Cổng lùa tự động 1 đường ray

Nhẹ nhàng, thanh lịch, hiện đại, sang trọng và an ninh

Cổng trượt tự động 1 đường ray

Nó là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, cổng lùa tự động chạy trên 1 đường ray dẫn hướng di chuyển mượt và êm hơn các loại cổng trượt khác.

Nếu trước đây, chúng ta sẽ thấy các cổng lùa sử dụng hai đường ray cồng kềnh và kém thẩm mỹ, thì bây giờ cổng trượt một đường ray sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Nếu cánh cổng của bạn không quá dài, khẩu độ mở cổng trung bình, thì cổng lùa một đường ray sẽ là sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Nó chỉ có một đường ray dẫn hướng duy nhất, điều này sẽ giảm sự ma sát giữa cổng và đường ray, làm cho người vận hàng, thiết bị điều khiển tốt hơn và bền hơn.

Cổng lùa tự động một đường ray

Sản xuất cổng lùa 1 đường ray rẻ, bền, đẹp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất các cánh cổng lùa tự động đẹp nhất trên thị trường hiện nay, theo phong cách thiết kế mới nhất.

Cánh cổng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, thép mạ kẽm, thép hộp, nhôm đúc, cổng CNC, thép đúc…chúng tôi kiểm định chất lượng vật liệu trước khi đưa vào sản xuất.

Cổng lùa tự động 1 đường ray chủ yếu sử dụng trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở hoặc các cổng vào khu dân cư thương mại, và nhà máy, xí nghiệp nhỏ.

Nó được thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã, theo phong cách hiện đại. Khi quý khách có nhu cầu làm cổng lùa một đường ray, chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế và báo giá miễn phí.

Chúng tôi có cơ sở sản xuất rộng rãi và thoải mái, sử dụng các chất liệu tốt để chế tạo cánh cổng, đặc biệt là các cổng thép.

Chúng tôi sử dụng thép hộp mạ kẽm dầy, sơn 3 thành phần chống gỉ và sơn hoàn thiện theo màu sắc và phong cách yêu cầu.

Cổng lùa một đường ray cần phải có hệ thống trụ để giữ cân bằng cho cánh cổng khi nó chuyển động.

Nó sử dụng một đường ray duy nhất, được đặt âm dưới nền bê tông, với các cánh cổng nặng sử dụng đường ray thép tròn để giảm ma sát tối đa.

Cánh cổng chế tạo cần phải rộng hơn lọt lòng của cổng tối thiểu là 500mm để gắn động cơ điều khiển, lý tưởng nhất là 1000mm, để làm trụ đỡ cổng đẹp.

Motor cổng gỗ lùa tự động gia đình

Lắp đặt động cơ điều khiển cổng lùa 1 đường ray

Chúng tôi chuyên cung cấp động cơ điều khiển cổng trượt tự động giá rẻ, đặc biệt với cánh cổng lùa sử dụng một đường ray.

Cổng lùa tự động một đường ray có thể đạt tới chiều dài tối đa khoảng 15 mét, nhưng thông thường cánh cổng có thể rộng từ 5 mét tới 12 mét.

Vì cánh cổng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, nên nó rất nhẹ, di chuyển mượt mà và êm ái, ít ma sát, chính vì vậy động cơ cũng không cần quá lớn.

Động cơ điều khiển cổng lùa một đường ray có tải trọng từ 400 kg đến 800 kg, với cánh cửa được bịt kín hoặc ốp gỗ có thể sử dụng động cơ từ 1000 kg hoặc 1500kg.

Tất cả các động cơ điều khiển này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức. Nó sử dụng điện áp 24V cực kỳ an toàn và tiết kiệm điện.

Động cơ có thể hoạt động với vận tốc 12 mét – 16 mét trong một phút, vì thế việc đóng mở cổng rất nhanh, đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ sở có lượng phương tiện truy cập lớn.

Để lắp đặt động cơ, vui lòng cấp nguồn điện 220V tới vị trí đặt motor cổng, bên trong động cơ có biến thế để chuyển điện áp từ 220V về nguồn điện 24V cấp cho motor.

Mạch điều khiển được thiết kế vô cùng tinh vi và thông minh, nó cho phép cài đặt chế độ hoạt động hiệu quả và nhanh chóng.

Nó có thể tích hợp với nhiều thiết bị ngoại vi khác như cảm biến an toàn, đèn báo khi cổng mở và đóng, chuông cửa màn hình, hệ thống kiểm soát truy cập, nhà thông minh.

Motor cửa cổng lùa tự động nhà máy

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big