Bán motor cửa cổng sắt tự động giá rẻ, bền, đẹp

Hơn 20 năm qua, motor cổng ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nó giúp cho những cánh cổng truyền thống nặng nề di chuyển nhanh chóng và đơn giản với động cơ và mạch điều khiển bằng điện tử thông minh.

Tại nhiều gia đình, cơ sở thương mại, cơ quan nhà nước cửa cổng sắt được làm rất lớn và nặng, điều này làm cho quá trình mở hoặc đóng cổng trở nên khó khăn và phiền toái. Khi cổng sắt được lắp đặt motor cổng sẽ có thể quản lý việc đóng mở từ xa chỉ với một nút nhấn.

Công ty sản xuất và lắp đặt motor cửa cổng sắt uy tín

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên gia thiết kế cổng sắt khác nhau từ sắt hộp, sắt mỹ nghệ, cổng sắt cắt bằng CNC. Nó có đủ màu sắc và thiết kế hấp dẫn phù hợp với cả gia đình, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, công ty, nhà máy, xí nghiệp…

Cổng sắt giá rẻ trong các loại vật liệu làm cổng hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là cổng sắt hộp,nó chắc chắn, bền bỉ, dễ dàng uốn và tạo hình để trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Motor cổng sắt mở hai cánh Malaysia giá 17.8 triệu / bộ

Động cơ cổng malaysia tay đòn 17 triệu

Motor cửa cổng sắt là gì?

Đây là loại động cơ được gắn trên cánh cổng để điều khiển cửa cổng từ xa một cách hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần nhấn chìa remote hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động, cửa cổng sẽ mở / đóng theo ý muốn.

Để tăng cường thêm chức năng như an toàn, bảo mật, an ninh, bạn cũng có thể lắp đặt thêm các phụ kiện khác như cảm biến an toàn, khóa điện, bình lưu điện, đèn Led, hệ thống camera giám sát, chuông cửa màn hình, hệ thống kiểm soát truy cập…

Automatic Door nhà sản xuất cổng sắt và cung cấp motor cửa cổng sắt tự động giá rẻ, thiết kế đẹp, bền bỉ và hoạt động ổn định trong nhiều năm.

Chúng tôi tư vấn, thiết kế và tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, hỗ trợ khách hàng tìm ra sản phẩm hoàn hảo cho cơ sở của họ.

Một cổng sắt đẹp có thể tùy chỉnh theo thiết kế cho ngôi nhà của bạn, với đầy đủ các chức năng tự động, kiểm soát truy cập, đảm bảo an toàn và an ninh.

Một cánh cổng sắt chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ tài sản và gia đình của bạn, chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế linh hoạt và động cơ điều khiển cổng sắt tự động mơ ước của bạn.

Ứng dụng của cửa cổng bằng sắt bao gồm:

 1. Cổng chính cho đường xe ra vào nhà ở, cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp.
 2. Cổng sắt tự động
 3. Cổng sắt rèn, sắt mỹ nghệ
 4. Cổng sắt mở tự động hai cánh, cổng sắt mở trượt gấp 4 cánh
 5. Cổng sắt trượt tự động chữ A, cổng trượt một đường ray, cổng trượt không đường ray
 6. Hệ thống kiểm soát truy cập bằng đầu đọc thẻ, mã số, chuông cửa màn hình.

Motor âm sàn cổng sắt tự động Malaysia 500 kg giá 17 triệu - 23 triệu

Bộ cổng sắt sử dụng motor âm sàn

Motor cửa cổng sắt tự động

Cổng sắt tự động là một lựa chọn phổ biến do sự tiện lợi và an ninh mà nó cung cấp cho khách hàng. Bất chấp thiết kế cổng của bạn là gì, cổng mở, trượt, gấp, xếp lớp chúng tôi đều có động cơ điều khiển chất lượng cho cổng của bạn.

Motor điều khiển cổng sắt tự động bao gồm ba loại chính là cổng mở tự động tay đòn, cổng mở tự động âm sàn và cổng trượt tự động.

Motor cổng mở hai cánh tay đòn Đài Loan giá từ 12.9 triệu - 15.9 triệu / bộ
Motor cổng mở hai cánh tay đòn Đài Loan giá từ 12.9 triệu – 15.9 triệu / bộ

Động cơ cổng mở tự động tay đòn

Giống như tên gọi của nó, một cánh tay động cơ sẽ được gắn vào cổng và trụ cổng để mở / đóng cổng.

Chúng tôi có loại động cở vít xoắn giá rẻ cho cổng sắt hộp có trọng lượng nhẹ, sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình.

Motor cổng âm sàn Malaysia 500 kg giá 17.9 triệu
Motor cửa cổng sắt âm sàn Malaysia 500 kg giá 17.9 triệu

Động cơ cổng tay đòn thủy lực cho phép kéo cánh cổng lớn, nặng như cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt cắt CNC hay cổng sắt đặc.

Động cơ cổng âm sàn

Nó được nắp đặt ẩn dưới cổng, đóng vai trò là bản lề dưới của cánh cổng, thẩm mỹ và đẹp, không thay đổi diện mạo ban đầu của cổng.

Motor cửa cổng trượt tự động

Motor cổng trượt của chúng tôi cho phép kéo cánh cổng nặng từ 300 kg đến 4 tấn, chiều dài từ 4 mét tới 30 mét.

Động cơ điều khiển cổng trượt giá rẻ nhập khẩu chính hãng từ Ý, Đức, thiết bị cực kỳ an toàn và an ninh, có tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

Motor cổng lùa một cánh nhập khẩu từ Ý giá 15 triệu - 19.5 triệu / bộ
Motor cổng lùa một cánh nhập khẩu từ Ý giá 15 triệu – 19.5 triệu / bộ

Chúng tôi chuyên sản xuất cánh cổng sắt và lắp đặt motor điều khiển cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Cổng sắt tự động có thể tùy chỉnh theo thiết kế và nhiều hình dáng theo yêu cầu, nó mang tới một diện mạo mới cho ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn.

Cho dù bạn chọn loại cổng nào đi nữa, chúng tôi có thể cung cấp một bản thiết kế tùy chỉnh và động cơ điều khiển tốt, để bạn sở hữu một cánh cổng hoàn hảo với đầy đủ chức năng.

Thiết kế và sản xuất cửa cổng sắt

Nếu bạn có hứng thú với một cổng kim loại, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách quyết định thiết kế cổ điển hoặc tùy chỉnh.

Cho dù bạn muốn cổng sắt của mình mang tới sự hấp dẫn, cung cấp sự bảo mật hoặc cả hai yếu tố này chúng tôi đều có thể tạo ra cánh cổng đạt được điều này.

Chúng tôi sẽ tư vấn về các vật liệu thép tốt sử dụng cho dự án của bạn, chúng tôi còn có thể đề xuất các sản phẩm bổ xung cho cổng như lan can, hàng rào…

Motor cổng sắt mở trượt gấp 4 cánh tự động Ý giá 19.9 triệu - 23.5 triệu bộ 500 kg mỗi cánh
Motor cổng sắt mở trượt gấp 4 cánh tự động Ý giá 19.9 triệu – 23.5 triệu bộ 500 kg mỗi cánh

Kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để chế tạo và xây dựng cổng của bạn hoàn thiện.

Lắp đặt motor cửa cổng sắt tự động

Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt cửa cổng sắt tự động.

Mỗi dự án sẽ được quản lý từ ban đầu tới khi hoàn thiện bởi nhóm chuyên gia chuyên nghiệp, họ sẽ cẩn thận hơn khi lắp đặt cổng cơ sở thương mại và nhà ở.

Họ sẽ chú ý tới từng chi tiết nhỏ dựa vào kiến thức chuyên môn đảm bảo cổng của bạn hoạt động chính xác ngay từ ban đầu.

Motor cổng sắt sẽ được lắp đặt cùng với cánh cổng, tạo ra sự động bộ, đảm bảo cánh cổng của bạn sẽ hoạt động chính xác ngay trong lần đầu tiên.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn động cơ điều khiển tốt ngay từ ban đầu, và các phụ kiện, thiết bị kết nối mở rộng như:

 1. Điều khiển từ xa
 2. Cảm biến an toàn chống va chạm với người và phương tiện
 3. Bình lưu điện dự phòng khi mất điện
 4. Hệ thống điều khiển cổng tự động bằng điện thoại di động.
 5. Hệ thống vòng từ phát hiện xe
 6. Hệ thống chuông cửa màn hình
 7. Hệ thống kiểm soát truy cập cổng
 8. Hệ thống nút nhấn exit mở cổng

Giải pháp toàn diện ngay từ ban đầu

Chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống toàn diện ngay từ ban đầu, điều này cho phép bạn sử dụng cổng và các tính năng trong nhiều năm mà không phải nâng cấp hoặc sửa đổi.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi là các chuyên gia trong ngành họ sẽ đảm bảo cổng hoạt động an toàn và tối ưu ngay cả khi gặp sự cố hoặc bị mất điện.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cung cấp một loạt các hệ thống kiểm soát và thiết bị giám sát an ninh cho hệ thống cổng thương mại, căn hộ, và nhà ở, nhà cho thuê.

Điều này có thể cung cấp bổ xung thêm an ninh và sự an tâm khi bạn biết rằng khu vực này luôn được bảo vệ và giữ cho tài sản, người thân của bạn được an toàn.

Nếu bạn thích cổng sắt tự động tùy chỉnh, cổng kim loại và hệ thống cổng tự động, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Motor cửa cổng sắt lùa nặng 1500 kg - 2000 kg giá 19 triệu - 29.5 triệu / bộ

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

Nhiều ngôi nhà hiện nay sử dụng một loạt các loại vật liệu để làm cổng và hàng rào xung quanh như nhựa, gỗ, nhôm… tuy nhiên khi nói tới vật liệu làm cổng thì cổng sắt vẫn được sử dụng nhiều.

Những lợi ích khi sử dụng cổng sắt tự động

1. Bảo mật

Đối với bất kỳ cơ sở nào từ nhà ở tới cơ sở thương mại, công nghiệp, thì vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ nhà.

Cửa cổng sắt hoàn hảo cung cấp an ninh cho cơ sở của bạn, nó sẽ ngăn chặn kẻ xâm nhập và cổng sắt tự động mang lại sự thuận tiện và an ninh.

2. Thiết kế tùy chỉnh

Sắt là vật liệu dễ dàng uống nắn theo ý muốn, chính vì vậy cổng sắt sẽ có thiết kế tùy chỉnh với nhiều hoa văn và họa tiết theo yêu cầu.

Những cánh cổng sắt lớn và nặng thiết kế vững chắc nhằm răn đe những kẻ xâm nhập trước khi họ có ý định xâm nhập.

Những cổng sắt mỹ nghệ với các hoa văn, họa tiết và màu sắc tùy chỉnh phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, làm nổi bật không gian sống của gia đình bạn.

3. Bền

Sắt là loại vật liệu bền bỉ trong các vật liệu được sử dụng làm cổng, nếu nó được bảo trì tốt.

Mỗi năm bạn chỉ cần vệ sinh và sơn lại định kỳ, thì cổng sắt có thể tồn tại qua nhiều thế hệ khác nhau.

Cửa cổng bằng sắt cứng, vững chắc chịu được lực tác động lớn vì vậy nó có thể sử dụng ở ngoài trời dưới sự tác động môi trường tự nhiên khắc nghiệt trong nhiều năm.

Một cổng sắt ít bị hao mòn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thời tiết, nó có thể chịu được lực va chạm lớn từ các phương tiện truy cập.

4. Giá rẻ.

Chi phí xây dựng nhà sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của bạn, việc làm cổng cần phải cân nhắc về ngân sách.

Nó là một trong những loại cổng có giá rẻ trong các loại cổng hiện nay, nó vừa tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn với đầy đủ các chức năng.

Phần kết luận

Tóm lại, Cửa cổng sắt tự động thực sự rẻ, bền và đẹp. Nó được đại đa số chủ nhà, chủ cơ sở thương mại và công nghiệp sử dụng.

Cổng sắt sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn được an toàn, an ninh với thiết kế thanh lịch và riêng tư.

Khi bạn muốn lắp đặt motor cho cổng sắt của nhà, hoặc doanh nghiệp của bạn, Autoamticdoor.vn là lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi có đầy đủ tất cả các động cơ, motor điều khiển, phụ kiện và hệ thống kiểm soát ra / vào, phù hợp với mọi yêu cầu và đáp ứng các chức năng nâng cao của cổng tự động.

Tại sao nên lắp đặt motor cho cổng bằng sắt?

Những cánh cổng được làm bằng sắt rất lớn, nặng với kích thước khổng lồ, đặt biệt là những cánh cửa cổng sắt được lắp đặt cho các công trình xây dựng lớn như biệt thự, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Nếu đóng / mở cổng bằng tay sẽ tốn nhiều sức lực, nhưng việc lắp đặt motor cổng sẽ làm cho việc này trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tăng cường an ninh

An toàn luôn là vấn đề hàng đầu của chủ sở hữu cơ sở, việc lắp đặt motor cổng sắt là cách tốt để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ, bằng cách giữ cho cổng luôn đóng.

Motor cổng của chúng tôi còn có thể được lắp đặt kết hợp với các hệ thống cảm biến, thiết bị báo cháy, thiết bị chống trộm… để cảnh báo chủ nhà và người sử dụng.

Nâng cao sự thẩm mỹ

Motor cổng được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nó rất nhỏ gọn, dễ sử dụng, đẹp và bắt mắt. Việc lắp đặt motor cổng sắt không chỉ mang lại sự tiện lợi, an toàn, an ninh mà nó còn nâng cấp sự thẩm mỹ của cơ sở.

Động cơ được sản xuất để sử dụng ở ngoài trời, nó không chỉ tăng cường chức năng đóng / mở cửa cổng từ xa, mà còn thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Thiết bị động cơ, thiết bị điện tử được bảo vệ bởi vỏ ngoài kín đáo và có tuổi thọ cao.

Bảo vệ cơ sở 24/7

Sự kết hợp giữa motor điều khiển tự động và cửa cổng sắt là một kết hợp hoàn hảo. Nó giúp chủ sở hữu cảm thấy được an tâm khi cổng luôn được đóng. Motor cổng thông minh được điều khiển bằng điện và hệ thống mạch điện tử nâng cao sự nhận thức của người sử dụng, đại diện cho sự hiện đại và đẳng cấp.

Giá motor cổng tự động trên thị trường hiện nay rẻ hơn nhiều so với trước đây và cũng rẻ hơn so với công dụng mà nó mang tới cho người sử dụng.

Motor cổng được sản xuất theo gói, nó bao gồm những thành phần khác nhau, dễ dàng kết nối với nhau và lắp đặt trên mọi mặt tiền cơ sở.

Nó rất dễ lắp đặt, sử dụng, bảo trì và thay thế hay bảo dưỡng về sau.

Mua motor cửa cổng sắt ở đâu?

Nếu bạn đang cần motor để sử dụng cho cửa cổng sắt của gia đình, cơ sở kinh doanh hoặc nhà xưởng của bạn hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Chúng tôi là đại lý phân phối motor cổng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn động cơ phù hợp với cổng của họ.

Công ty Bảo Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam bán nhiều loại motor cổng khác nhau, với nhiều mẫu mã, thiết kế sang trọng, bắt mắt, công suất cao, an toàn và giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ ngay với công ty Bảo Phát để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, báo giá, khảo sát miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big