Sửa mô tơ cổng tự động, sửa cửa kính tự động Quận 6

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một công ty lắp đặt mới, sửa chữa và cung cấp phụ tùng cửa cổng tự động uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng tại khu vực Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Kỹ thuật viên của chúng otoi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chúng tôi lắp đặt và sửa chữa cửa cổng mở tay, cửa cổng trượt, cửa cổng mở xoay và cửa cổng gấp được làm từ kim loại, gỗ và các vật liệu khác.

Nếu bạn gặp khó khăn cần sửa chữa hoặc khắc phục, chúng tôi có thể giúp bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu cửa bao gồm GMT, Cortech, KYK, KTH, Swico – Sinil, Nabco, Dream, Panasonic, Samsung, Rits-N, KTH, BFT, Beninca, Comunello, VDS…

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá miễn phí về việc lắp đặt, mua phụ kiện và sửa chữa. Bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các kỹ thuật viên hàng đầu.

Xem thêm: lắp đặt cửa cổng tự động Quận 6

Chuyên sửa cửa cổng tự động – thay thế phụ kiện chính hãng

Chuyên gia sửa chữa cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cửa cổng, thay thế mạch điều khiển, mô tơ cổng cửa, sửa cửa cổng hư hỏng uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng tại 14 phường của Quận 6.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sửa cửa kính tự động, sửa motor cửa cổng tại Quận 6. Tp. HCM. Sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động, sửa mạch điều khiển, cài đặt remote, thay motor, thay controller, thay linh kiện chính hãng.

Chúng tôi nhận lắp đặt mới, thay thế phụ kiện, linh kiện, thiết bị điều khiển motor cửa cổng chính hãng với mức giá phải chăng. Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng tại mọi phường, xã thuộc Quận 6.

sua chua motor cua truot tu dong - automaticdoor.vn

Kỹ thuật viên của chúng tôi được các chuyên gia đào tạo bài bản, họ có thể xác định lỗi và xử lý ngay trong lần đầu tiên. Họ được trang bị những phương tiện, công cụ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cũng nổi tiếng trong việc bảo trì, sửa chữa cửa cuốn, sửa cửa cổng tự động. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ phục hồi nhanh chóng hệ thống điều khiển cửa cổng, trả lại sự bình an cho gia đình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Sửa cửa cổng Quận 6 tăng cao

Lượng khách truy cập tăng cao, điều đó khiến chúng ta vui sướng, phát cuồng khi thấy khách hàng tăng trực tiếp. Điều này không có gì lạ khi chúng ta thấy rằng doanh số bán hàng của doanh nghiệp tăng lên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi bằng cách tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, nói chuyện trực tiếp với khách hàng của chúng tôi hoặc bằng cách gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

Nhân viên văn phòng thân thiện của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu bạn muốn có báo giá, vui lòng cung cấp cho chúng tôi về sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Bởi vì chúng tôi là một công ty nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân ở mức độ mà các công ty lớn hơn không thể đạt được.

Chất lượng phải chăng giữ chi phí thấp, chúng tôi có thể đủ khả năng để cung cấp dịch vụ cửa thương mại tuyệt vời và cài đặt các sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khẩn cấp 24/7, chúng tôi hiểu các trường hợp khẩn cấp, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7.

Trong thời gian gần đây, cửa lùa tự động, motor cửa cổng của người dân ở Quận 6 gặp nhiều trục trặc, gây phiền nhiễu cho người sử dụng.

Nó hoạt động nhiều mỗi ngày, cộng với lượng bụi bẩn tích tụ, côn trùng phá hoại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điện áp chập chờn, nắng nóng trong mùa hè, ngập nước trong mùa mưa…

Đây là những nguyên nhân chính làm hư hỏng thiết bị, cháy mô tơ, mạch điều khiển, hao mòn đường ray, hỏng bánh xe làm cho cửa cổng không hoạt động bình thường.

Các chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính lùa tự động, động cơ cổng, cửa cuốn chất lượng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng từ cửa cổng gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, cả ngày chủ nhật, ngày lễ và tết.

sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn
sua mach dieu khien cua tu dong

Kiểm tra miễn phí

Công ty Bảo Phát cung cấp các kỹ thuật viên có tay nghề cao tại khắc các lẻo đường, khu phố, các con hẻm, phường, xã ở Quận 6. Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống cửa tự động, cửa cuốn hoặc mô tơ cửa cổng chỉ cần gọi 0904 668 997, chỉ trong 30 phút sẽ có người tới kiểm tra miễn phí.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cổng của bạn. Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng đang ở các xã, phường thuộc Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Sửa cửa cổng tự động tại phường 1, Quận 6
 • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường 2, Quận 6
 • Sửa motor cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cổng phường 3, Quận 6.
 • Sửa motor cổng tự động, cửa kính tự động phường Bình Khánh, Quận 6
 • Sửa cửa trượt tự động, motor mở cổng tự động phường 4, Quận 6
 • Sửa cửa tự động, motor mở / đóng cổng tự động phường 5, Quận 6
 • Sửa motor cổng, cửa cuốn, cửa tự động phường 6, Quận 6.
 • Sửa motor cửa cổng tự động phường 7, Quận 6
 • Sửa cửa cổng tự động phường 8, Quận 6.
 • Sửa thiết bị điều khiển cửa cổng tự động phường 9, Quận 6.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 10, Quận 6.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 11, Quận 6.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 12, Quận 6.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 13, Quận 6.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 14, Quận 6.
thay the banh xe cua tu dong han quoc - automaticdoor.vn
sua chua cua lua tu dong gia re - automaticdoor.vn

Sửa cửa lùa tự động Quận 6

Cửa kính lùa bằng điện không chỉ tiện lợi, đẹp, sang trọng, mà nó còn góp phần giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, giảm tiếng ồn, thông minh và hiện đại.

Công ty Bảo Phát nhận sửa chữa motor cửa lùa, bộ điều khiển cửa lùa, thay thế đường ray, thay bánh xe, thay mắt cảm biến, thay remote điều khiển từ xa bằng các phụ kiện cửa chính hãng.

Chúng tôi nhận sửa cửa lùa sử dụng bộ thiết bị của Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Sửa cửa tự động Rits-N, KYK, Sinil – Swico, KTH, Nabco, Dream, Hodolon, Panasonic, Samsung…

Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị những công cụ hỗ trợ trong việc kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng. Họ cũng mang theo những linh kiện và phụ kiện để có thể sửa chữa ngay trong lần đầu tiên.

Sua loi nhong motor cong lua - automaticdoor.vn
sua motor cong tuy luc bft - automaticdoor.vn

Sửa motor cổng tự động Quận 6

Motor cửa cổng đóng / mở tự động được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại khu vực trung tâm Quận 6. Nó giúp cho bạn ra / vào nhà một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

Nhưng nó cũng gây ra sự khó chịu cho người sử dụng khi bị hư hỏng. Đừng lo lắng, đã có các chuyên gia sửa motor cổng Quận 6 ở đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố tận gốc bằng những thiết bị chính hãng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cửa cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Đài Loan. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sửa chữa motor cổng, board mạch, remote điều khiển từ xa của các thương hiệu như BFT, FAAC, Beninca, Comunello, King-gate, Le’tron, Celmer, E-8…

Sửa chữa thiết bị điều khiển cửa cổng là nghề của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không chỉ sửa chữa chính xác, nhanh chóng mà còn tốt với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong ngành.

Lưu ý:

Khi quý khách gặp sự cố với cửa lùa tự động hoặc motor cửa cổng, chớ lo lắng. Hãy tắt nguồn của thiết bị, chuyển đổi sang chế độ mở bằng tay bằng chìa khóa hoặc kéo cánh cửa qua một bên để hoạt động bình thường.

Nhấc điện thoại, bấm phím số 0 9 0 4 6 6 8 9 9 7 để gặp các chuyên gia hỗ trợ trong việc sửa chữa.

Có nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận 6. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu của họ không bằng các chuyên gia của Bảo Phát. Hơn nữa giá dịch vụ của chúng tôi có thể nói là tốt nhất.

Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big