Khóa ngang cổng mở tự động Made in Italy

Ổ khóa điện nằm ngang chuyên thiết kế sử dụng cho cổng mở tự động sản xuất tại ITALY 12V hàng hiệu đẹp. Được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trên cổng mở ra bên ngoài bằng tay hoặc tự động và cửa ra vào. Cổng này là cần thiết khi cửa / cổng nằm trên dốc hoặc khi các quy định an toàn thấy trước một lối thoát hiểm có thể mở ra bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp.

Các đặc tính và kết thúc làm cho nó trở nên lý tưởng để lắp đặt ngay cả trong môi trường xung quanh có phạm vi nhiệt độ đáng kể.

Khóa lẫy điện gắn ngang - made in ITALY

Đặc trưng

 • Vỏ thép mạ kẽm
 • Để sử dụng với các cửa mở ra bên ngoài bằng tay hoặc tự động và các cổng lái qua
 • Yêu cầu đối với cánh cổng dài hơn 3,0 mét
 • Nguồn điện 12V AC 15VA
 • Kích thước: 120mm x 65mm x 33mm

Thuộc tính vật lý

 • Trọng lượng khóa: 1,3 kg
 • Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 120 × 65 × 33 mm

Khóa chốt điện gắn đứng - made in ITALY

BỘ KHÓA CỔNG ĐIỆN NẰM NGANG BAO GỒM:

– 1 Khóa
– 2 Chìa
– 1 Đế khóa
– 1 Bát khóa

Bộ khóa điện gắn ngang dùng cho cổng mở tự động

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN CHO CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG?

Thay vì sử dụng chốt hoặc chốt để khóa các cổng mở ra vào trước gia đình bạn bằng tay, hay cổng mở tự động được khóa ở một mức độ nào đó bằng các động cơ đóng mở chúng, nhưng nếu cổng rộng hơn 2m hoặc góc mở có độ dốc của bản lề và cổng uốn cong hơn 110 độ có thể bị cạy mở cổng với một lực tác động quá mức lên động cơ và nó có thể đủ để ai đó có thể lách qua, vì vậy nên sử dụng khóa cổng bằng điện.

LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHO CỔNG ĐIỆN

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cách hiệu quả nhất để khóa cổng mở bằng điện xoay chiều là khóa từ. Cổng đơn lắp khóa từ vào cánh cổng và trụ đối diện hoặc đối với cổng đôi khóa chúng với nhau hoặc với mặt đất.

Khóa từ về cơ bản là một nam châm chạy bằng điện được cấp vào một tấm bằng thép, nó sẽ hít với nhau bất cứ khi nào có nguồn điện 12VDC hoặc 24VDC được cấp vào nó. Khi nguồn này bị loại bỏ, nó không còn là một nam châm nữa, vì vậy khóa được giải phóng. Lực giữ của hầu hết các loại khóa từ là 200kg nếu được lắp đặt đúng cách.

Ưu điểm của Khóa từ so với các loại khóa cổng điện khác là nếu cổng bị rơi xuống do bản lề bị mòn hoặc trụ cổng bị xê dịch do chuyển động trên mặt đất, khóa không thể kẹt hoặc lỏng tiếp xúc.

Mặt đất có thể di chuyển theo sự thay đổi của độ ẩm và nhiệt độ hoặc nếu có bất kỳ cây nào mọc gần trụ cổng, rễ của chúng có thể di chuyển trụ khi chúng lớn dần theo thời gian.

Nhược điểm của khóa từ là chúng tiêu thụ năng lượng để khóa, không nhiều, nhưng nói chung là quá nhiều đối với mô tơ cổng điện sử dụng pin năng lượng mặt trời và có thể khiến pin hoạt động liên tục qua đêm, khiến chúng không phù hợp với cổng sử dụng năng lượng mặt trời.

BẠN SẼ MUỐN BIẾT: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN

LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN – KHÓA CHỐT ĐIỆN

Khóa chống sét được ưu tiên sử dụng cho cổng mở tự động có trọng lượng lớn, vì chúng không sử dụng điện mọi lúc, có thể hoạt động mà không sử dụng điện qua đêm. Khóa chỉ yêu cầu nguồn điện trong một thời gian ngắn để mở khóa. Vấn đề với ổ khóa điện là nếu cánh cổng bị rơi xuống do bản lề bị mòn và bị hỏng hoặc trụ cổng di chuyển ra khỏi hệ thống do chuyển động dưới đất, khóa có thể bị kẹt hoặc lỏng tiếp xúc.

Mặt đất có thể di chuyển theo sự thay đổi của độ ẩm và nhiệt độ hoặc nếu có bất kỳ cây nào mọc gần trụ cổng, rễ của chúng có thể di chuyển trụ khi chúng lớn dần theo thời gian. Do đó, các trụ cổng phải bằng kim loại, có tường dày nên không bị uốn cong nhiều và được đổ bê tông cốt thép chạy giữa các trụ cổng nên toàn bộ kết cấu cổng trở thành một và việc di chuyển trên mặt đất sẽ ít ảnh hưởng. Tấm chắn cũng phải cho phép chuyển động thẳng đứng của một cổng xoay.

Một vấn đề khác với ổ khóa điện là nếu cánh cổng có gió thổi vào hoặc lực khác gây áp lực lên lưỡi của khóa đòn bẩy, nó có thể bị kẹt và không nhả ra, vì vậy mô tơ cổng nên gắn vào một điểm dừng cố định để ngăn chặn. điều này không xảy ra, vì vậy khi sử dụng khóa điện, bạn không thể làm như vậy nếu không sử dụng các dừng cố định.

LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN NGANG CHO CỔNG TỰ ĐỘNG

Khóa được lắp theo chiều ngang với khóa lắp vào cổng và đế khóa được lắp vào trụ. Hệ thống cáp điện thông thường sẽ được lắp bên trong khung cổng nếu nó rỗng và phải linh hoạt, vì nó sẽ cần được đi đến các trụ cổng và đến nơi mà hộp điều khiển dành cho mô tơ cổng tự động.

Điều quan trọng đối với Khóa Ngang là khi cánh cổng được đóng lại không có áp lực lên lưỡi từ khóa, thì khóa có thể không hoạt động bình thường, mặc dù ổ khóa có chốt xoay giảm thiểu điều này. Vì vậy, nó phải được căn chỉnh cẩn thận để khi đóng ở đó là khoảng cách ít nhất là 1mm hoặc lâu hơn giữa lưỡi hoặc chốt và đế khóa / khóa đòn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TỚI: GIÁ MÔ TƠ CỔNG MỞ ÂM SÀN

ĐẤU DÂY CHO Ổ KHÓA CỔNG ĐIỆN

Các thương hiệu khác nhau của bộ điều khiển cổng có đầu ra khác nhau cho khóa điện, không phải tất cả chúng đều dễ dàng kết nối khóa từ. Đơn giản nhất là mạch điều khiển khóa có ‘Đầu ra khóa tiếp điểm KHÔ’ và đầu ra nguồn phụ 12VDC hoặc 24VDC. Điện áp khóa từ phải phù hợp với điện áp của đầu ra phụ.

Hầu hết các khóa cung cấp 12VDC trong một khoảng thời gian ngắn khi cổng được mở. Điều này là lý tưởng cho các ổ khóa điện (thậm chí cả ổ khóa 12VAC), vì tất cả những gì chúng cần là một dòng điện trong thời gian ngắn và khóa được nhả ra và cổng có thể bắt đầu di chuyển ngay cả khi không còn nguồn điện cấp vào khóa.

Tuy nhiên, với ổ khóa từ cần phải có nguồn điện trên ổ khóa để khóa nó và nguồn điện phải được ngắt đủ lâu để cổng bắt đầu mở để khóa từ không còn chạm vào tấm giữ của nó. Nếu đúng như vậy thì cổng sẽ không mở vì khóa vẫn đóng.

Nếu bộ điều khiển tạo ra một xung điện áp ngắn chỉ cho khóa điện thì cần có rơ le gián tiếp cho khóa từ, có dây để nó cung cấp năng lượng để khóa cổng và để nhả khóa. Nếu đầu ra khóa không giữ đủ lâu thì nên sử dụng rơ le hẹn giờ để giữ nó trong một thời gian đặt trước HOẶC sử dụng nguồn ra cho đèn cảnh báo nếu có.

Tải về: Sách hướng dẫn lắp đặt khóa điện cổng mở tự động

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big