Tư vấn lắp đặt thiết bị cửa trượt tự động chính hãng giá rẻ

Với cửa trượt tự động từ công ty BẢO PHÁT, bạn sẽ có được giải pháp cửa thông minh và thiết thực. Nó làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều. Đồng thời, bạn sẽ có được một cánh cửa trượt tự động sẽ gây ấn tượng với cả khách và người sử dụng, cũng như giải quyết một số vấn đề và thách thức thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Xem lựa chọn của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể bắt đầu thiết kế cửa trượt tự động của bạn.

Chọn bốn loại cửa trượt tự động khác nhau?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể chọn giữa bốn loại cửa trượt tự động khác nhau:

 • Cửa trượt bên ngoài tự động hai cánh: hoàn hảo cho các ô cửa hiện có hoặc những nơi cần có cửa lớn và không thể xây cửa trượt vào tường.
 • Cửa trượt ngoài tự động 1 cánh: giải pháp lý tưởng cho cửa hiện có hoặc nơi chỉ cần một cửa duy nhất và không có không gian để lắp đặt vách ngăn hoặc không thể lắp cửa trượt vào tường.
 • Cửa trượt để lắp đặt với tính năng tự động hóa kép: một lựa chọn tốt cho các ô cửa lớn, nơi có thể lắp đặt cửa trượt trong tường
 • Cửa trượt để lắp đặt với tính năng tự động hóa đơn giản: sự lựa chọn phù hợp cho các ô cửa nhỏ hơn, nơi cửa trượt có thể được gắn vào tường hoặc ẩn sau bức tường.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động văn phòng công ty

Một số loại cánh cửa khác nhau

Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn cánh cửa cho cửa trượt tự động của mình. Cái nào đúng phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí đặt cửa trượt và phong cách bạn muốn.

Chọn giữa:

 • Cánh cửa có cấu trúc dạng tế bào hoặc đặc có thể được sơn bằng bất kỳ màu NCS hoặc RAL nào. Hoặc được phủ bằng gỗ veneer hoặc laminate.
 • Cánh cửa bằng tấm ép cao cấp có đệm kín dành cho phòng ẩm ướt. Chúng cũng có sẵn với màu NCS hoặc RAL hoặc bằng gỗ hoặc loại gỗ khác.
 • Cửa kính cho ví dụ. khu vực lối vào, phòng họp hoặc những nơi khác cần có khả năng nhìn hoặc nhận ánh sáng qua cửa trượt hoặc nơi có thiết kế tốt nhất.

Đối với cửa trượt tự động để lắp đặt, bạn có thể chọn khung rèm bằng gỗ dán sấy khô, ván MDF hoặc bằng thép bọc.

Tất cả các cửa trượt đều sử dụng công nghệ từ tính đặc biệt để đóng mở nên cực kỳ êm ái và êm ái trong quá trình vận hành.

Dễ dàng thiết lập cửa trượt tự động của bạn với khả năng tự điều chỉnh

Tất cả các cửa trượt tự động của chúng tôi đều được cung cấp hướng dẫn lắp ráp và lắp đặt chi tiết. Gắn đường ray, đặt cửa lên đường ray, kết nối động cơ và hệ thống cửa trượt tự động sẽ lo phần còn lại. Động cơ cửa trượt đã được lắp ráp sẵn khi bạn nhận được cửa trượt tự động. Nó chỉ cần được thiết lập và kết nối với thanh ray và ổ cắm.

Cửa trượt tự động có khả năng tự điều chỉnh. Điều này có nghĩa là cửa trượt tự điều chỉnh để đóng mở một cách tối ưu nhất. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển điện tử trên đường chạy. Đầu tiên, cửa trượt phát hiện chiều rộng mở cũng như trọng lượng và ma sát của các cửa trượt được lắp đặt.

Tiếp theo, nó điều chỉnh việc mở, tốc độ và khả năng tăng tốc của cửa để chu trình đóng/mở của cửa diễn ra tốt nhất có thể. Sau đó, bạn có thể tự điều chỉnh các thông số này cũng như đặt độ nhạy của cửa đối với chướng ngại vật.

bộ cửa kính khung nhôm tự động nhà máy

Có thể mở bằng nhiều cách khác nhau

Những cánh cửa trượt đẹp và thiết thực có thể được mở theo nhiều cách khác nhau. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tìm ra cách mở cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cửa hàng ngày.

Chọn giữa:

 • Radar: sẽ mở ngay khi hệ thống tự động hóa phát hiện có ai đó đang hướng về phía cửa. Hoàn hảo cho các khu vực lối vào và nơi bạn thường xuyên phải đi qua cửa trượt với đôi tay đầy ắp.
 • Điều khiển từ xa: chỉ cho phép những người được trang bị điều khiển từ xa mới mở cửa. Điều khiển từ xa cũng có thể được gắn trên tường hoặc treo trên trần nhà, vì vậy bạn có thể kích hoạt việc mở cửa trong thời gian đủ để chúng mở trước khi bạn đến gần. Hoàn hảo cho các phương tiện vận tải.
 • Công tắc: nơi bạn mở cửa trượt bằng cách nhấn công tắc trên cửa hoặc trên bức tường bên cạnh. Giải pháp này lý tưởng cho ví dụ: nhà vệ sinh, nơi chúng tôi có thể cung cấp công tắc mở để biết nó có người sử dụng hay không hoặc cho các phòng ở ví dụ: nhà vệ sinh, viện dưỡng lão, bệnh viện hoặc những nơi khác cần mở cửa hoàn toàn tự động.

Bạn có thể đọc thêm về các tùy chọn mở cụ thể trên từng trang sản phẩm.

Hệ thống tự động cũng hoạt động trong trường hợp mất điện

Nếu mất điện, ví dụ: liên quan đến hỏa hoạn quá trình tự động hóa hoạt động thủ công trên hệ thống cửa trượt tự động của công ty BẢO PHÁT.

Bằng cách này, bạn luôn chắc chắn rằng có thể mở hoặc đóng cửa trượt, bất kể bạn đang ở trong tình huống nào.

Nhận ngay ưu đãi cửa trượt tự động giá tốt

Bạn có muốn nhận được ưu đãi về cửa trượt tự động phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình không? Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được ưu đãi của chúng tôi về giải pháp lý tưởng cho bạn.

cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng

Lắp đặt cửa trượt tự động một cánh

Cửa trượt tự động tích hợp của BẢO PHÁT sử dụng công nghệ từ tính nên hoạt động êm ái và dễ lắp đặt. Động cơ đã được lắp ráp sẵn với nguồn điện và dây cáp, sẵn sàng để lắp đặt. Kết nối Plug and Play của động cơ với nguồn điện 230V được sử dụng. Hệ thống tự động hóa được lắp đặt với hệ thống điều khiển điện tử cải tiến trên đường chạy, hệ thống này bắt đầu tự điều chỉnh khi lắp đặt. Nó ghi lại kích thước lối đi, trọng lượng và ma sát trên cửa để cài đặt chính xác chu trình đóng/mở tốc độ và gia tốc. Sau khi quá trình tự kiểm tra hoàn tất, tốc độ mở cửa, thời gian mở và độ nhạy với chướng ngại vật có thể được thay đổi.

Đẩy và Đi: Sử dụng xung lực nhẹ bằng tay trên tay nắm cửa, hệ thống sẽ tự động bắt đầu chu trình mở. Cửa trượt tự động có thể được cung cấp với nhiều chức năng đóng/mở khác nhau, ví dụ: radar, công tắc hoặc điều khiển từ xa. Gọi để biết thêm thông tin.

Trong trường hợp mất điện, quá trình tự động hóa sẽ hoạt động thủ công vì không có bộ phận cơ khí nào. Đồng thời giúp cho cửa chuyển động êm ái và yên tĩnh, đồng thời là sự đảm bảo cho cửa luôn hoạt động tốt trong mọi tình huống. Cửa trượt một cánh tự động hóa này thường được sử dụng trong bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà vệ sinh, v.v.

Khung rèm có thể được cung cấp bằng gỗ dán đã sấy khô trong lò, MDF hoặc thép bọc, có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau theo mã Ral và NCS. Cửa trượt một cánh này có thể được chọn với các tấm cửa có kết cấu dạng ô hoặc kiên cố và có màu theo mã Ral hoặc NCS. Trọng lượng tối đa của cánh cửa là 120 kg.

Các cánh cửa cũng có thể được cung cấp ở dạng tấm ép cao cấp có lớp bịt kín dành cho phòng ẩm ướt hoặc bằng ván lạng hoặc kính mong muốn.

bộ cửa kính lùa 1 cánh tự động dùng nút bấm

Lắp đặt cửa trượt hai cánh tự động

Cửa trượt tự động tích hợp của BẢO PHÁT sử dụng công nghệ từ tính nên hoạt động êm ái và dễ lắp đặt. Động cơ đã được lắp ráp sẵn với nguồn điện và dây cáp, sẵn sàng để lắp đặt. Kết nối Plug and Play của động cơ với nguồn điện 230V được sử dụng. Hệ thống tự động hóa được lắp đặt với hệ thống điều khiển điện tử cải tiến trên đường chạy, hệ thống này bắt đầu tự điều chỉnh khi lắp đặt. Nó ghi lại kích thước lối đi, trọng lượng và ma sát trên cửa để cài đặt chính xác chu trình đóng/mở tốc độ và gia tốc. Sau khi quá trình tự kiểm tra hoàn tất, tốc độ mở cửa, thời gian mở và độ nhạy với chướng ngại vật có thể được thay đổi.

Đẩy và Đi:

Sử dụng xung lực nhẹ bằng tay trên tay nắm cửa, hệ thống sẽ tự động bắt đầu chu trình mở. Cửa trượt tự động có thể được cung cấp với nhiều chức năng đóng/mở khác nhau, ví dụ: radar, công tắc hoặc điều khiển từ xa.

Trong trường hợp mất điện, quá trình tự động hóa sẽ hoạt động thủ công vì không có bộ phận cơ khí nào. Đồng thời giúp cho cửa chuyển động êm ái và yên tĩnh, đồng thời là sự đảm bảo cho cửa luôn hoạt động tốt trong mọi tình huống. Cửa trượt tự động thường được sử dụng trong bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà vệ sinh v.v.

Khung rèm có thể được cung cấp bằng gỗ dán đã sấy khô trong lò, MDF hoặc thép bọc, có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau theo mã Ral và NCS. Cửa trượt có thể được chọn với các tấm cửa có kết cấu dạng ô hoặc đặc và có màu theo mã Ral hoặc NCS. Trọng lượng tối đa của cánh cửa là 100 kg.

Các cánh cửa cũng có thể được cung cấp ở dạng cao cấp có lớp bịt kín dành cho phòng ẩm ướt hoặc bằng ván lạng hoặc kính mong muốn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big