Sửa cửa tự động Cortech – thay thế linh kiện chính hãng


Chuyên gia sửa chữa cửa lùa tự động Cortech

Cortech là thương hiệu của một hãng sản xuất thiết bị điều khiển cửa trượt tự động và cửa mở tự động nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hãng đã tham gia vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 19.

Hiện nay, công ty Cortech đã có hàng trăm cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc. Ngoài các công ty làm làm cửa cổng, thì Cửa Cortech cũng được nhà thầu xây dựng tin dùng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa cửa kính tự động Cortech chuyên nghiệp. Thay thế phụ kiện, linh kiện chính hãng của Hàn Quốc, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Bảo Phát là một công ty cửa tự động dành riêng phần dịch vụ cho việc sửa chữa, lắp đặt và thay thế cửa lùa tự động và cửa mở tự động.

Cho dù cửa của bạn đang ở trong doanh nghiệp hoặc cửa ra vào trong các tòa nhà thương mại, chúng tôi là lựa chọn số 1 cho dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cửa trong khu vực của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động trong cùng một ngày trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi là các chuyên gia sửa chữa cửa kính tự động và cửa mở cho các lối vào cơ sở kinh doanh. Chúng tôi lắp đặt rất tốt và sửa cửa khi nó gặp sự cố.

  • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn

Cortech thương hiệu cửa hàng đầu

Không giống như các dòng sản phẩm khác cùng loại, cửa Cortech sản xuất 100% tại Hàn Quốc, bộ thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Một hệ thống cửa ra vào hoạt động tốt trong doanh nghiệp, nó giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào cơ sở. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo từ những kỹ sư hàng đầu trong ngành đáp ứng dịch vụ 24 giờ mỗi ngày.

Công ty Bảo Phát chuyên sửa chữa, thay thế và lắp đặt cửa lùa tự động và các thiết bị liên quan của nó. Chúng tôi lắp đặt cảm biến an toàn, cảm biến kích hoạt của hàn Quốc để đảm bảo khả năng đóng cửa chính xác cho cửa kính.

Chúng tôi cũng cấp sản phẩm cho các cửa hàng, khách sạn, cơ sở y tến, giáo dục, nhà hàng, chính phủ, và nhiều hơn nữa!

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để đối phó với mọi tình huống liên quan đến cửa kính trượt tự động.

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt

Trước hết, quý khách xin lưu ý rằng, Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ cửa trượt tự động trên cơ sở 24 giờ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc kinh doanh của mình gặp phải tình huống khẩn cấp vào những giờ lẻ trong ngày hay đêm.

Chúng tôi luôn luôn có sẵn. Chúng tôi được cấp phép và các kỹ thuật viên của chúng tôi được chứng nhận là các kỹ sư cửa hàng đầu.

Các chuyên gia của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản và có trình độ để cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa tự động khác nhau, bao gồm lắp đặt, sửa chữa hoặc thay thế mô tơ, bộ điều khiển, nút ấn và thiết bị an toàn.

Chúng tôi cũng phục vụ các thương hiệu cửa lớn khác trên thị trương bao gồm: Dream, KYK, Rits-N, Sinil – Swico, KTH, Nabco, Hodolon, Panasonic, Samsung…

thay the pulley motor cua tu dong - automaticdoor.vn
thay controller dieu khien cua tu dong cortech

Tại sao chọn Bảo Phát?

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn 10 năm và một đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về nghi thức và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Bạn có thể mong đợi trải nghiệm tốt nhất khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần để đáp ứng ngay lập tức với trường hợp cửa kính trượt khẩn cấp của bạn.

Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa trượt tự động Cortech 803, Cortech 803C, cửa mở cánh Cortech 902. Thay thế phụ kiện cửa Cortech chính hãng.

Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế các cửa ra vào tại bất kỳ địa điểm thương mại hoặc kinh doanh. Gọi cho chuyên gia ngày hôm nay!

sua chua motor cua lua tu dong - automaticdoor.vn
sua chua kinh tu dong - automaticdoor.vn
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big