Sửa cửa tự động Hồ Chí Minh uy tín chất lượng có giá rẻ

Cửa tự động không hoạt động? Công ty Bảo Phát có thể giúp đỡ

Cửa tự động mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó được sử dụng trong các văn phòng công ty, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp trên cả nước. Nó tạo điều kiện cho người đi bộ, phương tiện tiếp cận và di chuyển qua các khu vực đơn giản và dễ dàng. Nhưng làm thế nào khi cửa tự động bị hư hỏng, không hoạt động?

Đã có các chuyên gia sửa cửa tự động uy tín, chất lượng hàng đầu tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố với cửa tự động hãy gọi cho kỹ thuật viên của công ty Bảo Phát để được hỗ trợ, sửa chữa kịp thời, nhanh chóng.

Khu vực hoạt động

Chúng tôi cung cấp thợ, kỹ thuật và các chuyên gia hàng đầu trong việc sửa cửa tự động tại Thành Phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 2, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Gấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng nằm tại các khu vực Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Cà Mau, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng…

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Thơi gian làm việc từ 6:00 sáng – 21:00 tối tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ 24 giờ, gọi là có mặt, làm việc 365 ngày / năm.

Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Nhận sửa cửa và thay thế cửa tự động của các thương hiệu như: GMT, Cortech, Sinil – Swico, Nabco, KTH, Rits-N, KYK, Hodolon, Dream, Panasonic, Woosung, Teasung, Samsung…

Chuyên gia của chúng tôi có thể sửa chữa và thay thế motor – bộ điều khiển cửa tự động, mắt thần cảm biến chuyển động, khóa cửa không đóng / không mở, nút nhấn không dây, dẫn hướng, thay thế đường ray, bánh xe truyền động, thay thế dây curoa, dẫn hướng cửa…

Cửa tự động trụ sở quân đội

Nhu cầu sửa chữa cửa tự động tăng cao

Ngày nay, rất nhiều người đã nhận ra những lợi ích mà cửa tự động mang tới cho cuộc sống thường ngày của họ. Vì vậy, mỗi năm có hàng trục nghìn bộ cửa được lắp đặt mới, có những sản phẩm đã được sử dụng từ 8 – 10 năm.

Nhu cầu lắp mới tăng, thì nhu cầu sửa cửa tự động cũng tăng theo. Giống như những thiết bị vận hàng bằng điện và máy móc khác, nó cũng sẽ bị hư hỏng, hao mòn và cần phải sửa chữa, thay thế.

Cẩn thận khi sử dụng dịch vụ từ các công ty không chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị cửa bị hư hỏng, lỗi và chập cháy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn chân chính, uy tín và chất lượng.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng, cửa sửa chỉ được 2- 3 ngày nó lại hư hỏng trở lại. Sửa nhiều lần rồi nhưng vẫn không hoạt động được, tốn nhiều chi phí sửa chữa, giá sửa cửa quá cao…và cuối cùng là khách hàng muốn thay sang cửa mới hoặc muốn sử dụng cửa mở tay.

Chính vì những đơn vị làm ăn không rõ ràng, không có chuyên môn và kỹ thuật trong việc sửa cửa, làm cửa bị hỏng nhiều hơn, khách hàng cảm thấy chán nản khi cửa thường xuyên gặp phải sự cố và tốn kém nhiều chi phí.

Sửa cửa tự động trung tâm thương mại

CÔNG TY SỬA CỬA TỰ ĐỘNG UY TÍN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có các chuyên gia chuyên nhận sửa chữa cửa tự động uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi có những kỹ thuật viên giỏi, trẻ trung, nặng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa.

Họ có thể nhanh chóng xác định lỗi từ các thông tin mà khách hàng cung cấp bằng hình ảnh, video, hoặc thông qua những câu hỏi thường gặp. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn đoán lỗi và chuẩn bị sẵn sàng các công cụ, thiết bị cần thiết để có thể sửa cửa tự động ngay trong lần đầu tiên.

Nếu cửa tự động của bạn không hoạt động, chuyên gia của BẢO PHÁT sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả để ngăn ngừa những vấn đề ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện trong vòng 24 giờ. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tới cơ sở để làm cho cửa tự động của bạn hoạt động trở lại càng sớm càng tốt. Cho dù bạn sử dụng cửa của thương hiệu Ý, Đức, Nhật, Hàn, Đài Loan hay Trung Quốc, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Làm gì khi cửa bị hư hỏng?

Đây là một vấn đề phổ biến, nhiều người dùng đã xử lý sai tình huống này, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố khi gặp cửa tự động bị hư hỏng.

1. Không nên cố gắng sửa

 • – Một số vị khách tò mò đã cố gắng tìm cách để khắc phục sự cố với cửa, điều này không chỉ gây hư hỏng tới cửa và còn nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng.
 • – Chúng ta đều biết rằng cửa sử dụng điện để hoạt động, chúng ta không chắc chắn rằng điện có bị rỏ rỉ hay không? Nếu vô tình trạng vào các thiết bị dẫn điện, bạn có thể bị điện giật.
 • – Một số khách hàng tự tin có thể sửa cửa, nhưng họ vô tình làm hỏng các phần cơ khí, chuyển động của cửa. Họ đã làm rớt cánh cửa, làm cửa chệch bánh xe trong quá trình kiểm tra, đấu nối thiết bị không đúng làm cháy mô tơ, bộ điều khiển… làm hư hỏng hệ thống, chi phí thay thế sửa chữa cửa tăng cao hơn nhiều lần.
 • – Việc sửa cửa tự động chỉ dành cho các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ am hiểu về hệ thống truyền động, thiết bị điện và các bộ phận bên trong của cửa.

2. Gọi cho công ty Bảo Phát

 • – Khi bạn gặp sự cố với cửa, xin vui lòng cúp cầu giao (nếu cửa được cấp từ nguồn riêng), hoặc tắt công tắc nằm ở phía bên tay phải của bạn khi bạn đứng trực diện với cửa.
 • – Dùng tay kéo nhẹ cánh cửa về trạng thái mở hoàn toàn, để cho mọi người có thể truy cập và thoát khỏi cơ sở.
 • – Nhấc điện thoại bấm số 0904 668 997 để yêu cầu các chuyên gia tới kiểm tra, khắc phục sự cố và sửa chữa cửa tự động nhanh chóng.

Sửa mạch điều khiển cổng tự động

Những lỗi thường gặp với cửa tự động

1. Hư hỏng mô tơ (động cơ điều khiển cửa)

 • – Motor cửa là một thành phần chính quan trọng của cửa tự động, mô tơ bị hư hỏng là do chập cháy, nhông truyền động bên trong quá mòn, bị gẫy, công tắc hành trình bị cháy.
 • – Khi động cơ cửa tự động bị hỏng, phần lớn đều có thể sửa chữa được, trong trường hợp lỗi quá nặng, thì chúng ta có thể thay thế mô tơ mới.

2. Hư hỏng bộ điều khiển (mạch điều khiển)

 • – Mạch điều khiển là một tập hợp các vi mạch, board mạch điều khiển đã được nạp chương trình để điều khiển toàn bộ hệ thống.
 • Board mạch cửa tự động bị hỏng là do bị chập điện, kiến, mối chui vào bên trong làm cháy mạch điều khiển, lỗi mạch điều khiển…
 • – Mạch cửa tự động cũng giống như mạch điện tử, nó hoàn toàn có thể sửa chữa, điều quan trọng là bạn cần phải xác định xem vị trí chíp và tụ điện nào bị hỏng mới có thể thay thế.
 • – Nếu mạch điều bị cháy nhiều, hư hỏng nặng thì vẫn phải tiến hành thay thế mạch điều khiển mới.
 • – Bo mạch điều khiển cửa tự động có giá giao động từ 7 triệu – 9.5 triệu / cái.

3. Hư hỏng hệ thống truyền động

 • – Bộ phận truyền động của cửa bao gồm nhiều thành phân khác nhau, như đường ray, bánh xe (con năn), dẫn hướng cánh cửa…
 • – Sau nhiều năm sử dụng các thiết bị này sẽ bị hao mòn, tạo ra sự ma sát, tiếng ồn lớn. Hãy thực hiện công việc bảo trì thường xuyên để giữ cho cửa chạy êm, ổn định và an toàn.
 • – Khi các thành phần cơ khí, chuyền động bị mòn và hư hỏng, không thể sửa chữa, chúng ta phải thay thế.
 • – Đường ray trượt của cửa có giá từ 600 nghìn / mét, cụm bánh xe con năn giá từ 650 nghìn / cụm, dẫn hướng từ 150 nghìn / cái.

4. Hỏng thiết bị ngoại vi

 • – Ngoài các bộ phận chính ở trên, các thiết bị kết nối với cửa tự động cũng có thể bị hư hỏng như: cảm biến cửa, nút nhấn không dây, khóa điện, bình lưu điện, cảm biến an toàn, remote điều khiển từ xa…
 • – Một số lỗi liên quan tới thiết bị ngoại vi đều có thể sửa chữa hoặc thay thế được.

Lưu ý:

 • – Khi sử dụng thiết bị thay thế cho thành phần bị hư hỏng, cần phải chú ý đến sự phù hợp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhận sửa chữa và thay thế cửa tự động bị hư hỏng như: sửa cửa kính tự động, sửa cửa lùa tự động, sửa cửa trượt xếp lớp, sửa motor cửa cổng, sửa mạch điều khiển. Hãy gọi cho chúng tôi khi cửa của bạn có vấn đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big