Lắp đặt, sửa chữa cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH

Lắp đặt, sửa chữa cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất để lắp đặt cổng tự động công ty

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cam kết giúp các doanh nghiệp, công ty tìm ra giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH, với sự chú ý đặc biệt đến vật liệu hệ thống cổng tự động chất lượng, chi tiết.

Nếu bạn đang muốn hợp tác với một công ty cổng tự động được xếp hạng hàng đầu để nâng cấp cơ sở kinh doanh của mình thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy gọi ngay cho công ty BẢO PHÁT để đặt cuộc hẹn lắp đặt cổng tự động công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bước tiếp theo tốt nhất để nâng cao diện mạo, tính bảo mật, an toàn cho công ty của bạn.

Các loại cổng tự động công ty

Cổng trượt

 • Cổng trượt mở đóng tự động theo chiều ngang, lý tưởng cho những ngôi nhà có không gian hạn chế ở hai bên cổng hoặc địa hình không bằng phẳng xung quanh lối vào của ngôi nhà. Cổng trượt tự động có khả năng tùy biến cao cho nhiều công ty, cơ sở thương mại và công nghiệp .

Cổng xoay

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có vẻ ngoài đẹp mắt và dễ hoạt động thì cổng xoay là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng mở xoay đưa ra vào, tạo lối vào rộng rãi cho xe cộ, người đi bộ. Cổng xoay tự động là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cổng tự động công ty.

Cổng trượt trần

 • Một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ngôi nhà bị hạn chế về không gian là cổng trượt trần. Chúng hoạt động bằng cách nâng lên, cho phép các phương tiện đi qua bên dưới, khiến chúng trở thành giải pháp tuyệt vời cho các bãi đỗ xe và khu công nghiệp.

Cổng trượt không ray

 • Cổng lùa không ray là giải pháp ra vào thương mại với khả năng vận hành êm ái, êm ái tốt nhất. Những cánh cổng này được treo lơ lửng trên mặt đất nên không cần đường ray hoặc bánh xe. Nếu cơ sở của bạn yêu cầu hoạt động thường xuyên và liền mạch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này.

Cổng bảo mật cao

 • Cổng bảo mật cao là lý tưởng nếu cơ sở thương mại hoặc công nghiệp của bạn yêu cầu bảo mật nâng cao, do vật liệu gia cố, tính năng chống xâm nhập, hệ thống kiểm soát truy cập tiên tiến. Với hệ thống phòng thủ hàng đầu này, công ty của bạn sẽ được an toàn, bảo mật.
CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY
CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY

Làm cách nào để chọn cổng công ty tốt nhất cho cơ sở của tôi?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp truy cập ra vào công ty, nhưng không chắc chắn nên bắt đầu tìm kiếm sản phẩm tốt nhất từ ​​đâu? công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn sàng trợ giúp! Khi tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn một giải pháp tuyệt vời để lắp đặt cổng tự động công ty, chúng tôi đặt một số câu hỏi:

 • Kích thước cơ sở của bạn là bao nhiêu?
 • Cổng cần phải mở đóng thường xuyên bao nhiêu lần mỗi ngày?
 • Tầm quan trọng an ninh như thế nào?
 • Lối vào nhà của công ty có thể cấp điện cho thiết bị mở cổng tự động không?
 • Cổng của bạn có yêu cầu người đi bộ tiếp cận thường xuyên không?

Những câu hỏi này giúp chúng tôi xác định nhu cầu cơ sở kinh doanh của bạn, tìm ra cổng tự động công ty tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu đó một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn, tìm hiểu thêm về việc lắp đặt cổng ra vào công ty gần bạn!

Mô tơ cửa cổng nhà máy giá rẻ
Mô tơ cửa cổng nhà máy giá rẻ

Các doanh nghiệp sử dụng cổng tự động

Lối vào công ty của bạn quyết định sự an toàn, an ninh. Đó là lý do tại sao việc đầu tư vào vật liệu chất lượng và làm việc với các chuyên gia rất quan trọng khi bạn cần lắp đặt cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH, chúng tôi đã tạo ra kết quả tuyệt vời cho nhiều mô hình công ty, bao gồm:

 • Kho hàng
 • Trung tâm phân phối
 • Mặt tiền cửa hàng
 • Nhà để xe
 • Văn phòng
 • Tòa nhà
 • Công viên
 • Trung tâm thể thao
 • Khu chung cư
 • Trường học
 • Sân bay
 • Và nhiều hơn thế nữa!

Nếu bạn có mô hình công ty này hoặc bất kỳ cơ sở kinh doanh hoặc công nghiệp nào khác và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn miễn phí, giúp bạn tìm được một sản phẩm tuyệt vời để lắp đặt cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH.

Đăng ký lắp đặt cổng tự động công ty ở Hồ Chí Minh

Bạn đã sẵn sàng khám phá các lựa chọn lắp đặt cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH? Hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cơ sở của bạn được an toàn, hiệu quả với các cổng mới công ty.

mô tơ cổng lùa chữ a nhà máy
mô tơ cổng lùa chữ a nhà máy

Sửa chữa cổng tự động ra vào công ty

Lên lịch sửa chữa cổng tự động với các chuyên gia BẢO PHÁT

Sửa chữa cổng tự động là một lĩnh vực có tính chuyên môn cao, đó là lý do tại sao bạn cần phải làm việc với một công ty sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm thực tế trong việc sửa chữa các vấn đề khác nhau với cổng tự động. Cho dù bạn cần các bộ phận thay thế, được chế tạo theo yêu cầu hoặc sửa chữa phần cứng bị hỏng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Bất kể kích thước hoặc thông số kỹ thuật của cổng tự động của bạn, các kỹ thuật viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có thể xử lý việc sửa chữa. Cho dù đó là cổng mở cánh, cổng trượt, cửa cuốn, cổng lùa không ray hay cổng mở tay đơn giản, chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn với những nhu cầu cụ thể của bạn, chỉ cần gọi cho chúng tôi để được báo giá miễn phí về sửa chữa cổng tự động công ty ở HỒ CHÍ MINH.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH

Sửa chữa cổng tự động công ty thông thường

Cổng tự động của bạn làm việc chăm chỉ hàng ngày để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được an toàn, nhân viên của bạn có thể truy cập vào công ty một cách đáng tin cậy. Nhưng việc sử dụng liên tục sẽ làm các bộ phận cổng của bạn bị hao mòn theo thời gian, cuối cùng dẫn đến các bộ phận bị hỏng và thậm chí là cổng bị hỏng.

Hoặc, một tai nạn xe cộ có thể làm hỏng cổng của bạn, khiến bạn bị mắc kẹt trong hoặc ngoài cơ sở của mình. Bất kể nguyên nhân gây ra sự cố cổng tự động của bạn là gì, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động công ty nhanh chóng, hiệu quả ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường xuyên giải quyết nhiều vấn đề về cổng phổ biến, bao gồm:

 • Sửa chữa đường ray và bản lề
 • Sửa chữa cảm biến và thiết bị an toàn
 • Căn chỉnh cổng
 • Thay thế linh kiện
 • Sửa chữa bo mạch điều khiển cổng

Liên hệ với BẢO PHÁT nếu bạn sẵn sàng làm việc với một công ty cổng tự động chuyên nghiệp tại HỒ CHÍ MINH để giải quyết các vấn đề về cổng của bạn.

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

Làm việc với các chuyên gia của chúng tôi để có kết quả tốt nhất

Chúng tôi hợp tác với các cơ sở kinh doanh đa dạng, văn phòng, nhà kho, các cơ sở công nghiệp khác để phục vụ các cổng tự động. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa cổng tự động công ty, bao gồm:

 • Sửa chữa cổng trượt công ty
 • Sửa chữa đường ray cổng trượt
 • Sửa chữa cổng gỗ
 • Sửa chữa cổng trượt thương mại
 • Sửa chữa thiết bị mở cổng xoay
 • Và hơn thế nữa!

Chúng tôi tự hào cung cấp các phụ tùng thay thế chất lượng, tay nghề xuất sắc và dịch vụ khách hàng thân thiện. Khi bạn cần sửa chữa cổng tự động công ty tại HỒ CHÍ MINH, chúng tôi muốn nhận cuộc gọi đầu tiên của bạn! Vì vậy, đừng chờ đợi vấn đề về cổng của bạn trở nên tồi tệ hơn, liên hệ với chúng tôi để lên lịch sửa chữa hoặc dịch vụ của bạn ngay hôm nay.

Lên lịch bảo trì cổng tự động hàng năm

Nếu bạn có công ty, cơ sở thương mại hoặc công nghiệp đòi hỏi nhiều hệ thống cổng tự động, điều quan trọng là phải lên lịch bảo trì hàng năm để đảm bảo tính toàn vẹn của cổng và motor cổng. Việc điều chỉnh cổng tự động sẽ kiểm tra bánh xe, vòng bi, cánh tay, con lăn, động cơ, chất bôi trơn và tình trạng của tất cả các bộ phận chuyển động của cổng.

Lên lịch kiểm tra cổng toàn diện có thể ngăn ngừa những sự cố không mong muốn có thể gây gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của bạn. Bảo trì cổng tự động thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giảm chi phí vận hành tổng thể về lâu dài. Nếu đã vài năm rồi mà không có ai kiểm tra hệ thống cổng tự động của bạn, hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT để đặt lịch hẹn bảo trì.

CỔNG LÙA XÍ NGHIỆP XE CONTENER RA VÀO
CỔNG LÙA XÍ NGHIỆP XE CONTENER RA VÀO

Liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ sửa chữa cổng tự động của bạn ngay hôm nay

Nếu cổng tự động của bạn không mở, có hư hỏng hoặc không thẳng hàng, hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT để đặt dịch vụ và sửa chữa. Chúng tôi kinh doanh nhiều năm nên chúng tôi đã nhìn thấy tất cả khi nói đến những cánh cổng bị hư hỏng.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có các công cụ, thiết bị và phụ tùng thay thế tốt nhất để đảm bảo sửa chữa triệt để, nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt cuộc hẹn sửa chữa cổng tự động công ty tại HỒ CHÍ MINH ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big