở cổng hoặc barrier trước để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nếu cần, bạn có thể cho phép khách vào lãnh thổ mà không cần rời khỏi cơ sở.

Tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp, tổ chức

Doanh nghiệp không cần thuê nhân viên bảo vệ để kiểm tra cấu hình sẵn để một số người nhất định có thể truy cập. Cũng không cần thiết phải đặt mua nhiều loại thẻ khác nhau cho nhân viên (chìa khóa điện tử, thẻ, chip, v.v.).

Điều quan trọng cần lưu ý là để thiết bị điều khiển cổng tự động hoặc barrier trên điện thoại hoạt động ổn định và đáng tin cậy, cần phải bảo trì nó thường xuyên. Các chuyên gia phải kiểm tra sự cố tự động hóa và đảm bảo hoạt động hoàn hảo. Tốt nhất là gọi cho các chuyên gia ít nhất mỗi năm một lần.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Tiêu chí lựa chọn

Đối với mỗi tình huống cần phải chọn thiết bị điều khiển phù hợp. Nó phải đáp ứng rõ ràng những nhu cầu cơ bản của khách hàng. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn hoặc liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Trọng lượng và thiết kế

Nó phải phù hợp hoàn hảo với cổng cụ thể. Điều quan trọng là phải hiểu chính xác hệ thống sẽ được gắn như thế nào, liệu đế của nó có hỗ trợ nó hay không, liệu điều này có dẫn đến sự hao mòn nhanh chóng của cổng hoặc rào chắn hay không.

Đề kháng với các yếu tố môi trường

Đặc biệt, điều này liên quan đến độ ẩm, phạm vi nhiệt độ. Một số thiết bị được sử dụng trong nhà, không cần bảo vệ đặc biệt. Nếu chúng cần được lắp đặt ngoài trời thì tốt hơn nên chọn phương án đáng tin cậy nhất.

Giá

Đây là một tiêu chí quan trọng. Bạn không nên tiết kiệm chất lượng, chỉ nên tin tưởng vào những nhà sản xuất đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn chỉ nên trả thêm tiền cho các chức năng bổ sung nếu chúng thực sự cần thiết.

Khi lựa chọn, bạn cần tính đến không chỉ các đặc điểm ban đầu mà còn cả các tính năng chăm sóc, thiết lập và bảo trì trong tương lai. Bạn nên đánh giá một cách thực tế thời gian, công sức và tiền bạc cần phải chi thường xuyên để duy trì chức năng của thiết bị.

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi
Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi

Kết nối cổng

Thiết bị có thể được cài đặt trực tiếp vào bộ điều khiển barrier hoặc cổng tự động, cũng như bên cạnh chúng, nếu điều này thuận tiện hơn. Điều chính là đảm bảo tín hiệu mạng ổn định.

Trong hầu hết các trường hợp, các thiết bị này đều được bảo hành. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào về chức năng và cấu hình, nó sẽ được thay thế bằng phiên bản đang hoạt động.

Điều quan trọng cần nhớ là không nên tự mình thực hiện việc sửa chữa, lắp đặt, tháo dỡ hoặc bảo trì thiết bị. Đây là một kỹ thuật khá phức tạp mà ít người có thể xử lý được nếu không có kiến ​​thức, công cụ, kinh nghiệm phù hợp. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ công ty BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big