Động cơ cửa kính trượt tự động

Công ty BẢO PHÁT chuyên cung cấp động cơ cửa tự động, nhận sửa chữa, thay thế motor cửa tự động của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trên thị trường hiện nay, cửa tự động được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như Ý, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc.

Một trong những thành phần quan trọng của hệ thống chính là động cơ cửa. Nó chịu sự quản lý của bộ điều khiển trung tâm và có khả năng chuyển đổi từ điện năng thành cơ năng.

Mỗi loại động cơ cửa đều có công suất, thiết kế, điện áp sử dụng và công dụng khác nhau. Mặc dù cũng là một công ty sản xuất nhưng động cơ sử dụng cho các phiên bản cửa khác nhau là khác nhau.

Động cơ cửa tự động Nabco

Các loại động cơ cửa tự động

Để kể tên các loại động cơ cửa tự động trên thị trường hiện nay có lẽ sẽ tạo ra một danh sách dài các sản phẩm. Mỗi hàng sẽ sản xuất nhiều động cơ khác nhau, và mỗi động cơ sử dụng cho loại cửa khác nhau.

Chính vì vậy chúng tôi chỉ liệt kê một số loại động cơ cửa thông dụng của các hãng sản xuất được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay:

 • Motor cửa FAAC
 • Motor cửa Vista
 • Motor cửa Nabco
 • Motor cửa Smilion
 • Motor cửa Teraoka
 • Motor cửa KYK
 • Motor cửa Rits-N
 • Motor cửa Swico
 • Motor cửa Hodolon
 • Motor cửa KTH
 • Motor GMT
 • Motor Cortech
 • Motor Woosung
 • Motor Dream
 • Motor cửa Panasonic
 • Và rất nhiều động cơ khác.

Động cơ cửa Tomax

Động cơ cửa hiện nay được chia thành hai cơ chế chủ yếu, động cơ cửa không chổi than và động cơ cửa có chổi than.

Động cơ không chổi than có độ bền cao hơn, chất lượng tốt hơn. Nó sử dụng nhông truyền động ngâm trong dầu, vì vậy nó ít bị hao mòn hơn.

Động cơ sử dụng chổi than kém bền hơn, phải thay thế than khi nó bị mòn. Vì vậy nó không còn phổ biến trên thị trường.

Động cơ cửa Panasonic

 

Dịch vụ sửa chữa động cơ cửa tự động

Động cơ cửa ít khi nào bị hư hỏng, một số lỗi động cơ có thể được sửa chữa, nhưng cũng có những lỗi không thể khắc phục bắt buộc phải thay thế động cơ mới.

Những lỗi thường gặp trên động cơ

 • Động cơ cửa không hoạt động: khi bạn bật nguồn, bộ điều khiển trung tâm vẫn có điện, màn hình hiển thị nhưng motor không chạy
 • Động cơ lúc chạy lúc không: hiện tượng này bị gây ra do nhông bên trong bị vỡ hoặc hỏng
 • Động cơ quay nhưng cửa không chạy: cốt motor bị lỏng hoặc bị tuôn
 • Chạy không đều: pulley motor bị hao mòn

Công ty BẢO PHÁT chuyên nhận sữa chữa động cơ cửa tự động của tất cả các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Các chuyên gia của chúng tôi có thể kiểm tra từng loại động cơ và sẽ kiểm tra để xem có thể sửa chữa hay không?

Chi phí sửa chữa động cơ tùy thuộc vào lỗi, tình trạng của động cơ và khả năng tái sử dụng.

Động cơ cửa đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cửa tự động. Mua một động cơ mới có giá khá cao tương đương với gần 50% giá trị của bộ cửa tự động.

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống cửa của bạn, giữ cho nó luôn trong tình trạng mới và tốt.

Nếu motor của bạn bị hư quá nặng, chúng tôi sẽ thay thế động cơ mới cho cửa của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp cho bạn động cơ phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Khi cửa của bạn có vấn đề, gặp sự cố với động cơ hoặc các thành phần khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Cửa tự động holux x-4
Cửa tự động holux x-4

GIỚI THIỆU NHÀ SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ CỬA TỰ ĐỘNG CỦA ĐỨC

Dunker là nhà sản xuất Động cơ thông minh lớn nhất thế giới, dựa trên công nghệ động cơ DC không chổi than và bao gồm các thiết bị điều khiển điện tử tích hợp. Khi sử dụng cửa trượt tự động bạn nên chọn các thương hiệu sử dụng động cơ của Dunker truyền động chắc chắn và năng động được áp dụng trong tự động hóa, giao thông công cộng, máy móc nông nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm động cơ lý tưởng với công suất phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ truyền động của mình? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Động cơ Dunker HOLUX ĐỨC tốt nhất của chúng tôi là một trong những động cơ tốt nhất được sử dụng trong cửa tự động mà bạn có trên thị trường.

Đặc trưng

Có rất nhiều lợi ích của động cơ nhúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Động cơ HOLUX được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cửa tự động . Nó đi kèm với nhiều tính năng như cài đặt nhanh chóng, hoạt động ổn định và bảo trì đơn giản. Bộ vận hành cửa tự động HOLUX được sử dụng rộng rãi cho các cửa chức năng khác nhau. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời Dunker Motor.

Chất lượng tuyệt vời

Tất cả các bộ phận đều có thể hoán đổi với Holux dễ dàng và tất cả các bộ phận có thể được thay thế ngay lập tức bằng đơn giản. Một động cơ Dunker đang được sử dụng.

Đáng tin cậy

Động cơ Dunker là một động cơ cửa trượt khá đáng tin cậy. Đây là một trong những động cơ đã được thử nghiệm trong hơn năm năm.

Không ồn ào

Động cơ cửa tự động đi kèm với một tấm đệm bao phủ đường ray với mục đích chính là giảm tiếng ồn và bảo vệ bánh xe.

Chức năng tự hướng dẫn của nó

Động cơ Dunker Đức tốt nhất của chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động một cách ổn định và linh hoạt. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng động cơ này trong cửa tự động.

An toàn

Không giống như các động cơ khác, không có công nghệ an toàn nhạy cảm. Tuy nhiên, khi gặp bóng bay, các ô cửa sẽ đảo ngược nhẹ nhàng.

Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà
Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà

Phần kết luận

Tóm lại, chúng tôi đã tổng hợp những điều trên để giải thích mọi thứ về sản phẩm của chúng tôi một cách chính xác. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ đáng ngờ nào về sản phẩm của chúng tôi, hãy thay đổi sự cân nhắc của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, thương hiệu Dunker của Đức, nó được xếp hạng đầu tiên trên toàn thế giới. Chúng tôi được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị vận hành và cửa tự động. Động cơ Dunker được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cửa tự động của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi có máy móc chuyên dụng và con người được đào tạo để sản xuất hàng hóa chất lượng cao và chi phí thấp. Chúng tôi hứa rằng tất cả hàng hóa của chúng tôi đều có chất lượng tuyệt vời. Khóa cửa thông minh và người vận hành là những thứ chúng tôi vượt trội. Các dịch vụ cốt lõi của chúng tôi bao gồm phần lớn hàng hóa cửa tự động. Ví dụ: cửa trượt tự động, cửa xoay tự động , cửa lồng tự động , cửa trượt cong thủ công, cửa tự động hạng nặng và cửa trượt nam châm tự động đều là những ví dụ về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích lựa chọn động cơ Germany Dunker sẽ hoạt động ổn định và dễ thích nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big