Lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ

Lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ
  • Công trình: Cửa tự động văn phòng công ty
  • Chủ đầu tư: Chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, người quản lý
  • Hạng mục: cửa ra vào, cửa tự động, cửa tự động kiểm soát truy cập
  • Vật liệu chính: cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, thiết bị điều khiển cửa trượt, thiết bị điều khiển cửa mở
  • Thực hiện:Công ty Bảo Phát
  • Mức đầu tư:29 triệu
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty

Bạn đang xem xét, suy nghĩ tới việc lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty thì đây quả là một ý tưởng tuyệt vời.

Nó nâng cao nhận thức của con người về doanh nghiệp của bạn và mang tới nhiều lợi ích khác.

Chính vì vậy, công ty chúng tôi chuyên bán thiết bị và phụ kiện cửa tự động văn phòng, công ty, uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

Sản phẩm của chúng tôi được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với từng ứng dụng riêng của cơ sở khác nhau, thiết kế đẹp, đa tính năng và hiện đại.

Để có cơ hội sở hữu những bộ cửa tự động số một trên thị trường cho văn phòng, công ty của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng tại sao nó lại được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng? chúng ta sẽ đi tìm hiểu ở phần sau.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm vui lòng liên hệ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn03112_result

Tại sao nên lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty?

Như đã nói rất nhiều lần trước đây, cửa tự động là một phát minh mang tới sự thuận tiện cho mọi thời đại.

Những cánh cửa này được tạo theo phong cách các tòa nhà và việc ra/vào tòa nhà dễ dàng hơn. Đây là lý do tại sao các văn phòng công ty cần có nó.

Với nhiều phong cách, màu sắc và thiết kế khác nhau bạn có thể tích hợp cửa tự động cho mọi diện mạo của văn phòng.

Đó chính là lý do bạn nên nói chuyện với các chuyên gia để được hỗ trợ tìm kiếm một phong cách nâng cao doanh nghiệp của bạn.

Khi nói tới cửa tự động văn phòng công ty, bạn có thể xem xét thiết bị điều khiển cho cửa mở, cửa trượt hoặc trượt xếp lớp.

Cửa tự động mang tới sự thuận tiện cho các văn phòng công ty

Khi doanh nghiệp của bạn có cửa tự động, nó sẽ gửi một thông điện cho biết bạn coi trọng sức khỏe và thời gian của khách hàng.

Khi khách hàng vội vã với những túi mua sắm và trẻ nhỏ, cửa chỉ cần trượt hoặc mở tự động sẽ kiến việc vào / ra khỏi dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các cửa hàng lớn, lượng khách đông với lượng truy cập cao liên tục vào và ra khỏi có thể gây ra ùn tắc.

Cửa tự động loại bỏ vấn đề này, bởi vì nó cảm nhận được đám đống tới gần và quản lý hiệu quả cho lối lưu thông.

Cửa tự động hỗ trợ người già và người khuyết tật dễ dàng

Cửa tự động tại văn phòng công ty thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn với người già, người khuyết tật muốn đến cơ sở của bạn.

Cửa mở tay có thể gây khó khăn và bất tiện cho những cá nhân này vào tòa nhà. Có cửa tự động, doanh nghiệp của bạn sẽ phục vụ tốt cho tất cả mọi người bất kể khả năng về thể chất của họ.

Khi bạn quan tâm tới sự an toàn và khả năng tiếp cận của khách hàng, nó sẽ làm nên điều kỳ diện cho doanh tiếng của công ty bạn.

Dễ dàng bảo trì

Khách hàng thường nghĩ rằng, với các cảm biến, bộ phận chuyển động bạn sẽ phải liên tục xử lý và sửa chữa cửa tự động. Nhưng sự thật lại không giống như bạn nghĩ.

Cửa tự động chỉ cần được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bảo trì cửa tự động.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cửa tốt nhất cho văn phòng công ty của bạn, và sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa của bạn.

Bất kỳ văn phòng công ty nào trước khi lắp đặt cửa cần phải thiết kế các kiểu dáng, chức năng cho phù hợp.

Sau đó bạn có thể tin tưởng rằng cửa tự động của chúng tôi có thể phục vụ tất cả mối quan tâm của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc thiết kế, lựa chọn chức năng đáng tin cậy và chất lượng để bạn tận dụng tối đa tính năng của nó.

Cửa tự động văn phòng công ty cực kỳ an toàn

Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn khi lắp đặt bất cứ loại cửa tự động nào, với sự hỗ trợ của công nghệ cảm biến nổi bật, cửa tự động loại bỏ sự lo lắng và thương tích ngay cả với trẻ nhỏ.

Khi lắp đặt cửa tự động cho văn phòng, công ty của bạn, một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc theo dõi và kiểm tra điều kiện an toàn lý tưởng.

Họ sẽ đi một chặng đường dài bắt đầu từ khi tư vấn thiết kế đến lúc lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng chính xác theo yêu cầu và đảm bảo sự an tâm của bạn.

Bạn nên lắp đặt cửa tự động tin cậy và chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhát trong ngành.

Vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và đảm bảo rằng cửa của bạn phù hợp, an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn00501_result

Lắp đặt cửa tự động văn phòng công ty

Khi nói tới vấn đề này, thì trên thị trường hiện nay không có đơn vị nào có thể làm tốt hơn chúng tôi, từ vấn đề thiết kế, lắp đặt tới vấn đề cung cấp các chức năng và phụ kiện cho cửa.

Những vấn đề cơ bản chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa, mà sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn, đi chi tiết hơn về các ứng dụng của cửa tự động trong các văn phòng công ty.

Lắp đặt thiết bị kiểm soát truy cập cửa tự động văn phòng công ty

Một trong những ứng dụng phổ biến được các văn phòng công ty ưa chuộng nhất hiện nay trong việc sử dụng cửa tự động kết hợp với các thiết bị kiểm soát truy cập.

Với các doanh nghiệp lớn, ngoài vấn đề bảo mật thông tin, quản lý tài sản thì chấm công cho nhân viên cũng là điều mà doanh nghiệp phải nghĩ tới.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị kiểm soát truy cập với cửa tự động sẽ nâng cao an ninh, cũng như cung cấp các dữ liệu cần thiết cho doanh nghiệp kiểm soát thời gian làm việc, thời gian vào và ra khỏi công ty của nhân viên.

Thiết bị kiểm soát này lưu trữ thông tin chi tiết của nhân viên, thời điểm họ bắt đầu làm việc, nghỉ trưa, vào ca, và thời gian về. Trích suất các thông tin này qua máy tính, bộ phận nhân sự có thể chấm công cho nhân viên.

Không chỉ dừng lại ở đây, với các khu vực bị giới hạn quyền truy cập. Chỉ cấp phép cho một số ít người có thẩm quyền thì nó đặc biệt hữu dụng.

Những phụ kiện hữu ích kèm theo cho cửa tự động văn phòng

Cảm biến an toàn: như đã nói ở trên để đảm bảo cho mọi người, mọi đối tượng, cửa tự động nên lắp đặt cảm biến an toàn.

Lắp đặt khóa điện: một số phòng, ban lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, thông tin doanh nghiệp, tài sản doanh nghiệp cần khóa cửa tự động để giữ cho chúng được an toàn.

Nút nhấn không dây, nút nhấn exit: những cánh cửa nằm sát khu vực hành lang, thay vì sử dụng cảm biến thông thường nên được thay thế bằng nút nhấn để loại bỏ lỗi giả của cảm biến.

Bình lưu điện dự phòng: một nguồn điện dự phòng được cấp cho hệ thống cửa tự động văn phòng công ty khi nguồn điện chính bị mất hoặc gián đoạn.

Nó giúp cho nhân viên an tâm và đảm bảo an toàn khi bị hoảng loạn, cháy nổ, hỏa hoạn.

Remote điều khiển và bàn phím chuyển đổi chức năng: Ngoài chức năng đóng / mở tự động thì cửa tự động của chúng tôi còn có thêm nhiều chức năng khác.

Chúng là những phụ kiện có thể chuyển đổi cơ chế hoạt động của cửa như: đóng / mở toàn phần, đóng / mở một nửa / luôn mở / luôn đóng / lưu thông một chiều.

Tùy theo mỗi cơ sở, yêu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta lắp đặt thêm các phụ kiện khác nhau để đảm bảo các chức năng mà văn phòng yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp liên quan tới cửa tự động văn phòng công ty.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn061124_result

Sửa chữa cửa tự động văn phòng công ty

Tầng suất sử dụng cửa tự động văn phòng công ty ngày càng tăng cao từ doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa cùng tăng theo từng ngày.

Cửa tự động vận hành theo cơ điện tử, chính vì vậy các bộ phận truyền động sẽ bị mòn, lão hóa theo thời gian, mạch điều khiển cũng có thể bị hư hỏng do các yêu tố bên ngoài tác động.

Những hư hỏng, lỗi xảy ra với cửa tự động sẽ kéo theo nhiều phiền toái cho cả doanh nghiệp và khách hàng, những người đã quen với việc sử dụng thiết bị thông minh.

Chúng tôi luôn thấu hiểu vấn đề và luôn đưa ra những giải pháp và dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, nhanh nhất cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động 24 giờ cho tất cả các văn phòng và công ty, từ thời gian hành chính tới thời gian ngoài giờ làm việc.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể xác định những lỗi liên quan tới hệ thống hầu như trực tiếp tại công trình và họ luôn trang bị những công cụ, thiết bị, phụ kiện cần thiết để khắc phục sửa chữa ngay trong lần đầu tiên.

Thay thế cửa tự động văn phòng công ty

Những cửa tự động cũ, không an toàn, hoạt động gây tiếng ồn, thường xuyên hư hỏng làm tăng chi phí sửa chữa, bảo trì của doanh nghiệp cần được thay thế.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện thay thế cửa tự động cũ văn phòng công ty. Sản phẩm chất lượng cao có thời gian bảo hành từ 24 tháng đến 36 tháng.

Sau thời gian dài sử dụng các thành phần chuyển động bị hao mòn, hư hỏng, các thành phần điện tử, dây điện bị lão hóa dẫn tới cửa tự động bị hư hỏng.

Thời gian đầu có thể chi phí sửa chữa cửa sẽ không đáng kể nhưng tình trạng này diễn ra với tầng suất ngày một cao hơn có khi vài tháng, có khi chỉ vài tuần. Điều này sẽ tốn nhiều chi phí hơn là bạn thay cửa tự động mới.

Chúng tôi đã thay rất nhiều các loại cửa tự động cũ tại các văn phòng công ty, đặc biệt là các trụ sở có lượng truy cập nhân viên lớn mỗi ngày như các tập đoàn, các doanh nghiệp, công ty bất động sản…

Chúng tôi hiểu được các vai trò và chức năng của từng loại cửa tự động, chúng tôi biết được cơ sở nào cần loại cửa gì vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp tốt với mức giá phải chăng.

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big