Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động

Đặt thời gian đóng mở cửa cổng tự động với TIMER

TIMER là một thiết bị hỗ trợ cung cấp tính năng đóng cửa cổng tự động được cài đặt dễ dàng và được hệ thống tự động nhận dạng bởi hệ thống vận hành. Tính năng hẹn giờ đóng có thể được chọn để khởi động khi cửa được mở từ các thiết bị kích hoạt như nút nhấn trên tường, điều khiển từ xa, đầu đọc vân tay, thẻ từ, cảm biến…

Nó là một thiết bị tùy chọn có thể lắp đặt cho các cửa tự động hoặc cổng tự động hiện có thông qua một thiết bị tùy chọn. Mô-đun được lắp đặt trong hộp điện tử của động cơ và kết nối với bảng mạch chính thông qua đầu nối cổng mở rộng.

Dễ dàng mở rộng các tính năng cửa tự động hoặc cổng tự động sử dụng trong các hộ gia đình hoặc tại các văn phòng công ty, nhà xưởng của bạn với công tắc hẹn giờ. TIMER hẹn giờ đóng mở cửa cổng cung cấp tính năng đóng cửa tự động được cài đặt dễ dàng và được hệ thống vận hành tự động nhận dạng.

Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động
Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động

TIMER hẹn giờ

Bộ hẹn giờ có thể chọn từ 1 giây đến 5 phút. Nó yêu cầu sử dụng một trong các thiết bị an toàn như đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật tại đường đi.

Một ví dụ điển hình nhất là Timer hẹn giờ dùng cho cửa kính tự động hoặc cửa kiểm soát với khóa và thiết bị truy cập. Đặt thời gian hẹn giờ cho cảm biến hoặc thiết bị kiểm soát kích hoạt trong giờ làm việc hành chính và vô hiệu hóa thiết bị này khi hết giờ làm việc.

Trong khoảng thời gian từ 7h30 cho phép cửa đóng mở tự động khi có người làm việc tại văn phòng hoặc cửa hàng, trong giờ ngủ trưa từ 11h30 tới 13 giờ chiều vô hiệu hóa thiết bị không cho người truy cập. Từ 17 giờ chiều hôm nay tới 7h29 sáng hôm sau thiết bị đóng mở cửa cổng tự động cũng bị vô hiệu hóa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp thiết bị và tư vấn, lắp đặt giải pháp kiểm soát liên quan tới hệ thống cửa tự động, mô tơ cổng, barrier, cửa cuốn và các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào.

Nếu bạn muốn kiểm soát thời gian ra vào cơ sở, thời gian làm việc của công nhân viên văn phòng công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để lắp đặt thêm bộ hẹn giờ kiểm soát thời gian đóng / mở cho cửa cổng.

Bộ hẹn giờ có thể lập trình tự động 7 ngày cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cổng tự động của bạn sẽ mở hoặc đóng. BẢO PHÁT mang đến một sản phẩm đặc biệt cho phụ kiện mở cổng

Bộ hẹn giờ cổng kỹ thuật số đa năng

Với thiết bị hẹn giờ nhỏ gọn này, chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp sẽ có thể kiểm soát khi cánh cổng của họ đóng mở. Với một số tính năng và chức năng thú vị, cuối cùng bạn sẽ có thể tận dụng tối đa khả năng tiếp cận và bảo mật mà bạn tìm kiếm khi ra khỏi cổng đường lái xe của mình.

Bộ đếm thời gian này đi kèm với cổng mở rộng giúp việc đấu dây đến các bảng điều khiển trở nên rất đơn giản. Gắn trong nhà / cơ sở kinh doanh, trong hộp điều khiển mở cổng hoặc hộp điện định mức ngoài trời.

Mở / đóng cửa cổng có kiểm soát

Bạn có thể mở và đóng cổng của mình vào một thời điểm cụ thể với bộ hẹn giờ cổng thông qua một trình tự lập trình cho phép bạn mở vào một thời điểm đặt trước và đóng vào một thời điểm đặt trước. Bộ đếm thời gian cho phép điều này là: chỉ ngày trong tuần, 7 ngày một tuần, một ngày hoặc kết hợp cả ba.

Chức năng ngắt kết nối với thiết bị

Bạn có thể làm cho các phụ kiện như tự động vào hoặc ra qua vòng lặp hoặc cảm biến tự động không hoạt động trong giờ “tắt”. Ví dụ: trong các giờ buổi tối, một số người dùng muốn tắt quyền truy cập tự động để tạo ra một môi trường an toàn hơn. Với Bộ hẹn giờ cổng kỹ thuật số đa năng, bạn có thể đạt được cài đặt giờ “tắt” an toàn này.

Đặt thời gian khóa cổng

Sử dụng chức năng này của bộ hẹn giờ để làm cho quyền truy cập mở cổng bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong giờ tắt mà không làm hệ thống tắt chương trình.

Trong giờ buổi tối, một số người dùng muốn có tất cả các giới hạn truy cập thông qua một cổng cụ thể, chẳng hạn như cổng phụ. Nó có tính năng bảo mật tích hợp vì nó lập trình cổng để không mở lại vào một khoảng thời gian nhất định nhưng vẫn đóng nếu đã mở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big