Điều khiển từ xa cổng tự động

Công ty BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt các loại điều khiển từ xa cho cổng tự động Italy, Malaysia, Đài Loan chính hãng cho tất cả các tính năng mã hóa tự động và mã cuộn của các thương hiệu như BFT, FAAC, King-gates, Comunello, VDS, Letron, VDS, Beninca…

Sản phẩm thuộc danh mục : Phụ kiện cổng tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều khiển từ xa đã trở thành vật dụng hàng ngày mà chúng ta sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vì vậy chúng thường được coi là điều hiển nhiên. Chúng ta chỉ nhận ra tầm quan trọng của chúng khi chúng ta đánh mất chúng hoặc chúng ngừng hoạt động.

Hãy cố gắng hiểu thêm một chút về những thiết bị bí ẩn đã trở nên quá ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Lịch sử của điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa được Nikola Tesla phát minh vào năm 1898. Sau đó, vào năm 1930, Guglielmo Marconi đã bật đèn chiếu sáng công cộng ở Sydney từ con tàu của ông, chiếc Elettra, đặt tại Genoa, đưa ra khái niệm điều khiển từ xa đường dài.

Việc sử dụng điều khiển từ xa cho các hệ thống tự động hóa có từ những năm 70, khi điều khiển từ xa lan rộng từ việc được sử dụng trong các ứng dụng hạn chế (công nghiệp và quân sự) sang sử dụng rộng rãi hơn.

Các bộ điều khiển từ xa đầu tiên khá cồng kềnh, với tần số được tạo ra bởi thạch anh (26–40 MHz) và từng chút một, sự phát triển dẫn đến sự ra đời của một mã được tạo bởi một loạt công tắc được gọi là công tắc nhúng luôn cung cấp cùng một mã (cố định mã). Ban đầu, chỉ có một số nhà sản xuất điều khiển từ xa và điều này có nghĩa là các đơn vị từ các công ty khác nhau, cũng là đối thủ cạnh tranh, đều tương thích.

Dần dần, chúng được công nhận là một thiết bị rất hữu ích để đóng mở cổng tự động hoặc cửa ga ra của ngôi nhà của chúng ta.

Ứng dụng này đã dẫn đến toàn bộ ngành công nghiệp hệ thống tự động hóa cho các ứng dụng dân dụng, cổng, cửa nhà để xe, v.v. Các hệ thống tự động hóa này trở nên khả thi nhờ sự sẵn có của công nghệ điều khiển từ xa.

Cùng với thời gian, công nghệ thay đổi và cải tiến, điều khiển từ xa trở nên nhỏ hơn (thông qua việc thu nhỏ các thành phần) và trở nên rất khác biệt với nhau và không còn tương thích nữa.

Sau đó, sự phát triển của công nghệ mã cuộn bắt đầu.

Các nhà sản xuất sau đó bắt đầu sản xuất ngày càng nhiều điều khiển từ xa với mã có thể thay đổi, loại bỏ khả năng sao chép chung chung, vì mỗi nhà sản xuất hiện đã phát triển một thuật toán mã cuộn độc quyền, được cấp bằng sáng chế.

Hãy xem xét khía cạnh này chi tiết hơn.

remote dieu khien cong tu dong tmt
remote dieu khien cong tu dong tmt
remote dieu khien cong tu dong italia
remote dieu khien cong tu dong italia
remote dieu khien cong tu dong liftmaster
remote dieu khien cong tu dong liftmaster
Remote điều khiển từ xa Ditec
Remote điều khiển từ xa Ditec

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Bán remote bft giá rẻ
Bán remote bft giá rẻ

BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM THÊM GIÁ CÁC LOẠI MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

Các loại mã truyền:

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MÃ CỐ ĐỊNH (FIXED CODE)

NÓ là loại mã đơn giản nhất, có độ dài thay đổi từ 1024 đến một tỷ tổ hợp. Đây là một mã duy nhất được truyền từ điều khiển từ xa và được người nhận nhận dạng cho một hành động cụ thể. Loại mã này cung cấp mức độ bảo mật thấp, vì điều khiển từ xa có thể dễ dàng bị sao chép, nhưng nó rất dễ sử dụng và bảo trì, do tính chất độc đáo của mã.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MÃ CUỘN (ROLLING CODE)

Đây là mã an toàn hơn vì nó sử dụng một loạt mã lũy tiến thay đổi cho mỗi lần sử dụng. Điều này có nghĩa là bộ điều khiển từ xa và bộ thu không phải lúc nào cũng giao tiếp bằng cùng một mã, như với công nghệ mã cố định, nhưng với các mã thay đổi sử dụng một phương pháp mã hóa cụ thể. Do đó, việc sao chép điều khiển từ xa rất phức tạp vì một khi mã đã được sử dụng, nó không còn giá trị đối với người nhận và do đó không còn hoạt động.

MUA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CỔNG TỰ ĐỘNG KING-GATE

Điều khiển từ xa mã cuộn hoạt động như thế nào?

Hãy cùng xem xét các đặc điểm và hoạt động của điều khiển từ xa động hoặc mã cuộn.

Thông thường, mã bao gồm một tổ hợp 64 bit, thay vì 10 hoặc 12 của một mã cố định.

Đối với mỗi lần truyền, mã thay đổi theo một thuật toán toán học và nó không bao giờ giống nhau đối với hai lần truyền riêng biệt.

Chỉ một phần của mã (16 bit trong số 64) vẫn được cố định và đây được gọi là số sê-ri (SN).

Các bit còn lại được truyền dưới dạng mã hóa hoặc thay đổi liên tục, theo thuật toán.

Thuật toán toán học được tạo ra bởi phần mã hóa của mã, được gọi là khóa nhà sản xuất: không ai ngoại trừ nhà sản xuất có quyền truy cập vào thành phần của nó.

Phần thứ ba được gọi là bộ đếm: phần này thay đổi với mỗi lần nhấn nút trên máy phát theo một trình tự được xác định bởi thuật toán của phím nhà sản xuất.

Bộ nhận tín hiệu phải biết thuật toán, để có thể giải mã chính xác tín hiệu nhận được.

Bộ thu phải có tất cả số sê-ri của bộ điều khiển từ xa được ủy quyền trong bộ nhớ của nó, cũng như vị trí cuối cùng của bộ đếm nhận được từ mỗi bộ. Việc nhận mã có số sê-ri được ghi nhớ nhưng có vị trí bộ đếm khác sẽ bị bỏ qua, từ chối quyền truy cập của người dùng.

Bản sao của điều khiển từ xa mã cuộn

Các tính năng nói trên làm cho việc nhân bản điều khiển từ xa trở nên rất phức tạp.

Về mặt bảo mật, điều này có nghĩa là:

Mỗi bộ truyền nhận dạng từng người dùng.

Cùng với đó, các quy tắc ra vào của mỗi tòa nhà (chung, dân cư hoặc cơ quan) có thể được thực hiện và quản lý với tính bảo mật và sự an tâm hơn cho tất cả người dùng.

MUA REMOTE ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG BFT TẠI ĐÂY

Cách thiết lập điều khiển từ xa

Các phương pháp thiết lập cho điều khiển từ xa cổng tự động là khác nhau, tùy thuộc vào việc đó là điều khiển từ xa mã hóa tự động hay mã cuộn.

Với mã tự động, có thể sao chép hai điều khiển từ xa bằng cách đặt chúng đối diện nhau và tuân theo một quy trình đơn giản, trong khi nhân bản mã cuộn phải được thực hiện thông qua thiết bị điều khiển. Trong trường hợp này cũng vậy, bạn chỉ mất vài giây để hoàn thành nhiệm vụ.

Sử dụng thiết bị kiểm soát là một lợi thế rõ ràng và thể hiện sự đảm bảo an ninh hơn nữa, vì cần có sự ủy quyền của chủ sở hữu và người quản lý, với các thủ tục được kiểm soát và an toàn như nhau.

Điều rất quan trọng cần làm nổi bật là, không giống như bất kỳ bộ điều khiển từ xa nào khác trên thị trường, việc thiết lập bằng bộ điều khiển gần như ngay lập tức, nhờ vào một nút sao chép chuyên dụng trực tiếp trên màn hình chính của bộ điều khiển.

Việc quản lý và lập trình đơn giản các hệ thống cổng tự động, cửa ra vào và cửa ga ra là một tính năng nổi bật trên toàn bộ sản phẩm.

MUA CHÌA REMOTE ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG TMT

Đại lý cung cấp điều khiển từ xa Italy, Malaysia, Đài Loan

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt các loại điều khiển từ xa cho cổng tự động Italy, Malaysia, Đài Loan chính hãng cho tất cả các tính năng mã hóa tự động và mã cuộn.

Chúng tôi có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho các cửa hàng và đại lý cung cấp và lắp đặt cửa cổng tự động với một loạt các sản phẩm khác nhau với những tính năng kỹ thuật và hình dáng, thẩm mỹ đặc biệt của nó.

Tuổi thọ pin không còn là vấn đề nữa: bạn có thể vui vẻ sử dụng điều khiển từ xa của mình trong nhiều năm liên tục! Đây là một sản phẩm thực sự độc đáo.

Việc thay pin cũng đơn giản như tất cả các điều khiển từ xa, hoàn toàn phù hợp với quan điểm và triết lý của công ty.

Công suất cũng đã tăng lên so với các mô hình trước đó.

Hơn nữa, Điều khiển từ xa đã phục vụ cho cả gia đình, để mọi người có thể sở hữu điều khiển từ xa được cá nhân hóa và dễ dàng nhận biết, với nhiều mẫu đa sắc có sẵn.

Nó thật dễ dàng, bạn có thể sử dụng nó cho các ứng dụng trên thiết bị điều khiển hoặc với các hệ thống khác: bạn có thể điều khiển các hệ thống tưới tiêu, chống trộm, đóng mở rèm và nhiều công dụng khác giúp đơn giản hóa hàng ngày các nhiệm vụ. Tất cả điều này rất dễ dàng: chỉ cần sử dụng một trong các đầu thu có trong bộ được chọn từ ba thiết bị có sẵn.

Tất cả đều có thể tự động chỉ bằng một cú nhấp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big