Bình lưu điện(UPS) – Pin sạc dự phòng cửa cổng tự động – Made in Taiwan

Nhà cung cấp bình lưu điện UPS do Đài Loan sản xuất

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đơn vị nhập khẩu và phân phối bình lưu điện dự phòng chính hãng do Đài Loan sản xuất, nó được sử dụng cho cửa tự động, cổng tự động, hệ thống kiểm soát ra / vào.

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng với mạch điều khiển và bảo hành 6 tháng với bình lưu điện bên trong.

Bình lưu điện dự phòng hay còn gọi là UPS là nguồn cấp điện liên tục với hiệu suất cao, nó bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi mất điện.

Nó cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị được kết nối cho đến khi có nguồn điện trở về mức thấp nhất hoặc bình điện bên trong được xả hết.

Đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi lắp đặt UPS

Thông số kỹ thuật

• UPS

• Lắp ráp cáp pin

• Cáp nhảy IEC

• Dây nguồn đầu vào

• Cáp nối tiếp

• Cáp USB

• Đầu nối EPO

• Phích cắm kết nối tiện ích

• Hướng dẫn sử dụng

• Hướng dẫn an toàn

• Thẻ bảo hành

binh luu dien dai loan

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình lưu điện

• UPS này chỉ được sử dụng trong nhà.

• Không vận hành UPS này dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, tiếp xúc với chất lỏng hoặc nơi có quá nhiều bụi hoặc độ ẩm cao.

• Không vận hành UPS gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

• Đảm bảo các lỗ thông hơi trên UPS không bị chặn. Cho phép không gian đầy đủ để thông gió thích hợp.

Lưu ý:

• Mặt phẳng lắp đặt tối thiểu 20 cm ở cả phía trước và phía sau của UPS.

Các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

• Nhiệt độ môi trường cao, năng lượng tiện ích kém, và xả thường xuyên sẽ rút ngắn tuổi thọ pin.

Thực hiện theo các khuyến nghị nhà sản xuất pin.

Tại sao cần lắp đặt bình lưu điện dự phòng?

Như đã nói ở trên, bình lưu điện hay còn gọi là UPS sẽ cấp nguồn điện tạm thời cho thiết bị điện tử khi nguồn điện chính bị mất.

Cửa tự động, cổng tự động và các thiết bị kiểm soát cửa, truy cập an ninh đều sử dụng điện để hoạt động.

Bạn chắc chắn không muốn gặp phiền toái khi nguồn điện bị mất và muốn giữ cho cơ sở của mình luôn được an toàn thì cần lắp đặt thêm bình lưu điện dự phòng.

Đặc biệt với các cơ sở có gắn thiết bị kiểm soát truy cập và an ninh, việc mất điện sẽ làm cho hệ thống ngưng hoạt động, có đôi khi mọi người sẽ bị mắc kẹt bên trong và bên ngoài.

UPS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, nó sẽ cấp điện tạm thời trong các trường hợp và sự cố khẩn cấp, đặc biệt hữu ít khi có hỏa hoạn, hay hoảng loạn xảy ra.

Tốt nhất là bạn nên sẵn sàng cho mọi tình huống bất ngờ, đặc biệt là trong các không gian làm việc khác nhau như cửa hàng, bệnh viện, ngân hàng, tổ chức, v.v. Đây là lúc pin sạc dự phòng phát huy tác dụng. Nó cung cấp những gì bạn cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Pin Sạc Dự Phòng Làm Gì?

Pin Sạc Dự Phòng đúng như tên gọi là một hệ thống hỗ trợ khi nguồn điện bị gián đoạn. Ngoài chức năng này, chúng còn có các tính năng khác như cung cấp dòng điện ổn định, đặc biệt là trong trường hợp có khả năng xảy ra hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp. Chúng đã trở nên tràn lan và đã được tích hợp để sử dụng trong UPS, sử dụng biến tần, v.v.

Ưu Điểm Pin Sạc Dự Phòng

Pin sạc dự phòng cho ngôi nhà hoặc không gian thương mại của mình. Chúng như sau: thời gian phụ thuộc vào

Thời gian sử dụng điện lâu hơn

Pin sạc không chỉ cung cấp năng lượng mà còn có thể được tái sử dụng. Một đặc điểm khác biệt làm cho chúng khác với các loại pin dùng một lần thông thường. Pin có thể sạc lại có nhiều ưu điểm hơn về Thời gian chạy, thời hạn sử dụng và vòng đời.

Thời gian chạy phụ thuộc vào mục đích sử dụng của pin dự phòng. Thời gian chạy là thời gian cần thiết để pin cung cấp năng lượng trong một lần sử dụng trước khi cần sạc lại. Ngoài ra, thời hạn sử dụng là khoảng thời gian mà thiết bị có thể sạc lại cần để lưu trữ và làm mới. Vòng đời đề cập đến tuổi thọ trung bình của pin của bạn.

Pin thân thiện với môi trường

Một trong những mục tiêu của hầu hết các ngành công nghiệp là có thể cung cấp một sự đổi mới thân thiện với môi trường. Những loại pin này thân thiện với môi trường do xu hướng tái sử dụng của chúng. Theo nghiên cứu, Pin sạc dự phòng đóng góp dưới 30% hiệu ứng nhà kính.

Hiệu quả về chi phí

Khi tính toán chi phí của các phương án thay thế như dầu diesel, xăng, v.v., chúng thường đắt hơn ngoài tác hại mà chúng gây ra cho môi trường. Mặc dù, chi phí ban đầu để thiết lập hệ thống.

Tiện lợi

Với Pin sạc dự phòng siêu tiện lợi trong việc quản lý. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một nguồn điện và cắm nó vào. Nó cũng loại bỏ các chi phí bổ sung theo mùa có thể liên quan đến các lựa chọn thay thế của nó.

Nếu bạn cần Pin Sạc dự phòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia sẵn sàng và ở chế độ chờ để nhận cuộc gọi của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất mà bạn cần trong quá trình ra quyết định của mình.

Chức năng của bình lưu điện trong hệ thống cửa tự động

Trong bất kỳ loại cửa tự động nào, các vấn đề và sự cố có thể xảy ra, điều này chắc chắn có thể gây ra sự bất tiện cho bạn.

Bạn sẽ cần phải tự mở cửa trong trường hợp có vấn đề về điện. Việc sử dụng pin dự phòng là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể mở hoặc đóng cửa ngay cả khi không có nguồn điện.

Việc sử dụng bình điện dự phòng cho cửa tự động là một thay thế tuyệt vời cần lưu ý để đảm bảo rằng trong trường hợp hoặc vấn đề là bạn vẫn có thể sử dụng nó.

Cửa tự động như cửa nhà để xe rất hữu ích, trong đó bạn không cần phải tự mở cổng hoặc cửa.

Tất cả bạn cần làm là sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút ấn để vận hành cửa.

Điều này rất hữu ích cho những người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để mở cửa. Điều này sẽ có lợi cho những người khuyết tật.

Sử dụng cửa tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, vì hầu hết các cửa này được vận hành bằng điện hoặc pin, sẽ tốt nhất nếu bạn có pin dự phòng cho cửa tự động.

Pin dự phòng là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bạn vận hành cửa ngay cả khi không có nguồn điện nào xảy ra với pin.

Đầu tiên và quan trọng nhất, vì có một số thương hiệu và mẫu pin dự phòng, sẽ rất lý tưởng nếu bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn có thể mua chúng.

Chức năng của bình lưu điện dự phòng

Một trong những chức năng chính của pin dự phòng là có thể cung cấp năng lượng hoặc năng lượng mà bạn cần để vận hành tạm thời cửa tự động của mình.

Nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời trong trường hợp mất điện.

Nó là một vị cứu tinh của bạn trong trường hợp bạn cần mở cửa mà không có điện.

Nó là một phụ kiện cửa tự động rất mà bạn cần có để cửa hoạt động hiệu quả.

Tóm lại, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của bình lưu điện cửa tự động.

Nó là tùy chọn tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy các phụ kiện phù hợp mà bạn sẽ cần khi bạn mở cửa tự động như nhà để xe.

Bạn cũng có thể nhờ một chuyên gia giúp bạn cài đặt chúng.

Automaticdoor.vn không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp bình lưu điện dự phòng cho cửa cổng tự động, chúng tôi còn giỏi trong việc lắp đặt, sửa chữa với giá rẻ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để những người thợ chuyên nghiệp nhất phục vụ bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big