Cổng gỗ tự động sang trọng và hiện đại

Cổng gỗ tự động sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp động cơ điều khiển cho cửa cổng gỗ tự động hiện đại và sang trọng với giá rẻ, chúng tôi có cả motor âm sàn, motor tay đòn và motor cổng trượt.

Cỗng gỗ mộc mạc, một vật liệu tự nhiên được sử dụng phổ biến tại các ngôi nhà ở Việt Nam. Nó được làm từ các loại gỗ cứng như gỗ sến, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ căm xe…

Mỗi một cánh cổng gỗ là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, thể hiện sự đẳng cấp và phong cách của gia chủ. Nó gắn liền với những cánh cổng chính của các biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại và hộ gia đình từ thành phố tới vùng nông thôn.

Để nâng cấp chúng thành những cánh cổng tự động hiện đại, Công ty Bảo Phát đã gắn động cơ điều khiển cho cổng gỗ nhập khẩu từ Ý, Đức và Malaysia, biến nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.

Mô tơ âm sàn cổng gỗ trượt gấp 4 cánh

Cổng gỗ tự động

Công ty Bảo Phát có nhiều loại cổng gỗ với khung gỗ chắc chắn và khung bao bằng thép và cổng gỗ, cổng gỗ chất lượng cao, có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cua bạn.

Danh sách liệt kê dưới đây, có thể giúp bạn tìm thấy một loại cổng gỗ phù hợp với mong muốn của bạn. Tất cả các cổng gỗ đều phải chịu sự tác động bởi yếu tố thời tiết và nhiệt độ vì gỗ là vật liệu tự nhiên.

Để lắp đặt động cơ cho cổng gỗ tự động, thiết bị phải có công suất cao để có thể di chuyển trọng lượng lớn. Cổng gỗ tự động cần phải thiết kế hệ thống chính xác ngay từ ban đầu để làm tránh lực ma sát quá lớn, lực kéo của động cơ.

Để cánh cổng gỗ có thể cức chắc và bền hơn có thể yêu cầu bổ xung thêm một số khun gkim loại xung quanh như khung, thanh giằng dọc theo chiều dài của chúng.

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong005

Cổng mở tự động bằng gỗ

Cổng mở thường được thấy trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở, nó thường là cổng mở hai cánh, đôi khi là một cánh và có thể gắn động cơ điều khiển tự động.

Cổng mở cũng có thể mở vào trong hoặc mở ra ngoài tùy thuộc vào vị trí, địa hình và phần lớn hệ thống cổng mở tự động có hai cánh.

Cổng hai cánh làm giảm một nửa diện tích mà mỗi cánh cổng chiếm khi mở ra, do đó nó có thể hạn chế sự xâm nhập và tăng tốc thời gian hoạt động của hệ thống.

Các loại động cơ điều khiển cổng gỗ tự động

Chúng tôi có thể cung cấp hai loại cơ chế chính: động cơ cổng tự động tay đòn và động cơ cổng tự động âm sàn cho cổng gỗ.

Động cơ âm sàn thường được gọi là hệ thống “ngầm” vì hầu như không thể nhìn thấy nó trên mặt đất. Trong khi hệ thống tay đòn được gắn trực tiếp vào trụ và cánh cổng.

Chúng tôi có cả hai loại động cơ thủy lực và động cơ điện. Động cơ sử dụng điệp áp 24V, cho phép sự dụng với hiệu suất cao.

Lắp đặt động cơ âm sàn cho cổng gỗ tự động

Đây là loại hệ thống phổ biến nhất phù hợp với cổng gỗ tự động, nó có giá đắt hơn so với hệ thống cổng tay đòn.

Nó có giá cao hơn bởi vì nó phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng hơn để lắp đặt. Nhưng sau khi lắp đặt chúng thì thẩm mỹ tốt hơn nhiều.

Đặc biệt, các cơ sở lắp đặt một bộ cổng mới, các động cơ âm sàn không làm mất đi thẩm mỹ của cánh cổng.

Cổng gỗ mở tự động sử dụng động cơ âm sàn có thể mở tới một góc 180 độ, rất hữu ích cho một số cơ sở yêu cầu.

cong-mo-tay-dong-automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong

Lắp đặt động cơ cánh tay đòn cho cổng gỗ tự động

Hệ thống này thường yêu cầu các trụ để bắt motor xoay cánh cổng để hoạt động chính xác.

Một đầu của motor được gắn trực tiếp trên cánh cổng, và đầu còn lại gắn vào trụ cổng, thông qua sự kéo đẩy của động cơ bên trong cánh cổng tương ứng mở ra và đóng lại.

Nó không đẹp như hệ thống cổng âm sàn, nhưng nó có thể là giải pháp rất hiệu quả và có giá thấp hơn.

Động cơ tay đòn thường được lắp đặt ở mặt trong của cánh cổng, người đi đường không thể nhìn thấy hoặc tác động tới nó.

Motor cổng tay đòn thường được lắp đặt vào giữa cổng để tối ưu hóa tải trọng và phân phối lực đều hơn trên cánh cổng.

Tuy nhiên, chúng cũng có thể được lắp đặt ở đỉnh cổng hoặc dưới cánh cổng nếu chủ nhà yêu cầu.

Nhưng do thiết kế, động cơ cổng tay đòn mạnh mẽ hơn so với động cơ âm sàn, nó bền hơn.

Trong khi lựa chọn động cơ phù hợp cho cổng, cần phải xem xét các yếu tố cụ thể có liên quan như trọng lượng, chiều rộng, chiều cao, lực cản của gió, động cơ tay đòn có thể được ưu tiên hơn.

Tùy thuộc vào các yếu tố thiết kế hoặc vị trí lắp đặt khác, thông thường, động cơ tay đòn có thể mở một cánh cổng lên đến khoảng 110 ° từ vị trí đóng của nó.

Cổng gỗ 4 cánh trượt gấp

Chọn động cơ cổng gỗ tự động thủy lực hay cơ điện

Cổng mở âm sàn thủy lực hoạt động bằng điện với một máy bơm cung cấp chất lỏng điều áp cho kích thủy lực, do đó nó có thể đóng và mở cổng mạnh mẽ.

Cổng mở âm sàn thủy lực hoạt động giống như piston, một bơm điện kéo và đẩy piston, do đó mở hoặc đóng cổng.

Việc chuyển điện thành năng lượng tủy lực tạo ra một lực đáng kế cho cổng tay đòn. Ngoài ra, cổng mở tay đòn sử dụng động cơ vít xoắn để mở hoặc đóng cánh cổng, nó được thiết kế co cổng nhẹ và giá rẻ.

Các hệ thống cổng cơ điện sẽ rẻ hơn nhiều so với các hệ thống thủy lực cả về vật liệu và chi phí lắp đặt.

Chúng tôi có thể cung cấp đánh giá trung thực về các hệ thống cổng tự động khác nhau, tư vấn đúng, chính xác cho khách hàng yêu cầu.

Mặc dù chúng tôi luôn tư vấn hệ thống tốt nhất mà chúng tôi tin tưởng dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi. Thật tốt nếu bạn chọn nó.

Nhưng chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn và các sản phẩm khác thay thế, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt, theo sở thích và theo ngân sách của bạn.

Ứng dụng của cổng gỗ tự động dân dụng và thương mại

Hệ thống cổng tự động của chúng tôi phù hợp để lắp đặt cho cả ứng dụng dận dụng và thương mại.

Nó có thể sử dụng cho cánh cổng rộng tới 5 mét và cao khoảng 3 mét, mặc dù hầu hết cánh cổng thường rộng 1,5 đến 2.5 mét và cao từ 1.2 đến 2 mét.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách chính xác và nhanh chóng, và họ có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm.

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong007

Thiết kế cổng gỗ tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp động cơ điều khiển cổng gỗ tự động uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, khảo sát và báo giá lắp đặt thiết bị điều khiển cho cổng gỗ.

Dịch vụ, bảo trì và sửa chữa hệ thống cổng gỗ hiện có

Chúng tôi có thể bảo trì bất kỳ loại hệ thống cổng tự động, cung cấp sửa chữa tại chỗ. Với một lượng lớn phụ tùng thay thế, chúng tôi có thể quay vòng sửa chữa nhanh chóng.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo trì thường xuyên là cơ bản để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả như khi chúng được cài đặt lần đầu tiên. Chúng tôi có thể cung cấp báo giá cạnh tranh để bảo trì hệ thống mới và bất kỳ loại hệ thống cổng hiện có.

Chúng tôi có thể lắp đặt cổng gỗ tự động, cổng sắt tự động, cổng nhôm đúc tự động và hầu hết các vật liệu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong002

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big