Hộp thu điều khiển từ xa thông minh 2 kênh

Khi bạn có cổng tự động và cửa nhà để xe hoặc cửa cuốn là các nhãn hiệu khác nhau và bạn muốn kết hợp cả hai mục vào một điều khiển từ xa thì câu trả lời là một bộ thu bổ sung. Bộ thu này cho phép bạn sử dụng một điều khiển từ xa cho nhiều loại khác nhau.

Bộ hộp thu tín hiệu đa năng

Giả sử bạn có điều khiển từ xa ATA PTX4 4 nút mà bạn hiện đang sử dụng cho cửa cuốn của mình nhưng lại có điều khiển từ xa Centsys Nova 4 cho cổng tự động của bạn, sau đó bạn có thể thêm một trong các thiết bị thu này vào một trong hai thiết bị và lập trình điều khiển từ xa cho mục khác để miễn là bạn hiện không sử dụng tất cả các nút trên điều khiển từ xa.

Thường thì đơn giản hơn khi thêm đầu thu vào mô tơ ga ra và vì vậy bạn thêm nó vào đó rồi lập trình điều khiển từ xa Centsys Nova cho đầu thu này và sau đó bạn có thể vận hành cả hai thiết bị bằng 1 điều khiển từ xa. Trong nhiều trường hợp, bộ thu có thể được nối dây song song với bộ thu tích hợp hiện có và vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng điều khiển từ xa cũ của mình nếu muốn.

Bạn có thể đánh giá cao về sản phẩm này, có nhiều cách thiết lập khác nhau có thể có với thiết bị này nhưng thiết bị này chỉ cần 4 dây để hoạt động, vì vậy nó khá dễ dàng để thêm vào hầu hết các động cơ hiện đại và có nhiều hướng dẫn có sẵn để trợ giúp việc này.

Chi tiết sản phẩm

Tần số 433,92mhz
Màu vỏ Xám
Mã hóa ROLLING CODE
Kích thước bằng mm (L x W x D) 95mm x 60mm x 27mm
Loại mã hóa ROLLING CODE
Kích thước (L x W x D) 68mm x 33mm x 11mm

Bảng dưới đây cho thấy các điều khiển từ xa mà chúng tôi đã thử nghiệm và có thể xác nhận là tương thích với bộ thu này. Chắc chắn có nhiều điều khiển từ xa tương thích hơn và chúng tôi sẽ thêm nhiều điều khiển khác vào danh sách khi chúng tôi kiểm tra chúng.

hop thu thay the remote cong tu dong cac loai
hop thu thay the remote cong tu dong cac loai
hop thu thay the tat ca cac loai motor cong
hop thu thay the tat ca cac loai motor cong
thay thế hộp thu remote cổng tự động
thay thế hộp thu remote cổng tự động

Nếu bạn không chắc chắn rằng điều khiển từ xa bạn có tương thích, vui lòng gửi email cho chúng tôi ảnh của điều khiển từ xa và động cơ của bạn và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng giúp bạn tìm ra các tùy chọn bạn có và giải pháp đơn giản nhất sẽ là gì.

Bạn cũng sẽ thấy trong ảnh cuối cùng đính kèm một số điều khiển từ xa 433,92mhz mà chúng tôi đã thử nghiệm nhưng KHÔNG tương thích với bộ thu này.

Hộp thu dùng cho tất cả cửa cuốn và cửa cổng tự động

Khi một điều khiển từ xa phù hợp không còn khả dụng cho động cơ cửa cuốn cũ, lựa chọn duy nhất là thêm bộ thu vào động cơ hoạt động với các điều khiển từ xa mới hơn có sẵn. Bộ này bao gồm 1 đầu thu và 2 điều khiển từ xa cho tình huống đó.

Điều khiển từ xa là điều khiển từ xa mã cuộn 433,92mhz.

Bộ thu 2 kênh nhỏ gọn này có thể vận hành 2 động cơ cửa cuốn trong cùng một ga ra nếu bạn có cửa cạnh nhau hoặc cửa trước và sau. Nó có khả năng cho hơn 30 điều khiển từ xa cho hầu hết các tình huống.

Bộ thu có thể lấy nguồn 12V – 24V mà nó cần từ nhiều động cơ cửa cuốn, nhưng trong một số trường hợp sẽ cần nguồn điện bên ngoài. Nếu bạn cho chúng tôi biết bạn có mô hình động cơ nào, chúng tôi có thể tư vấn thêm về điều đó.

Chi tiết sản phẩm

Tần số 433,92mhz
Số nút 4 NÚT
Màu vỏ CHROME & BLACK
Nút màu ĐEN
Phương pháp lập trình từ xa TÌM HIỂU CÁCH NHẬN
Loại mã hóa ROLLING CODE

Tần số 433,92mhz
Màu vỏ CHROME & BLACK
Mã hóa ROLLING CODE
Nút màu Đen
Loại mã hóa ROLLING CODE
Số kênh  4 nút

Mô tơ cổng tự động TMT thông dụng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big