PIN GP Ultra 23AE 12V sử dụng remote điều khiển từ xa

GP là một thương hiệu rất được kính trọng. Đây là công ty sản xuất pin 23AE đáng tin cậy nhất trên thị trường. Các mã pin tương thích khác bao gồm: A23, V23GA & MN21.

Bạn sẽ thấy từ các tính năng được liệt kê so với nhiều điều khiển từ xa mà chúng tôi bán rằng pin này được sử dụng rất rộng rãi. Chúng tôi chọn cung cấp thương hiệu GP High Voltage Ultra vì nó rất được tôn trọng trong ngành.

Pin được làm rất tốt và chúng tôi đã bán chúng đến nay được gần 10 năm mà không một lần hỏng hóc. Bởi vì chúng tôi chuyển rất nhiều pin và đặt hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu nên thời hạn sử dụng pin của chúng tôi luôn dài. Lô hàng hiện tại chúng tôi có trong kho bây giờ còn hạn sử dụng 8 năm trên đó.

Đây là pin 12 volt và trong nhiều bộ điều khiển từ xa sử dụng nó, bạn sẽ thấy nó sẽ tiếp tục hoạt động, có thể không liên tục trong một khoảng thời gian, khi điện áp giảm xuống dưới 12 volt. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cần phải ở gần cửa cổng hơn để thiết bị phản hồi, thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy pin cần được thay thế.

Những loại pin này không bao giờ được sạc lại và việc cố gắng sạc lại chúng có thể gây hại.

Chúng tôi luôn sẵn lòng kiểm tra pin trong điều khiển từ xa của bạn và có một số thiết bị khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi để thực hiện việc này. Để pin cạn trong điều khiển từ xa có thể khiến pin bị rò rỉ và điều này có thể gây ra nhiều hư hỏng bên trong điều khiển.

Tốt nhất là luôn thay pin khi hết pin.

Chúng tôi thay pin tại cửa hàng của mình và xin lưu ý rằng chúng tôi tính phí dịch vụ này, vì dịch vụ này được thực hiện bởi nhân viên được đào tạo và nhân viên này phải trả tiền.

Nếu bạn chỉ muốn mua pin và lắp cho mình thì đó không phải là vấn đề nhưng vui lòng không yêu cầu sử dụng các công cụ của chúng tôi và bất kỳ thiệt hại nào do bạn gây ra trong khi thay pin có thể làm mất bảo hành cho mặt hàng của bạn.

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big