Cửa cổng tự động chung cư, nhà cho thuê

Cửa cổng tự động chung cư, nhà cho thuê
 • Công trình: Chung cư, tòa nhà cho thuê, nhà ở cho thuê
 • Chủ đầu tư: Nhà thầu, nhà đầu tư
 • Hạng mục: Cửa cổng ra vào
 • Diện tích: 18 mét vuông
 • Vật liệu chính: Kính, sắt thép, nhôm, inox
 • Thực hiện:Công ty BẢO PHÁT
 • Mức đầu tư:27 triệu - 45 triệu
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong những thập kỷ gần đây, do bối cảnh kinh tế và xã hội hỗn loạn mà đất nước đang phát triển, số lượng người tìm kiếm nhà chung cư đã tăng lên đáng kể. So với những ngôi nhà và tòa nhà nhỏ, các chung cư lớn hơn có cấu trúc, nhân viên và công nghệ cung cấp an ninh cao hơn cho người dân và du khách của họ. Về mặt an ninh, cửa tự động được đề cao, trở thành mảnh ghép thiết yếu cho sự an tâm của mọi cư dân.

Chúng tôi cần cảnh báo rằng việc chuyển từ những ngôi nhà và căn hộ nhỏ hơn sang những chung cư có cổng và một số nhân viên là không đủ để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến an ninh điều mà những người mua trong tương lai mong muốn. Tất cả các khoản gia tăng áp dụng cho các loại nhà ở này với mục tiêu tăng cường an ninh cho cư dân của họ trực tiếp ngụ ý tăng chi phí và do đó, tăng giá nhà chung cư tương ứng.

Vào thời điểm khủng hoảng kinh tế, nơi mà tất cả mọi người đều bị bủa vây bởi các vấn đề an toàn công cộng nghiêm trọng, chúng ta cần xem xét lại ngân sách của mình, cắt giảm chi phí, cắt giảm chi phí và tìm kiếm các giải pháp tốt hơn, cả về tài chính và an ninh.

Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN
Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN

Tại sao cửa tự động lại quan trọng đối với an ninh của chung cư?

An ninh chung cư và cửa tự động

Một hệ thống an ninh chung cư tốt không phải chỉ có cửa tự động, mà ngược lại, nó chỉ là thiết bị “đóng băng”. Để đạt được bảo mật tối ưu, chúng ta sẽ cần nghĩ đến một số yêu cầu mà khi kết hợp với nhau, sẽ mang lại cho người dùng sự an toàn, thoải mái và tiện lợi.

Một phần của hệ thống an ninh chung cư này là:

Nhân viên được đào tạo và huấn luyện để vận hành hệ thống cổng nhà được trang bị thiết bị kiểm soát và hệ thống giám sát và tích hợp với báo động trung tâm.

Hệ thống liên lạc nội bộ có tích hợp camera hoặc hệ thống sinh trắc học kích hoạt cửa tự động thông qua mật khẩu hoặc pháp lệnh thẻ để kích hoạt cửa tự động.

Việc tích hợp cửa tự động vào hệ thống an ninh cho nhà chung cư xảy ra vì chúng có khả năng chống chịu cao hơn; phản ứng rất tốt khi chịu các nỗ lực máy móc và trên hết, tự thể hiện mình như một loại rào cản vật lý.

Hãy nhớ rằng cửa tự động cho phép nhân viên và người dùng: toàn bộ tầm nhìn của khu vực bên ngoài. Do đó, người giữ cửa và cư dân, có thể trước, nhìn thấy tất cả các chuyển động hiện tại của môi trường bên ngoài.

Việc xác định cư dân và du khách được thực hiện dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng cửa tự động. Hình ảnh và nhận dạng nhanh chóng, được thêm vào quyền truy cập ngay lập tức của người dùng, thúc đẩy an ninh hơn trong giao thông ra vào của chung cư.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

1 – Sang trọng và tinh tế

Cư dân của một chung cư nào không muốn có một cánh cửa tự động ở sảnh vào của họ, với tất cả các nguồn lực công nghệ, nơi, ngoài khía cạnh sạch sẽ , hiện đại và tinh vi, nó còn cho phép cư dân và khách truy cập nhanh chóng.

Tiếp theo là sự tiện lợi: vì cửa tự động đóng mở gần như ngay lập tức, được kích hoạt bằng cảm biến hoặc thông qua cửa ra vào, người dùng ra vào rất nhanh chóng, đặc biệt là khi họ đang mang hành lý hoặc mua hàng.

2 – Vệ sinh và dân chủ

Nói một cách đại khái, có ai thích chạm vào cửa ra vào hoặc tay nắm cửa trong môi trường nhận được lưu lượng truy cập từ một lượng người đáng kể không? Chà, chúng tôi không nghĩ vậy. Nó chỉ là một vấn đề sức khỏe cộng đồng và phòng ngừa các bệnh lý khác nhau có thể ảnh hưởng đến con người thông qua việc nhiễm vi rút và vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc.

Cửa tự động làm giảm đáng kể tỷ lệ ô nhiễm và lây lan dịch bệnh.

Đối với khả năng tiếp cận rộng rãi và không bị hạn chế của người dân vào nhà chung cư, cửa tự động vinh dự hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo quyền ra vào bừa bãi cho người dân và du khách. Cả những người có nhu cầu đặc biệt và người già và phụ nữ có thai.

cửa chính ra vào tự động
cửa chính ra vào tự động

3 – Giảm chi phí

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến quá trình ra quyết định của kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm về dự án là việc giảm chi phí thu được khi lựa chọn cửa tự động so với các loại cửa khác.

Việc xác minh mức giảm chi phí rất đơn giản để nhận thức. Với cửa tự động, bộ điều khiển đầu vào và đầu ra duy trì sự cân bằng hoàn toàn giữa nhiệt độ trong nhà và ngoài trời – vì chúng đóng mở nhanh chóng. Nhờ đó, máy lạnh hoạt động ít hơn, tốn ít công sức hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn.

4 – Khía cạnh cơ bản BẢO MẬT

Không nghi ngờ gì nữa, cửa tự động là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả các hệ thống chung cư nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an ninh cao nhất cho cư dân và du khách.

Hệ thống an ninh tốt có thiết bị điện tử và phần mềm, như: camera giám sát, cổng tự động, hệ thống liên lạc kỹ thuật số, ánh sáng với cảm biến hiện diện và thiết bị sinh trắc học. Như đã đề cập ở trên, khoản đầu tư ban đầu để cài đặt một hệ thống an ninh hoàn chỉnh có vẻ tốn kém, nhưng về trung hạn, số tiền này sẽ được thu hồi.

Bạn – doanh nhân, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, quản lý chung cư, v.v. – Bạn có muốn mang lại an ninh hơn cho dự án của bạn hoặc mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn cho cư dân trong chung cư của bạn? Vì vậy, đừng lãng phí thời gian! Nói chuyện với chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay bây giờ và tìm hiểu các giải pháp của họ về cửa tự động cho căn hộ của bạn.

Cửa kính tự động ĐỨC - TOYOTA
Cửa kính tự động ĐỨC – TOYOTA

Cách tăng độ bền của cửa tự động

Thực tế, thoải mái và an toàn. Những tính năng này rất nổi bật khi nói đến cửa tự động. Bây giờ, bạn đã nghĩ đến khả năng những lợi thế này trở thành vấn đề đau đầu trong tương lai chưa? Có, điều này có thể xảy ra nếu việc bảo trì sản phẩm không thường xuyên hoặc lắp đặt cửa tự động không đúng cách .

Vì vậy, cần quan tâm đến chất lượng vật liệu sản xuất cửa tự động và công ty thuê lắp đặt có tên tuổi trên thị trường và có cấp giấy chứng nhận bảo hành, bảo trì hay không. Trên đây là một số biện pháp giúp tăng độ bền cho cửa tự động. Rốt cuộc, một cửa tự động có vấn đề có thể gây ra bất cứ điều gì từ việc khóa thiết bị đơn giản, vốn đã gây khó chịu cho người sử dụng, đến những tai nạn nghiêm trọng hơn, làm bị thương người.

Để đảm bảo rằng không có điều này xảy ra, cần phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã có mặt trên thị trường được 1O năm, đã chuẩn bị một số mẹo về cách tăng độ bền của cửa tự động. Hãy cùng kiểm tra nào!

Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy

Cửa tự động là một hạng mục hỗ trợ rất nhiều cho các công việc thường xuyên của các dự án có quy mô khác nhau. Trung tâm thương mại, phòng khám và chi nhánh ngân hàng là một số nơi chúng được sử dụng. Ngoài việc giúp người dân dễ tiếp cận , đặc biệt là những người có nhu cầu đặc biệt, nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng và an toàn môi trường.

Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện một nghiên cứu về các công ty cung cấp dịch vụ. Trong quá trình nghiên cứu, điều quan trọng là phải biết thêm thông tin về công ty, công nghệ được sử dụng, nếu cửa tự động đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn trong sản xuất và lắp đặt, trong số những người khác. Chỉ khi đó, bạn mới có thể xác định và chọn công ty chuẩn bị tốt nhất cho dịch vụ.

Bằng cách sử dụng cửa tự động từ các nhà cung cấp không rõ nguồn gốc, chắc chắn thất thoát sau này được đảm bảo, gây thêm chi phí cho bạn hoặc công ty của bạn.

cửa kính tự động
cửa kính tự động

Chú ý đến giá rất thấp

Bạn có biết câu nói “rẻ là đắt” không? Vâng, khi mua một cửa tự động, nó phải được tính đến. Chúng tôi biết rằng lắp đặt một cửa tự động không hề rẻ, vì sản phẩm và việc bảo trì đòi hỏi nhiều vật liệu đắt tiền hơn để sản xuất.

Do đó, hãy cảnh giác với những công ty có giá trị mua hàng rất thấp, vì trong tương lai, giá rẻ có thể thành giá đắt. Tốn kém trong việc mua các bộ phận không cần thiết, sửa chữa, thiếu chế độ bảo hành và hình ảnh của công ty bạn trước khách hàng. Vì lý do này, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi mua cửa tự động từ bất cứ đâu. Chúng tôi biết nó không đáng phải không ?

Thực hiện bảo trì thường xuyên cửa tự động

Chìa khóa cho độ bền của cửa tự động là loại bảo trì mà nó nhận được sau khi được lắp đặt. Việc tiến hành bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn là điều cần thiết. Chỉ sau đó mới có thể kiểm tra xem các bộ phận hoạt động như thế nào, có cần thay thế không, cảm biến có còn tốt không, cửa có mở dễ dàng không và không có tiếng ồn hoặc khóa không.

Tốt nhất, nên bảo dưỡng sáu tháng một lần để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Rốt cuộc, tùy thuộc vào lưu lượng người đi qua nơi nó được lắp đặt, nỗ lực hàng ngày của bạn có thể rất lớn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả điều này, điều cần thiết là phải có một lịch trình bảo trì với tất cả thông tin về những gì đã được thay đổi, thời điểm thay đổi diễn ra và ngày thăm khám kỹ thuật viên tiếp theo.

Tin tưởng vào một chuyên gia chuyên biệt

Một chuyên gia chuyên về bảo trì cửa tự động là sự đảm bảo của một dịch vụ tốt, với các bộ phận phù hợp và chất lượng. Đó là điều chắc chắn rằng những tổn thất trong tương lai sẽ không xảy ra. Trong hầu hết các trường hợp, công ty chịu trách nhiệm bán cửa tự động chỉ ra một chuyên gia có trình độ.

Sự gia tăng độ bền của cửa tự động là hệ quả của sự cẩn thận trong mọi khía cạnh sử dụng. Bạn có thích những lời khuyên ? Có bất kỳ câu hỏi ? Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big