Nâng cấp cổng mở tay nên cổng tự động

Cổng là sản phẩm cần có trong cơ sở dân cư, thương mại và công nghiệp. Nó cung cấp sự bảo mật, thẩm mỹ và làm hài lòng và thuận tiện.

Tuy nhiên bạn không chỉ muốn nó một mình, cách tốt nhất là lắp đặt thêm thiết bị mở cổng tự động. Đầu tư vào cổng tự động là một sự lựa chọn an toàn hơn cho lối vào nhà bạn. Bạn có thể điều kiến nó từ xa thông qua remote cầm tay của bạn.

Cổng thông thường yêu cầu bạn rời khỏi xe để mở cổng bằng tay, điều này có thể mang tới cho bạn những rắc rối và tốn thời gian của bạn. Nó cũng có thể mang lại những nguy hiểm từ bên ngoài như các vụ trộm xe khi chủ sở hữu quay lại đóng cổng.

Thẩm mỹ là một trong những lý do phổ biến mà nhiều khách hàng đầu tư vào cổng tự động. Nó thể hiện sự sang trọng, hiện đại và xa xỉ nhất định với hàng xóm và những người ghé thăm. Nó đưa ra một tuyên bố cánh báo cho những tên trộm trước khi chúng cố gắng đột nhập.

Nâng cấp cửa cổng điều khiển từ xa

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT không chỉ giúp những cánh cửa cổng tại các gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại đóng / mở tự động, mà chúng tôi còn có thể nâng cấp nhiều chức năng và tự động hóa mọi thứ.

Cửa cổng của bạn có thể được quản lý, kiểm soát từ xa bằng cách cài đặt thiết bị điều khiển trên điện thoại thông minh. Nó cho phép bạn đóng / mở cửa cổng trên ứng dụng miễn phí cài đặt trên hệ điều hành IOS, android, điều khiển bằng giọng nói…

Chưa dừng lại nó, nó còn thông minh hơn bạn có thể tưởng tượng. Nó dễ dàng kết hợp với hệ thống nhà thông minh. Tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, mã số, chuông cửa màn hình và camera quan sát.

Chúng tôi còn có thể giúp giếng trời, mái hiên, mái kính có thể đóng tự động khi ngoài trời đổ mưa, mở ra khi được kích hoạt bằng điện thoại. Nó giúp rất nhiều trong việc tạo không gian sống thoải mái dựa vào việc tận dụng ánh sáng, gió, khí trời tự nhiên.

Mở cửa cổng bằng điện thoại từ xa
Mở cửa cổng bằng điện thoại từ xa

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều, tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng khẩn cấp 24/7, kể cả chủ nhật, ngày lễ, ngày tết.

Website: https://automaticdoor.vn

Tại sao khách hàng nâng cấp cổng tự động chọn chúng tôi?

Chúng tôi có nhiều loại cổng tự động cho khách hàng lựa chọn

Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị mở cổng tự động. Hệ thống của chúng tôi có thể giải quyết hầu hết các tình huống khó xử liên quan đến các cổng.

Chúng tôi có thể lắp đặt:

  • Thiết bị mở cổng tự động
  • Thiết bị mở cổng trượt tự động
  • Thiết bị mở cổng mở tự động
  • Thiết bị cổng an ninh
  • Thiết bị kiểm soát truy cập cho cổng
  • Thiết bị điều khiển cổng từ xa bằng điện thoại

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm, phụ kiện và ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn.

Thiết bị của chúng tôi phục vụ cho nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau từ cổng dân cư, cổng nhà, cổng biệt thự, cổng cơ sở thương mại, công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Giống như những cánh cổng ở nhà bạn, các cơ sở thương mại, các doanh nghiệp cũng cần sự an toàn cho tài sản và nhân vien của họ như nhưng ngôi nhà riêng, cần được bảo vệ.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị cho các doanh nghiệp đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã kinh doanh hơn 10 năm qua và chúng tôi biết hệ thống nào chất lượng nhất và tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thiếp lập mọi thứ theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, đưa hệ thống vào hoạt động trong nháy mắt.

Chất lượng tốt với giá phải chăng

Chúng tôi bán hàng loạt thiết bị và sản phẩm với chất lượng vượt trội. Các thiết bị của chúng tôi có thể phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu.

Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm với mức giá phải chăng phù hợp cho tất cả khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ nhà, cơ sở kinh doanh của họ.

Từ việc lựa chọn sản phẩm, lắp đặt và dịch vụ kèm theo, chúng tôi đảo bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng 100%.

Trong trường hợp cổng bị hư hỏng hoặc bị lỗi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín.

Bất kỳ hình dạng, thiết kế, thiết bị của cổng, chúng tôi sẽ cố gắn khắc phục mọi sự cố có thể, đưa trở lại trạng thái hoạt động càng sớm càng tốt.

Chúng tôi coi dịch vụ sửa chữa là ưu tiên hàng đầu, vì an ninh nhà của bạn và sự bất tiện mà bạn gặp phải.

Mỗi sản phẩm đều được bảo hành 2 năm.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh bằng gỗ

Kỹ thuật viên lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp

Tất cả chúng ta đều có các vấn đề của mình. Các công việc nhỏ xếp chồng lên cao hơn và cao hơn theo thời gian. Những điều nhỏ nhặt không được xử lý có thể biến thành một núi trách nhiệm và phiền toái khi gộp lại.

Tại sao làm cho cuộc sống của chúng ta trở lên khó khăn hơn ? Trong khi bạn không muốn gặp phải các rắc rối khi xuống xe trong thời tiết lạnh hoặc mưa, một cánh cổng tự động có thể giúp bạn dễ dàng hơn một chút.

Automaticdoor.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động hiệu quả với mức giá phải chăng. Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để lắp đặt nó.

Lợi ích của cổng tự động

Thuận tiện là lý do số một nhiều người chọn cổng tự động. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích khác làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Các vật liệu mà chúng tôi sử dụng cho cổng của chúng tôi như sắt, thép, gỗ, nhôm được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài và cung cấp bảo mật cho cơ sở của bạn.

Ngoài sự an toàn, những cánh cổng này được chế tạo một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn thị giác. Chúng thêm một yếu tố trang nhã cho ngoại thất nhà của bạn.

Với sự riêng tư của người dân được bổ sung từ việc lắp đặt cổng tự động và thuận tiện có thể mở cổng từ sự an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Cổng tự động của bạn sẽ được tốt hơn nếu được các bậc thày của chúng tôi phục vụ.

automaticdoor.vn - lap dat cong tu dong celmer

Lợi ích của cổng tự động

Thuận tiện là lý do số một nhiều người chọn cổng tự động. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích khác làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Các vật liệu mà chúng tôi sử dụng cho cổng của chúng tôi như sắt, thép, gỗ, nhôm được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài và cung cấp bảo mật cho cơ sở của bạn.

Ngoài sự an toàn, những cánh cổng này được chế tạo một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn thị giác. Chúng thêm một yếu tố trang nhã cho ngoại thất nhà của bạn.

Với sự riêng tư của người dân được bổ sung từ việc lắp đặt cổng tự động và thuận tiện có thể mở cổng từ sự an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Cổng tự động của bạn sẽ được tốt hơn nếu được các bậc thày của chúng tôi phục vụ.

Tại sao nên chọn cổng tự động?

Khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi về cổng tự động, bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất.

Bởi vì đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và tận tâm dành cho khách hàng sẽ hoàn thành công việc tỏng ngày.

Trong nhiều trường hợp chúng tôi chỉ tiến hành trong vài giờ. Chúng tôi có chuyên môn và thiết bị để nâng cấp cổng hiện tại của bạn chuyển đổi nó thành thiết bị tự động hoặc lắp đặt một cổng hoàn toàn mới.

Trước khi kết thúc công việc, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các hệ thống để đảo bảo rằng nó hoạt động 24/7.

Bằng cách này bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi sử dụng cổng. Nhóm của chúng tôi có mặt trong 24 giờ mỗi ngày để sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí và tiến thêm một bươc đến ngôi nhà mơ ước của bạn.

cong nhom duc tu dong 00123_result

Tiến hành lắp đặt

Chọn một ngày thuận tiện để lắp đặt cổng. Trong trường hợp cổng có sẵn có thể chỉ mất một ngày để lắp đặt thiết bị và thường chỉ mất vài giờ tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của cánh cổng.

Lắp đặt cổng mới hay gắn thiết bị cho cổng cũ được sửa đổi để sử dụng thiết bị tự động. Điện được đưa tới gần vị trí lắp đặt hệ thống và nó sẽ hoạt động 24/7.

Hệ thống được kiểm tra để đảo bảo hoạt động trơn tru nên không có vấn đề gì về cách cổng hoạt động.

Lắp đặt cổng tự động từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể tăng sự hấp dẫn trực quan của ngôi nhà của bạn và làm cho nó an toàn hơn với một cổng mới hoặc được hồi sinh.

Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp cài đặt cổng tự động phù hợp với cảnh quan nhà của bạn.

Không có vấn đề gì bạn muốn kỹ thuật của chúng tôi được dành riêng để đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm.

Cổng có thể được làm bằng nhiều vật liệu, bao gồm:

  • Thép
  • Gỗ
  • Vinyle
  • Nhôm

Chúng tôi có thể cung cấp thêm các phụ kiện cho cổng tự động của bạn để làm cho cổng của bạn trở lên thuận tiện hơn nữa. Những thiết bị này được mua thêm để nâng cấp chức năng vốn có của cổng.

Ngoài việc lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuẩn đoán và sửa chữa.

Cách lắp đặt cổng

Mọi thứ sẽ bắt đầu khi bạn gọi đến cho các bậc thầy cổng tự động của chúng tôi, các chuyên gia lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Chúng tôi sẽ gửi công nghệ thông minh tự động tới nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Cơ sở của bạn có thể phù hợp với cổng trượt hay cổng mở.

Ngoài ra chúng tôi cũng kiểm tra và đưa ra các lựa chọn tốt nhất về loại cổng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng cổng cũ của mình. Nó có thể được đánh giá để chuyển đổi và lắp đặt thiết bị phù hợp để tự động.

Cổng trượt rất tuyệt vời với các ngôi nhà có hàng rào, chi phí thấp hơn. Cổng mở sẽ tốt hơn cho lối đi hẹp.

Hệ thống cổng lựa chọn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và vận hành. Nó cũng được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao để tồn tại trong nhiều năm.

Chúng tôi có các bậc thầy về cổng tự động bao gồm cả việc lắp đặt, bảo hành và dịch vụ bảo trì của chúng tôi giúp ngăn chặn các vấn đề nhỏ trở thành nguy hại lớn trong tương lai.

Motor cửa cổng lùa tự động nhà máy

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì cổng tự động chuyên nghiệp

Bạn cần phải ra ngoài hoặc vào nhà trong khi cổng không hoạt động. Gọi cho chúng tôi để được báo giá sửa chữa cổng của bạn. Chúng tôi làm hài lòng triệu khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Automaticdoor.vn chuyên sửa chữa, lắp đặt và bảo trì tất cả các cổng dân dụng, thương mại và công nghiệp như cổng mở, cổng trượt. Chúng tôi có những kỹ thuật viên có thể hoàn thành công việc trong vài giờ.

Chúng tôi sửa chữa cổng được lắp đặt thiết bị để mở tự động. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tại hiện trường.

Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng công ty. Hơn nữa chúng tôi còn bảo hành cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động

Bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo trì cổng mới trên cơ sở thường xuyên, chẳng hạn như một năm hai lần để giúp nó hoạt động trơn tru.

Cổng điện tự động không chỉ cung cấp bảo mật mà còn tăng thêm sự tiện lợi và hạn chế cho tài sản của bạn. Cổng vào tự động có thể hoạt động với điều khiển từ xa, bàn phím hoặc hệ thống nhập không cần chìa khóa khác.

Chúng cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào cơ sở của mình mà không cần phải mở và đóng cổng một cách thủ công. Tất nhiên, trừ khi, cổng điện không hoạt động.

Đó là lý do tại sao các bậc thầy cổng tự động luôn sẵn sàng và sẵn sàng với các dịch vụ sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp để mở cổng và đóng cửa ngay khi có thể.

Nếu bạn gặp vấn đề với cổng tự động, bạn sẽ gặp may! Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng điện 24/7, bao gồm sửa chữa cổng an ninh và các dịch vụ sửa chữa cổng tự động.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn gặp vấn đề với cổng của mình bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, hãy liên hệ với các bậc thầy về cổng và chúng tôi sẽ khắc phục nó.

Yêu cầu báo giá

Cổng của bạn đang chạy, Nó đột nhiên ngừng hoạt động? Bạn có cần cài đặt thêm remote điều khiển từ xa mới không ? Có phải một người bạn hoặc thành viên gia đình đã vô tình va vào cổng của bạn?

Automaticdoor.vn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa cổng và dịch vụ sẽ đảm bảo bạn sẽ có một cổng hoạt động.

Cổng tự động là một bổ sung tuyệt vời cho nhà của bạn, cho đến khi họ ngừng hoạt động! Qua nhiều năm, cổng của bạn sẽ bắt đầu lỏng lẻo, đường ray sẽ trở nên lỏng lẻo và nó có thể mở quá xa hoặc không đủ.

Cổng của chúng tôi an toàn và có thể làm giảm sự an toàn của tài sản của bạn. Chúng tôi cung cấp sửa chữa cổng khẩn cấp trong nội thành và ngoại thành.

Khi cổng của bạn không hoạt động đúng, hãy gọi cho chúng tôi để chẩn đoán vấn đề của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa khác nhau phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big