Remote điều khiển từ xa cổng DEA MIO TR2 với 2 nút

Điều khiển từ xa cổng Dea MIO TR2 hoạt động với các điều khiển từ xa DEA khác bằng cách sử dụng mã cuốn trên tần số 433,92 MHz. Điều khiển từ xa màu đen (TR2N) hoặc trắng (TR2) có thể thay đổi lẫn nhau và do đó bạn có thể nhận được màu đen hoặc trắng khi đặt hàng tùy thuộc vào tình trạng còn hàng. Nếu bạn yêu cầu một màu cụ thể, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận của thanh toán.

Phần logo của điều khiển từ xa phải có màu XÁM và bạn có thể kiểm tra số kiểu máy ở mặt sau điều khiển để xác nhận đó là điều khiển từ xa.

  • DEA GENIE R273 DEA GENIE R273 LUXE
  • DEA MIO TR2N DEA MIO TR4
  • DEA DEA MIO TR4N 288 VÀNG
  • DEA 289 VÀNG

Chi tiết kỹ thuật

Tần số 433,92mhz
Số nút 2 nút
Màu vỏ Trắng, đen, xám
Nút màu Đen
Loại mã hóa Cố định
Hãng sản xuất DEA

Lưu ý:

Nếu bạn không chắc rằng điều khiển từ xa bạn có tương thích, vui lòng gửi email cho chúng tôi ảnh chụp điều khiển từ xa và động cơ của bạn và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng giúp bạn tìm ra điều khiển từ xa nào để mua.

Tất cả các điều khiển từ xa của chúng tôi đều được cung cấp kèm theo các hướng dẫn dễ làm theo về cách lập trình chúng với ga ra hoặc động cơ cổng của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được hướng dẫn phù hợp nhất, vui lòng cho chúng tôi biết kiểu động cơ bạn sẽ sử dụng điều khiển từ xa trong phần bình luận của thanh toán.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cổng tự động DEA chính hãng nhập khẩu từ Italia. Chúng tôi cung cấp bảo hành 24 tháng cho tất cả các thiết bị chính hãng phù hợp với các điều kiện của nhà sản xuất.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình lập trình, vui lòng gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúng tôi cũng có thể đến và cài trình remote điều khiển từ xa mới cho bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big